Mẹo thành công tiếp thị mạng3 Lời khuyên Thành công Tiếp thị Mạng lưới Tốt nhất

Tôi càng trò chuyện và quan sát nhiều Nhà tiếp thị mạng cả trực tuyến và ngoại tuyến, tôi càng nhận ra rằng các Nhà tiếp thị mạng thành công dường như đều có chung những đặc điểm, thói quen và hành vi giống nhau. Tương tự như vậy, các Nhà tiếp thị mạng không thành công dường như cũng có nhiều hành vi và phẩm chất tương tự.

Có nhiều Mẹo thành công trong Kinh doanh theo mạng mà tôi có thể liệt kê ở đây nếu tôi muốn đi vào chi tiết, nhưng khi đi sâu vào nó, thực sự chỉ có 3 điều lớn bạn cần làm để đi đúng hướng đến thành công.

Vì vậy, đây là 3 Mẹo Thành công Tiếp thị Mạng Tốt nhất mà bạn cần tuân theo nếu bạn muốn trở thành một Nhà tiếp thị mạng thành công.

Mẹo Thành công Tiếp thị Mạng lưới # 1 – Áp dụng Tư duy Khởi nghiệp

Doanh nhân suy nghĩ rất khác với nhân viên.

Và nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực Kinh doanh theo mạng, bạn CẦN phải có tư duy kinh doanh.

Nhân viên coi trọng sự an toàn, bảo mật và lợi ích trên tất cả mọi thứ khác.

Các doanh nhân coi trọng tự do tài chính và tự do thời gian trên mọi thứ khác.

Nhân viên đổi giờ của họ lấy đô la Họ mong đợi làm việc 40 giờ và được trả lương trong 40 giờ.

Các doanh nhân hiểu rằng bạn cần phải đầu tư vào mọi thứ bây giờ để thu lợi nhuận sau này. Đôi khi nhiều, nhiều sau đó.

Những người có tư duy nhân viên sẽ đặt ra các mục tiêu và kỳ vọng “thực tế” cho bản thân để dễ dàng hoàn thành.

Ngược lại, các doanh nhân sẽ đặt ra cho mình những mục tiêu cao không tưởng. Họ có thể hiếm khi đạt được những mục tiêu đó, nhưng ngay cả khi không đạt được mục tiêu, họ sẽ đạt được nhiều hơn những người đặt ra những mục tiêu “thực tế” cho bản thân.

Các doanh nhân cũng KHÔNG có tư duy về quyền lợi. Họ hiểu rằng không ai nợ họ bất cứ điều gì. Họ chịu trách nhiệm về hành động của mình và kết quả của những hành động đó. Họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh của họ.

Nhân viên sợ thay đổi vì sự thay đổi đe dọa cảm giác an toàn và an ninh của họ.

Các doanh nhân đón nhận sự thay đổi và luôn học hỏi những kỹ năng mới.

Nhân viên nghĩ rằng thất bại là một điều tồi tệ. Họ tránh mọi tình huống có cơ hội dẫn đến thất bại.

Các doanh nhân hiểu rằng mỗi thất bại sẽ giúp họ tiến thêm một bước nữa đến thành công. Mỗi thất bại là một cơ hội để học hỏi, trưởng thành và tốt hơn.

Nhân viên ở lại với đám đông trong khi các doanh nhân làm ngược lại với những gì đám đông đang làm. Doanh nhân không tìm kiếm sự chấp nhận hoặc chấp thuận.

Các Mẹo Thành Công Tiếp Thị Mạng Lưới # 2 – Đầu Tư Vào Sự Phát Triển Cá Nhân Của Bạn

Tôi không thể nhấn mạnh đủ điều này quan trọng như thế nào. Mọi người sẵn sàng chi 100.000 đô la cho học phí, tiền ăn ở, sách vở và đồ dùng cho chương trình đào tạo bậc Đại học. Sau đó, họ tốt nghiệp với khoản nợ trung bình 30.000 đô la cho một công việc trả ít hơn 50.000 đô la mỗi năm mà họ sẽ phải làm việc cho đến khi 62 tuổi NẾU họ có đủ khả năng để nghỉ hưu.

