Vì vậy, bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến… có thể bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời mà bạn cảm thấy hứng thú, hoặc bạn chỉ biết rằng bạn muốn giúp đỡ và phục vụ mọi người (VÀ tạo sự tự do về thời gian cho bạn và gia đình bạn)… nhưng đây là thỏa thuận … Nếu bạn bỏ lỡ ngay cả một trong 3 bước quan trọng được nêu dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn thất bại. Hoặc thậm chí trong trường hợp tốt nhất, tốc độ tăng trưởng của bạn sẽ bị còi cọc hoặc không ổn định, có nghĩa là bạn sẽ không đạt được tiềm năng thu nhập đầy đủ của mình VÀ ybạn sẽ không tiếp cận những người ngoài kia, những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ mà bạn có thể cung cấp.

Vì vậy, tôi sẽ cho bạn biết cách đơn giản nhất để thực hiện từng điều này cho doanh nghiệp cụ thể của bạn.

Bước # 1 Để kinh doanh trực tuyến có lãi

Bước # 1 là biết CHÍNH XÁC sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dành cho ai. Bạn phải luôn nói chuyện trực tiếp với chỉ những người trong tất cả tin nhắn của bạn Trực tuyến. Nếu bạn đã từng xem chương trình Shark Tank, bạn có thể đã thấy điều này, nhưng khi họ hỏi người thuyết trình rằng sản phẩm của họ dành cho ai, điều tồi tệ nhất mà họ có thể nói là “Mọi người ơi! Mọi người đều cần điều này ”. Bởi vì điều đó đơn giản là không đúng và đó là cách tiếp thị tồi.

Vấn đề khi cố gắng nói chuyện với mọi người là thông điệp của bạn quá nhỏ và không ai cảm thấy như bạn đang nói trực tiếp với họ. Bạn cần phải xác định đối tượng mục tiêu của bạn và xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn xung quanh việc phục vụ đối tượng cụ thể đó. Bạn cần phải hiểu đầy đủ những ai có khả năng rút thẻ tín dụng của họ và mua hàng.

Sau đó nói chuyện cụ thể với họ. Nói với họ những thách thức và khó khăn mà bạn có thể giúp họ vượt qua. Nói với mục tiêu và ước mơ mà bạn có thể giúp họ đạt được. Sử dụng cùng một ngôn ngữ mà họ sử dụng.

Học cách tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn và thực sự khai thác những suy nghĩ mà họ đang diễn ra trong đầu sẽ cho phép bạn không chỉ xây dựng một lượng khán giả trung thành trực tuyến mà còn có thể khiến họ rút thẻ tín dụng và thực sự mua hàng.

Bây giờ có một số bài tập mà bạn cần phải trải qua để thực sự khắc phục vấn đề này, vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn nơi tìm những bài tập đó ở phần cuối.

Bước # 2 Để kinh doanh trực tuyến có lãi

Bước # 2 mà bạn PHẢI làm để có một công việc kinh doanh ổn định và phát triển không chỉ là có khán giả trên mạng xã hội, mà còn thực sự là xây dựng danh sách email, chuyển những người đó ra khỏi các trang web mà bạn không sở hữu, như Facebook, Instagram và YouTube, đồng thời sử dụng chúng trên một nội dung do bạn sở hữu, danh sách email của bạn.

Thực tế phũ phàng là bạn không sở hữu các kênh truyền thông xã hội, hồ sơ hoặc trang của mình và chúng có thể bị tước đoạt khỏi bạn trong phút chốc. Cá nhân tôi và Todd đã có 2 trang kinh doanh riêng trên Facebook bị lấy đi mà không có cảnh báo và không biết tại sao.

Điều này có thể và SẼ xảy ra với bạn vào lúc này hay lúc khác nếu bạn gắn bó đủ lâu.

Vì vậy, bạn cần phải làm việc để tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc chỉ thu hút mọi người chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Điều này thường được thực hiện bằng cách cung cấp cho họ bản tải xuống PDF miễn phí hoặc thứ gì đó mà họ thấy hữu ích yêu cầu họ điền vào địa chỉ email của họ để nhận.

