Tôi là Hồ Bắc

Chào bạn!

Tên đầy đủ của tôi là Nguyễn Hồ Bắc. Tôi còn có tên khác là Jack Nguyễn (giao dịch với các đối tác nước ngoài). Tôi có hai con gái. Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trước kia tôi là một chuyên gia qui hoạch của Bộ Xây Dựng và là Kiến trúc sư trưởng của những tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Tôi đã chuyển hướng kinh doanh nền tảng mạng xã hội từ tháng 1 năm 2014 đến nay và đã tạo dựng được một hệ thống kinh doanh nền tảng toàn cầu cho riêng mình.

Tôi chọn đây là sự nghiệp của mình vì phương tiện này giúp tôi có được tự do và thịnh vượng và trở thành con người mà tôi thật sự mong muốn trở thành.

Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến , một doanh nghiệp gia đình hoặc một doanh nghiệp nhỏ và bạn muốn tìm hiểu cách để có thêm khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và đăng ký bằng cách tận dụng các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cập nhật nhất , thì bạn đã đến đúng nơi!

Nguyễn Hồ Bắc là chuyên gia tiếp thị internet, tạo khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập. Tất cả mọi thứ từ xây dựng thương hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, đến tạo kênh bán hàng và tiếp thị, định vị phiếu mua hàng của bạn, tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược lưu lượng truy cập miễn phí và trả phí, đến chuyển đổi khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng thành doanh số bán hàng và đăng ký. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiếm tiền trực tuyến với công việc kinh doanh của mình, chúng tôi có thể giúp bạn!

Chúng tôi dạy các doanh nhân những cách tốt nhất để kiếm tiền từ nhà bằng cách xây dựng các hệ thống tự động trực tuyến cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ thực sự giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn trong khi dành ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ cấp thấp ngốn thời gian của hầu hết mọi người, cho phép bạn để thực sự hoạt động như Giám đốc điều hành của doanh nghiệp của bạn hơn là hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật.

Đào tạo Tiếp thị Mạng
Những người có ý tưởng kinh doanh trực tuyến tại nhà , cho dù tốt đến đâu, hầu như luôn phải vật lộn với chính xác cách thức và bắt đầu từ đâu.

Nguyễn Hồ Bắc cũng cung cấp khóa đào tạo cho những ai muốn học cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến . Mặc dù khoản đầu tư thấp khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến (so với nhượng quyền thương mại hoặc kinh doanh truyền thống), thời gian mà hầu hết mọi người lãng phí khi cố gắng tìm ra mọi thứ ngăn cản hầu hết mọi người kiếm được một đô la trực tuyến.

Nguyễn Hồ Bắc đưa ra các bước đơn giản, quy mô nhỏ để bắt đầu kinh doanh trực tuyến và thu lợi nhuận càng sớm càng tốt.

Nếu bạn mới bắt đầu và cần trợ giúp để tìm ra những việc cần làm trước tiên, thì khóa đào tạo này là nơi tốt nhất để bắt đầu .

Vậy, chính xác thì Nguyễn Hồ Bắc là ai?
Bên cạnh thành công mà chúng tôi đã đạt được trong hoạt động kinh doanh tiếp thị trực tuyến của riêng mình, chúng tôi đã huấn luyện và đào tạo hàng nghìn người khác về cách tận dụng sức mạnh của truyền thông xã hội để tạo ra khách hàng tiềm năng, bán hàng và kiếm tiền ngay tại nhà.

Chúng tôi đã được công nhận trong ngành là những người có thu nhập và đào tạo hàng đầu, được chấp nhận vào Nhóm các nhà tiếp thị ưu tú của BG Digital Solution. Chúng tôi đã giành được giải thưởng và đã bước lên sân khấu tại một số sự kiện, và quan trọng nhất là tạo ra phong cách sống mà chúng tôi hằng mơ ước – cả hai chúng tôi đều là bố mẹ làm việc tại nhà.

Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn người, cả trên sân khấu và từ phía sau máy tính của mình, về cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công, nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi là giúp các gia đình khác tạo ra sự tự do về thời gian của họ, xây dựng doanh nghiệp trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến thực sự.

<câu chuyện chuyển đổi>

Và sau đó chúng tôi thực hiện một hành động lớn.

Đầu tiên học cách tạo ‘thương hiệu’ và xác định đối tượng mục tiêu của chúng tôi. Sau đó, làm thế nào để thu hút họ đến với chúng ta thay vì chạy theo họ. Sau đó, làm thế nào để tạo và lập khung một phiếu mua hàng khiến họ thích thú và vui vẻ khi mua.

Bất cứ khi nào chúng tôi có bất kỳ loại thành công mới nào (cho dù đó là tạo ra 1 khách hàng tiềm năng mỗi ngày, tạo ra 5 khách hàng tiềm năng mỗi ngày, nhận được số điện thoại đầu tiên của chúng tôi, nhận được lần bán hàng hoặc khách hàng đầu tiên, v.v.), chúng tôi đều lưu ý rằng luôn tìm cách cải thiện những gì chúng tôi đã đạt được trong khi cố gắng hết sức để tránh ‘hội chứng vật thể lấp lánh’, luôn tập trung vào một hoặc hai chiến lược cùng một lúc cho đến khi chúng tôi thành thạo chúng.

Như Lý Tiểu Long đã từng nói, “Tôi không sợ người đã tập 10.000 cú đá một lần, mà tôi sợ người đã tập một cú đá 10.000 lần.”

Nếu chỉ có một điều chúng tôi có thể cho bạn biết về cách thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, thì đó sẽ là…

Không có cách nào hiệu quả hơn để đạt được mức độ thành công cao hơn là kết nối với những người đang đạt được kết quả mà bạn muốn trong công việc kinh doanh của mình và kết nối với họ.

Nếu không nhờ sự giúp đỡ của các nhà lãnh đạo khác trong ngành mà chúng tôi có vinh dự được làm việc và học hỏi, chúng tôi sẽ không có được vị trí như ngày hôm nay. Mọi đột phá lớn trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều trực tiếp đến từ việc kết nối cá nhân và học hỏi từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành của chúng tôi.

Chúng tôi học được rằng khi bạn kết nối với các nhà lãnh đạo, điều sẽ xảy ra là bạn sẽ phát triển thành một nhà lãnh đạo. Bởi vì đó là những gì các nhà lãnh đạo làm – họ tạo ra những nhà lãnh đạo khác.

Và một khi bạn mang tư duy của một doanh nhân và một nhà lãnh đạo, ĐÓ là khi doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được động lực lớn và bạn sẽ thấy một lượng lớn khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Nhưng bạn cần phải thay đổi tư duy của mình trước. Hãy bắt đầu suy nghĩ và hành động như một chủ doanh nghiệp thành công trước, rồi thành công sẽ đến.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn tạo thêm thu nhập đòn bẩy và sự tự do về thời gian trong công việc kinh doanh của mình thông qua các hệ thống tự động trực tuyến, thì bạn sẽ tìm thấy trang web của chúng tôi và đào tạo một nguồn tài nguyên có giá trị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tự động hóa hoạt động kinh doanh của mình, hội thảo trên web miễn phí này sẽ là nơi tốt nhất để bắt đầu.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Site is using a trial version of the theme. Please enter your purchase code in theme settings to activate it or purchase this wordpress theme here