Nhưng vì một số lý do, mọi người không sẵn sàng chi tiêu bất cứ thứ gì về cách học cách thành công trong các doanh nghiệp Kinh doanh theo mạng của họ – một công việc kinh doanh mà một khi họ trở nên thành công, có thể mang lại 6 đến 7 con số mỗi năm trong thu nhập = earnings. Một doanh nghiệp mà họ có thể bỏ đi sau 4-5 năm và không bao giờ phải hoạt động trở lại.

Vì vậy, đây là của bạn Các mẹo thành công trong Kinh doanh theo mạng… Nếu bạn muốn kiếm được 6 con số trong Kinh doanh theo mạng, bạn sẽ phải học những kỹ năng xứng đáng với 6 con số. Bạn sẽ phải bắt đầu mang lại nhiều giá trị hơn cho thị trường.

Học những kỹ năng đó sẽ tốn thời gian và tiền bạc. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ các bài đăng trên blog, video trên YouTube và Hội thảo trên web miễn phí (chẳng hạn như hội thảo này), nhưng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ các chương trình và hệ thống đào tạo có tính phí.

Chúng tôi đã mua hàng chục chương trình đào tạo từ một số nhà đào tạo trong ngành Kinh doanh theo mạng và tất cả chúng đều mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Nếu bạn không biết loại chương trình đào tạo nào hoặc phải đầu tư vào điều gì khác, bài đăng trên blog này sẽ giúp bạn tìm ra điều đó.

Các Mẹo Thành Công Tiếp Thị Mạng Lưới # 3 – Hãy Hành Động, Kiên Định, KHÔNG BAO GIỜ Bỏ cuộc

Kinh doanh theo mạng Mẹo thành công bruce lee

Biết những gì nên làm và những gì không nên làm chỉ là một phần nhỏ trong thành công Kinh doanh theo mạng của bạn. Bạn phải hành động… hành động HÀNG NGÀY. Không chỉ vậy, bạn cần phải nhất quán với nó.

Và đôi khi bạn phải kiên định với nó trong vài năm trước khi bạn bắt đầu xây dựng động lực kinh doanh nghiêm túc và bắt đầu tạo ra lợi nhuận nghiêm túc.

Điều đó đòi hỏi mức độ cam kết và cống hiến mà hầu hết mọi người không có. Nhưng nó không phải là một câu hỏi về khả năng. Câu hỏi đặt ra là liệu lý do thành công trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn có mạnh hơn lý do từ bỏ kinh doanh Tiếp thị theo mạng hay không.

Và đó là một câu hỏi bạn phải tự hỏi mình cả ngày, hàng ngày. Bởi vì mỗi ngày chúng ta phải đối mặt với hàng trăm yếu tố gây xao nhãng tiềm ẩn. Đó có thể là một trận bóng đá bạn muốn xem, chương trình yêu thích của bạn có thể chiếu trên TV tối nay, trò chơi điện tử yêu thích của bạn có thể cảm thấy bị bỏ quên, bạn bè của bạn có thể rủ bạn đi chơi ở quán bar.

Lý do số một khiến mọi người thất bại trong Kinh doanh theo mạng là vì họ bỏ cuộc. Nhưng nó không phải là điều gì đó xảy ra đột ngột. Đó là một quá trình dần dần.

Họ bị phân tâm sau khi mất tập trung và họ ngày càng trở nên ít hoạt động hơn trong công việc kinh doanh của mình cho đến khi hoàn toàn không hoạt động. Và tại thời điểm đó, việc từ bỏ sẽ dễ dàng hơn là chọn mọi thứ và bắt đầu lại.

Mẹo thành công trong kinh doanh theo mạng – Việc cần làm tiếp theo

Nếu bạn đã sẵn sàng để đặt những thứ này Mẹo thành công tiếp thị mạng vào hành động, thì tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét việc kết nối với hệ thống tiếp thị trực tuyến này. Đây là một hệ thống không chỉ chịu trách nhiệm cho sự thành công của doanh nghiệp của chúng tôi mà còn chịu trách nhiệm cho sự thành công của một số tên tuổi lớn nhất và các nhà lãnh đạo phổ biến nhất trong Kinh doanh theo mạng.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích trong số này Mẹo thành công tiếp thị mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích các Mẹo Thành công Tiếp thị Mạng lưới này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)