Huyền thoại MLM3 lầm tưởng MLM khổng lồ đang ngăn cản thành công của bạn

Ok… đã đến lúc cho một cuộc gọi đánh thức lớn khác. Có rất nhiều điều có thể cản trở bạn thành công trong các doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng của bạn. Một trong những điều THỰC SỰ cản trở chúng ta là bám vào một số lầm tưởng phổ biến về Kinh doanh theo mạng.

Một trong sô đo Huyền thoại MLM khá vô hại, nhưng khác Huyền thoại MLM nghiêm trọng có thể ngăn cản bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Vì vậy, đây là 3 trong số những Huyền thoại MLM mà bạn cần phải từ bỏ trước khi bạn có thể bắt đầu trải qua một số thành công trong công việc kinh doanh của mình…

Huyền thoại MLM # 1 – Sản phẩm của bạn tự bán

Không. Xin lỗi, nhưng họ không.

Nếu họ làm vậy, công ty của bạn sẽ không cần bạn hoặc bất kỳ ai khác tiếp thị sản phẩm cho họ.

Thực tế của vấn đề là trong Kinh doanh theo mạng, mọi người không mua hàng từ công ty của bạn và mọi người cũng không đăng ký với công ty của bạn.

Mọi người mua từ và tham gia với những người khác. Đó là một doanh nghiệp NHÂN DÂN.

Không ai gia nhập công ty của họ vì họ đã chủ động tìm kiếm công ty Kinh doanh theo mạng tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất và kế hoạch đãi ngộ tốt nhất. Và sau đó khi họ thành lập công ty đó, họ đã không phỏng vấn một loạt các nhà phân phối để tìm ra ai sẽ là nhà tài trợ tốt nhất.

Mọi người tham gia công ty Tiếp thị theo mạng của họ vì ai đó họ biết, thích và tin tưởng đã đề nghị họ tham gia. Hãy suy nghĩ về nó. Nếu một người khác bạn đừng biết, như, hoặc sự tin tưởng đã yêu cầu bạn tham gia vào cùng một công ty mà bạn đang làm, liệu bạn có thực sự tham gia không?

Cho dù đó là một thành viên trong gia đình hay bạn bè, hoặc thậm chí là người bạn mới gặp. Lý do chính khiến mọi người quyết định tham gia vào một công ty Kinh doanh theo mạng là vì bạn nhận được lời mời cá nhân từ một người đã tạo dựng được nhiều niềm tin và mối quan hệ với bạn.

Huyền thoại MLM # 2 – Bạn cần phải giỏi bán hàng

Không nữa! Lấy làm tiếc.

Kỹ năng bán hàng là điều tuyệt vời để có, nhưng chúng thực sự không cần thiết trong Kinh doanh theo mạng.

Công việc của bạn KHÔNG phải là bán cho mọi người về sản phẩm của bạn hoặc cơ hội của bạn. Video trình bày và công cụ hỗ trợ bán hàng của bạn thực hiện hầu hết công việc đó cho bạn.

Bạn đã bao giờ nghe câu ‘nghiệp dư thuyết phục, chuyên gia sắp xếp’ chưa? Về cơ bản, điều đó có nghĩa là những người nghiệp dư trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng sẽ dành nhiều thời gian để cố gắng thuyết phục chỉ một vài người tham gia… nói cách khác, họ đang cố gắng BÁN những người có cơ hội.

Mặt khác, các chuyên gia đặt cơ hội trước càng nhiều người càng tốtvà chỉ làm việc với những người hào hứng và sẵn sàng tham gia. Những gì họ đang làm được gọi là tiếp thị.

Công việc của bạn chỉ đơn giản là đặt cơ hội của bạn trước càng nhiều người càng tốt. Đó là lý do tại sao các kỹ năng như thế hệ dẫn đầu quan trọng để thành công hơn bất kỳ kỹ năng bán hàng nào bạn có thể có.

Huyền thoại MLM # 3 – Kinh doanh theo mạng DỄ DÀNG

Ôi Chúa ơi, KHÔNG!

Tôi không chắc mình thực sự cần giải thích điều này, nhưng nếu bạn mới bắt đầu với Kinh doanh theo mạng, bạn cần hiểu rằng Kinh doanh theo mạng là một khái niệm rất đơn giản, nhưng nó không có nghĩa là dễ dàng. Trong thực tế, nó là rất nhiều công việc. Nhưng đó là công việc sẽ được đền đáp thời điểm trọng đại nếu bạn gắn bó với nó.

Doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng của bạn là một doanh nghiệp thực sự mà bạn sở hữu. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh của bạn.

Và cũng giống như các doanh nghiệp truyền thống, hầu hết các doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng đều thất bại. Tuy nhiên, lý do thất bại là khác nhau. Các doanh nghiệp truyền thống ngừng kinh doanh vì họ hết tiền. Các doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng đi ra khỏi doanh nghiệp vì mọi người nghỉ việc.

Lý do chính khiến mọi người bỏ cuộc là vì họ đã nói chuyện với tất cả gia đình và bạn bè về cơ hội của họ và mọi người (hoặc hầu như tất cả mọi người) đều nói không, và giờ họ đã hết người để nói chuyện.

Nếu bạn đang ở thời điểm đó trong công việc Kinh doanh theo mạng và bạn quyết tâm thành công nhưng không biết phải làm gì tiếp theo, tôi rất khuyên bạn nên (ít nhất) nên xem xét một khóa đào tạo về tạo khách hàng tiềm năng.

Hoặc, nếu bạn muốn có kết quả nhanh hơn, hãy xem một hệ thống tạo khách hàng tiềm năng như My Lead System Pro (MLSP), đó là những gì tôi và Leah Rae sử dụng và là thứ đã giúp doanh nghiệp của chúng tôi cuối cùng thành công sau khi tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi nói không .

Bạn có thể xem một Đánh giá MLSP tuyệt vời ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Huyền thoại MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Hãy nhấp vào đây để truy cập tức thì!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Thần thoại MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)