Tiếp thị trên Instagram

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời. Có hơn 400 triệu người dùng trên Instagram và họ dành trung bình 21 phút mỗi ngày trên Instagram. Rõ ràng, với nhiều con mắt trên nền tảng này, Instagram Marketing là điều bắt buộc!

Todd và tôi đã có thành công lớn với Tiếp thị trên Instagram và luôn nhận được khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất của chúng tôi từ đó. Tất cả những gì đang nói, chúng tôi thấy rất nhiều người đang vật lộn và thiếu dấu ấn. Sau đây là 3 quy tắc chính cần tuân theo để thành công với Instagram Marketing:

Tiếp thị trên InstagramQuy tắc tiếp thị trên Instagram # 1 – Tự xây dựng thương hiệu

Đã quá nhiều lần chúng ta thấy những người sử dụng biểu tượng hoặc tên công ty doanh nghiệp của họ cho ảnh hồ sơ hoặc tên người dùng của họ trên Instagram. Về cơ bản, chúng chỉ trở thành một bảng quảng cáo cho công ty doanh nghiệp của họ. Có hàng ngàn nhà phân phối cho công ty của bạn, vậy điều gì khiến bạn trở nên khác biệt? Tại sao họ nên mua hàng hoặc tham gia cùng bạn?

Với tất cả hoạt động tiếp thị trực tuyến, điều cần thiết là bạn phải xây dựng thương hiệu cho chính mình. Bạn cần xây dựng thương hiệu của riêng mình để mọi người cảm thấy họ biết bạn, bắt đầu tin tưởng và thích bạn.

Bạn cần phải có được khuôn mặt của bạn ra khỏi đó. Hãy chứng minh rằng bạn là người thực tế chứ không chỉ là một tấm biển quảng cáo. Không biết làm thế nào để xây dựng thương hiệu cho bản thân? Kiểm tra của chúng tôi đào tạo video miễn phí cho Tiếp thị Instagram và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện: Nhấp vào đây.

Quy tắc tiếp thị trên Instagram # 2 – Phát triển khán giả được nhắm mục tiêu

Bạn cần phải luôn tăng lượng khán giả của mình – và không chỉ bất kì khán giả. Bạn muốn phát triển một được nhắm mục tiêu khán giả – có nghĩa là trước tiên bạn cần xác định thị trường mục tiêu của bạn là ai

Bạn có muốn tiếp thị cho các bà mẹ nội trợ, các loại hình sức khỏe & thể dục, những người bận rộn với công việc, các nhà tiếp thị mạng? Bạn cần biết bạn đang nói chuyện với ai… bạn muốn tuyển dụng hoặc trở thành khách hàng là ai? Đây là những người bạn sẽ nhắm mục tiêu để tăng lượng người theo dõi của mình.

Với Tiếp thị trên Instagram, đối tượng được nhắm mục tiêu đến những người bạn muốn nói chuyện sẽ mạnh mẽ hơn nhiều so với đối tượng lớn hơn, không được nhắm mục tiêu, ít liên quan hơn.

Quy tắc tiếp thị Instagram # 3 – Cung cấp giá trị

Đây là một quy tắc mà chúng tôi thấy thường xuyên bị phá vỡ nhất. Mọi người liên tục giới thiệu sản phẩm hoặc cơ hội của họ. Ai đăng nhập vào bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào để được chào hàng hoặc bán thứ gì đó? Ai thích xem hết ảnh này đến ảnh khác về lời chứng thực và quảng cáo chiêu hàng của sản phẩm?

Để thực sự thành công trong Tiếp thị trên Instagram và tiếp cận xa hơn những người đã biết bạn trong đời thực, bạn cần cung cấp cho khán giả của mình giá trị, thứ mà họ thấy hữu ích hoặc thích nhìn thấy.

Giá trị đó trông như thế nào sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Nếu bạn cung cấp giá trị, khán giả của bạn sẽ bắt đầu biết, thích và tin tưởng bạn, đó là chìa khóa của Tiếp thị trên Instagram và tất cả tiếp thị trực tuyến.

Bạn đã nắm được 3 quy tắc cơ bản về tiếp thị trên Instagram, Bây giờ thì sao?

Bạn đã có các quy tắc Tiếp thị trên Instagram cần tuân theo, giờ là lúc để thực hiện chúng! Bạn cần trợ giúp về thời điểm và nội dung đăng, cách nhanh chóng phát triển khán giả mục tiêu hoặc cách xây dựng thương hiệu cho bản thân? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm!

Kiểm tra của chúng tôi đào tạo video miễn phí về Tiếp thị trên Instagram, Doanh nhân đòn bẩy: Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh trên Instagram – nhấp vào đây.

Nếu bạn thích bài viết này, Tiếp thị trên Instagram: 3 quy tắc hàng đầu cần biết, làm ơn giúp tôi một việc và chia sẻ nó với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi yêu thích phản hồi!

Leah Rae

Leah Rae

Leah@ToddAndLeahRae.com

Tái bút Nếu bạn thực sự nghiêm túc về Tiếp thị Instagram, bạn sẽ muốn kiểm tra điều này: Được đào tạo tốt nhất trong ngành tất cả các công cụ bạn cần để tiếp thị trực tuyến – Nhấp vào đây để tìm hiểu về hệ thống cung cấp tất cả những điều này và có đã giúp chúng tôi có được Hơn 50 khách hàng tiềm năng mỗi ngày Trực tuyến.

PPS Rất thích bài viết, Tiếp thị trên Instagram: Top 3 Quy tắc Cần biết? Sau đó hãy like, share và comment bên dưới…LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)