Khi họ có trong danh sách email của bạn, bạn có thể tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ đó, mang lại cho họ nhiều giá trị hơn và có thể đưa ra các ưu đãi không thường xuyên, tạo ra khách hàng lặp lại và người hâm mộ cuồng nhiệt.

Học cách tạo ra những khách hàng lặp lại, những người tiếp tục mua hàng của bạn nhiều lần, là LỚN khi nói đến việc tăng lợi nhuận của bạn.

Nếu bạn đang bắt đầu lăn tăn, nghĩ rằng bạn KHÔNG CÓ Ý TƯỞNG về cách đưa mọi người vào danh sách email hoặc phải làm gì với họ khi họ có trong danh sách của bạn, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra điều đó ở phần cuối?

Bước # 3 Để kinh doanh trực tuyến có lãi

Cuối cùng, mảnh ghép thứ 3 cần đặt là giao thông đa dạng. Bạn cần xây dựng khán giả của mình từ hàng tỷ người trực tuyến và để làm như vậy, bạn cần thu hút đối tượng mục tiêu cụ thể đến với bạn, khiến họ xem các ưu đãi của bạn. Điều này có thể là trên trang doanh nghiệp Facebook của bạn, blog của bạn, kênh YouTube, Instagram của bạn hoặc bất kỳ kênh xã hội nào khác mà bạn sử dụng. Bất kể ưu đãi của bạn là gì, bạn cần mọi người nhìn thấy nó và bạn cần phải tiếp tục tăng số lượng người mà bạn đang tiếp cận.

Ngoài việc chỉ tiếp cận mọi người, để có một công việc kinh doanh thực sự ổn định, tất cả lưu lượng truy cập của bạn không nên chỉ đến từ một nơi, đặc biệt nếu nơi đó là kênh hoặc tài khoản thuộc sở hữu của người khác, chẳng hạn như YouTube hoặc Facebook. Họ có toàn quyền kiểm soát sự hiện diện kinh doanh của bạn trên nền tảng của họ và bạn không bao giờ muốn để điều đó vào tay người khác. Nếu bạn đa dạng hóa, nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập từ 2 (hoặc nhiều) địa điểm riêng biệt, bạn đang xây dựng một cấp độ bảo mật bổ sung cho bạn và gia đình của bạn.

Thông thường, kế hoạch tốt nhất là thực hiện đồng thời cả chiến lược hữu cơ VÀ chiến lược trả phí. Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể đang xây dựng kênh YouTube như một chiến lược không phải trả tiền và cũng bổ sung điều đó bằng quảng cáo Facebook hoặc Google.

Tìm hiểu chính xác CÁCH tạo lưu lượng truy cập và cách xây dựng khán giả quan tâm đến ưu đãi của bạn thường là một trong những thách thức lớn nhất mà mọi người phải đối mặt khi xây dựng doanh nghiệp trực tuyến. Có các bước và chiến lược khác nhau trên mỗi nền tảng khác nhau. Và nó có thể được áp đảo.

Tôi biết nó đã dành cho chúng tôi khi chúng tôi mới bắt đầu. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải tiếp cận mọi người, nhưng không có manh mối để làm điều đó. Có cảm giác như bạn đang là Harry Potter chuẩn bị tiêu diệt linh hồn của Voldemort. Bạn biết bạn cần phải làm điều đó, nhưng bạn không biết làm thế nào VÀ không giống như Harry, bạn không có một cuốn bách khoa toàn thư đi bộ, Hermione Granger, để giúp bạn.

Vì vậy, để bắt đầu, chúng tôi đã thuê một huấn luyện viên (về cơ bản chúng tôi đã thuê Hermione của riêng mình) với giá một nghìn đô la một tháng trong vài tháng, nhưng chúng tôi cũng đã chi thêm hàng nghìn đô la cho các khóa đào tạo khác nhau để dạy chiến lược này hay chiến lược khác.

Có một huấn luyện viên, chúng tôi có thể giải đáp mọi thứ, hiểu rõ những gì chúng tôi đã học được trong các khóa học khác nhau là rất LỚN khi có thể kết hợp tất cả lại với nhau. Ý tôi là, Todd là một giáo viên dạy ban nhạc và tôi là một y tá trước tất cả những chuyện này. Những gì họ nói trong các khóa học đó thường là ngoại ngữ đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần một người có thể giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã hiểu đầy đủ tất cả và cách áp dụng nó vào tình huống cụ thể của chúng tôi.

Tuy nhiên, vấn đề với điều này là nhiều người không có vài nghìn đô la để thuê một huấn luyện viên để nhận được sự trợ giúp và phản hồi như vậy từ trước khi họ bắt đầu thấy tiền vào công việc kinh doanh của mình.

PLUS, cuối cùng chúng tôi đã phải chi cả đống tiền để mua các khóa học tiếp thị khác nhau bao gồm các chiến lược khác nhau từ những người khác nhau. Một khóa học qua email từ một người, một khóa học YouTube từ một người khác. Và mặc dù mỗi người đều có thông tin tốt, nhưng mỗi người trong số những người sáng tạo khóa học lại có những ‘hương vị’ tiếp thị tổng thể khác nhau nếu bạn muốn. Họ đã nhìn nhận mọi thứ theo những cách khác nhau và cách mọi thứ nên được thực hiện.

Và thường thì những chuyên gia kinh doanh trực tuyến này mâu thuẫn với nhau.

Vì vậy, chúng tôi đã xoay vòng từ triết lý này sang triết lý tiếp theo. Làm cho quá trình phát triển kinh doanh trực tuyến của chúng tôi trở nên khó khăn hơn và khó khăn hơn mức cần thiết.

Vì vậy, đây là thỏa thuận…. Bạn cần học cách thu hút khán giả mục tiêu và sau đó học cách nói chuyện trực tiếp và mạnh mẽ với họ. VẬY, bạn cần học cách chuyển mọi người vào danh sách email và cách nuôi dưỡng và tiếp thị danh sách đó theo thời gian. PLUS, bạn cần tìm ra cách tạo lưu lượng truy cập hoặc thu hút nhiều người hơn xem phiếu mua hàng của bạn.

Có rất nhiều điều để tìm ra. Tôi hiểu rồi. Tôi đã từng ở đó. Nhưng chúng tôi đã nghĩ ra một cách để giúp bạn kết hợp tất cả lại với nhau. Hãy tưởng tượng bạn nhận được TẤT CẢ chương trình đào tạo bạn cần ở một nơi, từ những phần cơ bản như xác định đối tượng mục tiêu và viết bài quảng cáo, đến tiếp thị qua email và tạo lưu lượng truy cập thông qua YouTube hoặc Instagram. Không chỉ là một khóa học một lần – mà là đào tạo cập nhật về những gì hiện đang hoạt động ngay bây giờ.

Hãy tưởng tượng rằng tất cả các khóa đào tạo này phù hợp với nhau, có cùng triết lý và nguyên tắc hướng dẫn.

CỘNG, hãy tưởng tượng rằng bạn có thể nhận được phản hồi thực tế, tương tác trực tiếp và thông tin chi tiết về doanh nghiệp của BẠN. Vì vậy, bạn không chỉ có quyền truy cập vào chính khóa đào tạo mà còn thực sự hiểu cách triển khai nó cho doanh nghiệp cụ thể của bạn.

VÀ bạn đã là một phần của cộng đồng hỗ trợ đang học hỏi và phát triển cùng nhau. VÀ nó thực sự có giá cả phải chăng trong khi bạn đang làm việc để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Nhấp chuột ĐÂY để xem chương trình của chúng tôi kéo tất cả những điều này lại với nhau cho bạn. Vì bạn đến với chúng tôi qua bài viết này, với tư cách là một thành viên của khán giả của chúng tôi chứ không chỉ là một quảng cáo ngẫu nhiên, bạn thực sự có thể chốt Giảm giá 50% trọn đời cho chương trình.

Tôi thực sự vui mừng được bắt đầu làm việc với bạn và giúp bạn tạo ra công việc kinh doanh và cuộc sống mà bạn xứng đáng có được.

 

Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)