Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn ba ứng dụng hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

Chính cái đầu tiên sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn, NS thứ hai là sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn vào video của mình, và thứ ba sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập vào video của bạn từ những nơi như Facebook và Twitter.

Ứng dụng đầu tiên, Tube Buddy, phần lớn được coi là một công cụ cần thiết, phải có trong số những người dùng YouTube hàng đầu xung quanh. Mỗi người sáng tạo mà chúng tôi đã trò chuyện có một kênh lớn và đang phát triển đều đã sử dụng công cụ này để có được lợi thế so với đối thủ của họ.

Tube Buddy cung cấp cho bạn nhiều công cụ để giúp bạn phát triển và quản lý kênh của mình nhưng khi nó đặc biệt đi xuống xếp hạng cao hơn và nhận được nhiều lượt xem hơn và nhiều người đăng ký hơn, nó sẽ giúp thực hiện điều này theo ba cách chính:

  1. Dữ liệu nghiên cứu từ khóa tốt nhất cho YouTube
  2. Nó sẽ giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình
  3. Cho phép bạn kiểm tra chia nhỏ các hình thu nhỏ của mình

Các dữ liệu nghiên cứu từ khóa sẽ không chỉ hiển thị cho bạn khối lượng tìm kiếm từ khóa mà còn cho bạn biết mức độ cạnh tranh của từ khóa trên YouTube. Nó sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều video cạnh tranh tồn tại cho từ khóa đó, cung cấp cho bạn điểm từ khóa có trọng số dựa trên hiệu suất kênh cụ thể của bạn, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các từ khóa liên quan mà bạn có thể muốn thử xem xét.

Ví dụ: nếu chúng tôi tìm kiếm “cách kiếm tiền trên YouTube”, chúng tôi thấy rằng nó có 11.200 tìm kiếm mỗi tháng. Nó khá cạnh tranh và điểm tổng thể là 10 trên 100, khá kém.

Nếu chúng tôi nhấp để xem điểm trọng số cho kênh cụ thể của mình, điểm tổng thể sẽ giảm xuống 3 trên 100. Và tôi có thể thấy rằng điểm số đó sẽ cạnh tranh với 427.000 video khác.

Nhưng ở phía bên tay phải ở đây, có một loạt các từ khóa liên quan khác mà tôi có thể kiểm tra.

Vì vậy, nếu tôi nhấp vào, Cách kiếm tiền trên YouTube Fast… Nó có vẻ hứa hẹn hơn nhiều. Điểm số tổng thể có trọng số cho kênh của chúng tôi hiện là 67/100, con số này tốt hơn nhiều. Khối lượng tìm kiếm vẫn ở mức khá và chúng tôi sẽ phải cạnh tranh với số lượng video ít hơn rất nhiều.

Điều thứ hai Tube Buddy làm là giúp bạn theo dõi sự cạnh tranh của bạn. Nó sẽ giúp bạn biết họ đang sử dụng những thẻ nào trong video và điều này rất quan trọng bởi vì nếu bạn muốn xếp hạng cho những thứ tương tự mà họ đang xếp hạng, bạn sẽ muốn sử dụng cùng những thẻ mà họ đang sử dụng . Đây cũng là một cách tuyệt vời để tìm những từ khóa mới mà bạn có thể chưa nghĩ ra.

Nó không chỉ cho bạn biết thẻ của họ là gì, mà còn cho bạn biết họ xếp hạng cao như thế nào đối với những thẻ đó, điều này thậm chí còn quan trọng hơn!

Ví dụ: nếu chúng tôi thấy ai đó đang sử dụng một thẻ nhưng họ không xếp hạng cho thẻ đó, thì có thể đó không phải là thẻ mà chúng tôi muốn sử dụng nếu chúng tôi định tạo một video tương tự.

Tube Buddy cũng cho phép bạn dễ dàng sao chép các thẻ của họ, do đó bạn thậm chí không cần phải nhập toàn bộ thẻ theo cách thủ công, đây là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn.

Điều thứ ba mà Tube Buddy làm là cho phép bạn kiểm tra tách các hình thu nhỏ của bạn, được cho là tính năng đáng giá nhất. Nó cho bạn biết hình thu nhỏ nào sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ nhấp tốt hơn.

Một thực tế nổi tiếng trong số những người dùng YouTube hàng đầu là hình thu nhỏ của bạn thực sự một trong những yếu tố lớn nhất trong việc thu hút mọi người xem video của bạn, vì vậy, có một hình thu nhỏ tuyệt vời chuyển đổi tốt là chìa khóa thành công cho video của bạn.

Đây là một trong những vũ khí bí mật cho phép chúng tôi liên tục tăng tỷ lệ nhấp và tăng dần lượt xem video của chúng tôi theo thời gian.

Hầu hết mọi người chỉ tải lên một hình thu nhỏ tùy chỉnh và không bao giờ nhìn lại và đây là một sai lầm lớn có thể khiến kênh của bạn bị thu nhỏ và gặp khó khăn. Nếu bạn quay lại và cập nhật hình thu nhỏ của mình trên các video cũ để có tỷ lệ nhấp cao hơn, bạn sẽ có thể nhận được nhiều nhấp chuột và lượt xem hơn trên các video đó trong kênh của mình.

Đây chỉ là ba trong số những điều quan trọng nhất mà Tube Buddy thực hiện. Nó có hàng tá tính năng khác sẽ giúp bạn quản lý và phát triển kênh YouTube của mình, nhưng nếu bạn muốn xem nó, họ có một gói miễn phí nên không có rủi ro khi xem xét. Bạn có thể kiểm tra TubeBuddy tại đây.

Ứng dụng số hai là tốt nhất miễn phí tngười sáng tạo humbnail xung quanh: Canva.

Tăng tỷ lệ nhấp chuột phải là một trong những những mối ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn phát triển kênh của mình và hai điều có thể thúc đẩy tỷ lệ nhấp của bạn là tiêu đề và hình thu nhỏ của bạn.

Tạo một hình thu nhỏ bắt mắt là điều hoàn toàn quan trọng trong quá trình này và Canva là một công cụ sẽ giúp bạn làm điều đó miễn phí.

Canva có gói trả phí nhưng không cần thiết vì bạn có thể làm hầu hết những thứ bạn cần trên gói miễn phí. Chúng tôi đã sử dụng gói miễn phí trong nhiều năm trước khi cuối cùng nâng cấp. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo hình thu nhỏ phong cách cho video của mình chỉ trong vài phút và đi kèm với các phông chữ, nhãn dán, hình dạng, nền và mẫu được tải sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Như chúng tôi đã yêu thích Canva như một nền tảng tạo hình thu nhỏ miễn phí, một điều khiến nó đáng được trả tiền là khả năng tự động xóa nền trong ảnh của bạn.

Nếu bạn đang trả phí đăng ký để có được tính năng này, thì chúng tôi khuyên bạn nên PicMonkey thay thế. Nó tương tự như Canva nhưng với cùng một mức giá, bạn sẽ nhận được các tính năng tốt hơn giúp hình thu nhỏ của bạn nổi bật hơn.

Nếu bạn muốn miễn phí, hãy sử dụng Canva, nếu bạn sẵn sàng trả một ít tiền, hãy sử dụng PicMonkey.

Ứng dụng số ba sẽ giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập và nhận được nhiều lượt xem hơn trên video của bạn từ những nơi như Facebook và Twitter: IFTTT (Nếu điều này thì đó). Đây là một ứng dụng miễn phí khác giúp bạn tự động hóa các hoạt động trên mạng xã hội.

Với IFTTT, bạn có thể thiết lập nó để khi bạn tải video lên YouTube, nó sẽ tự động tạo một bài đăng trên trang Facebook của bạn với liên kết đến video đó. Bạn cũng có thể thiết lập nó để xuất bản một tweet trên Twitter với một liên kết đến video của bạn.

Bạn thậm chí có thể tích hợp nó với các trang web như WordPress, Blogger và Tumblr để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa và nhận được các liên kết ngược đến video và kênh YouTube của bạn! Điều tuyệt vời về điều này là bạn thiết lập nó một lần và nó sẽ tự động chạy mỗi khi bạn xuất bản video mới trên YouTube.

Một giải pháp thay thế IFTTT mà bạn có thể làm được nhiều hơn nữa là Zapier. Zapier cũng có gói miễn phí nhưng cũng có một số gói trả phí. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là đăng video YouTube của mình lên Facebook và Twitter thì gói miễn phí của bạn sẽ hoạt động tốt… nhưng nếu bạn muốn làm những việc khác với nó, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp lên gói trả phí.

Chúng tôi muốn tự động hóa nhiều nhất có thể với IFTTT và sau đó bất kỳ điều gì mà IFTTT không thể làm được, chúng tôi sử dụng Zapier. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp lên gói trả phí với Zapier thì bạn có thể muốn xem xét một tùy chọn rẻ hơn có tên là Automate.io, tương tự như Zapier nhưng có ít ứng dụng hơn mà nó tích hợp.

Bây giờ, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thuật toán YouTube và cách sử dụng thuật toán này để quảng cáo video của bạn, thì bạn muốn xem video này tiếp theo vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó. