Khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí - Khách hàng tiềm năng MLM miễn phí3 cách để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí trực tuyến

Hầu hết mọi người đều tham gia vào công ty Kinh doanh theo mạng của họ với suy nghĩ rằng thành công sẽ đến dễ dàng hơn rất nhiều so với thực tế. Bạn có thể tin rằng tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu cơ hội của mình cho một vài người bạn, những người sau đó sẽ tuyển một vài người bạn của họ và chu kỳ này sẽ tiếp tục cho đến khi bạn kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tuần.

Thực tế của việc kinh doanh này là hầu như tất cả bạn bè và gia đình của bạn sẽ nói ‘không’. Những người nói ‘có’ hoặc sẽ không làm gì cả, hoặc nếu họ có hành động, họ sẽ không thể tuyển dụng bất kỳ người nào trong gia đình hoặc bạn bè của họ.

Làm thế nào để đạt được khách hàng tiềm năng trong tiếp thị mạng – Học các kỹ năng

Và tại thời điểm này, hầu hết mọi người đều rời bỏ công việc kinh doanh của họ, bởi vì đó là thời điểm bạn cần thực sự học các kỹ năng cần thiết để thành công với tư cách là Nhà tiếp thị mạng. Và kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần học và nắm vững là cách tạo ra khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng.

Mọi Nhà tiếp thị mạng đều cần khách hàng tiềm năng. Nếu không có khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp của bạn sẽ chẳng đi đến đâu. Nhưng với đủ khách hàng tiềm năng, thành công chỉ là vấn đề thời gian.

Vấn đề là hầu hết mọi người không biết làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM, dù ngoại tuyến hay trực tuyến.

Khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng đã mua so với khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng miễn phí

Đối với nhiều người, thật hấp dẫn nếu chỉ mua khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng của họ từ một trong nhiều người bán hàng đầu trên internet.

Và lúc đầu, nó có vẻ như là một giải pháp dễ dàng.

Thay vì phải học và phát triển các kỹ năng tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể đi đường tắt và mua khách hàng tiềm năng.

Vấn đề đã được giải quyết, phải không?

Không chính xác.

Vấn đề tôi gặp phải với các khách hàng tiềm năng đã mua là chúng nằm trong số các khách hàng tiềm năng chất lượng thấp nhất mà bạn có thể nhận được.

Tôi sẽ không đi vào chi tiết trong bài đăng này, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về khách hàng tiềm năng đã mua trên bài đăng blog của tôi về Nơi Tìm Khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất.

Khi bạn tạo của riêng bạn khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí, họ sẽ được nhắm mục tiêu cao, có trình độ cao và trên hết, họ sẽ miễn phí.

3 cách để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí trực tuyến

Có thể nói, có nhiều cách để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí Trực tuyến. Một số yêu cầu nhiều công việc thủ công hơn trong khi những công việc khác tự động hơn. Các phương pháp thủ công thường không yêu cầu sử dụng phần mềm hoặc công cụ bổ sung, nhưng đòi hỏi nhiều thời gian của bạn.

Mặt khác, các phương pháp tự động thường yêu cầu sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng bổ sung, đòi hỏi nhiều thời gian hơn để thiết lập, nhưng sau đó sẽ chạy chủ yếu trên chế độ lái tự động mãi mãi.

Vì vậy, đây là 3 cách yêu thích của tôi để tạo khách hàng tiềm năng Tiếp thị mạng miễn phí trực tuyến…

Phương pháp dẫn đầu tiếp thị mạng miễn phí # 1 – Nhắn tin trực tiếp trên mạng xã hội

Leah Rae và tôi đã có được một số khách hàng tiềm năng trực tuyến đầu tiên và đăng ký vào doanh nghiệp của chúng tôi từ tin nhắn trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội.

Với phương pháp này, về cơ bản bạn chỉ cần tìm những người trên mạng xã hội có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện với họ thông qua tin nhắn trực tiếp.

Nhiều người không trả lời, nhưng một số thì có.

Chìa khóa với chiến lược khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng miễn phí này nằm ở mục tiêu của bạn… ví dụ: nếu bạn đang bán sản phẩm sức khỏe và sức khỏe, bạn cần kết nối với những người hoạt động trong các nhóm sức khỏe và sức khỏe trên Facebook, đăng hình ảnh về sức khỏe Instagram hoặc theo dõi các tài khoản sức khỏe và sức khỏe trên Twitter.

Điều tuyệt vời về chiến lược tiếp thị qua mạng miễn phí này là bạn có thể nhận được kết quả nhanh chóng.

Nhược điểm của nó là tốn nhiều công sức và số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể nhận được bị hạn chế. Leah Rae và tôi thường dành mọi khoảnh khắc rảnh rỗi trong ngày chỉ để có được một số khách hàng tiềm năng tốt, chất lượng cao, được nhắm mục tiêu mỗi tuần.

Phương pháp tiếp thị theo mạng miễn phí # 2 – Viết blog

Viết blog là một cách tuyệt vời để tạo ra một số khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí. Điều tốt nhất về nó là nó là một trong số ít những thứ bạn thực sự sở hữu trực tuyến.

Khi bạn tạo khách hàng tiềm năng trên Facebook, Twitter, YouTube hoặc trên các trang mạng xã hội khác, bạn không thực sự sở hữu tài khoản hoặc nội dung của mình. Họ có thể và sẽ đóng tài khoản của bạn nếu họ không thích những gì bạn đang làm. Facebook nổi tiếng về việc làm này. Cách đây vài năm, YouTube đã nổi cơn thịnh nộ và đóng cửa hàng loạt tài khoản.

Nhưng blog của bạn được sở hữu và kiểm soát bởi bạn và một mình bạn. Và khi bạn tạo nội dung trên blog của mình, nó có thể tạo ra khách hàng tiềm năng cho bạn vô thời hạn.

Điều tuyệt vời khác về nó là nó là một khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí chiến lược không yêu cầu bạn phải đuổi theo mọi người. Thay vào đó, bạn đang thu hút mọi người đến với mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc tạo một blog MLM và cách tạo một blog ngay tại đây.

Phương pháp tiếp thị theo mạng miễn phí # 3 – Tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội

Đây là một khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí chiến lược hiện đang tạo ra từ 12 đến 34 khách hàng tiềm năng mỗi ngày cho chúng tôi.

Chiến lược khách hàng tiềm năng MLM miễn phí này cần một chút thời gian và nỗ lực để thiết lập, nhưng một khi bạn làm điều đó, sẽ có rất ít công việc liên quan đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng của bạn.

Để tạo khách hàng tiềm năng tự động trên mạng xã hội, bạn cần một vài công cụ và ứng dụng – trong đó quan trọng nhất là dịch vụ “thu hút trang” tốt và “nam châm dẫn đầu”. Bạn có thể tìm hiểu tất cả về chiến lược này trong bài đăng trên blog này về Cách Nhận Khách hàng tiềm năng MLM khi lái xe tự động.

Đào tạo khách hàng tiềm năng MLM miễn phí

Và nếu bạn muốn những gì tôi cho là tốt nhất miễn phí đào tạo về cách nhận được khách hàng tiềm năng về Tiếp thị mạng miễn phí thông qua tự động hóa mạng xã hội, bạn có thể truy cập ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích trong số này 3 cách để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích 3 cách này để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng miễn phí, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)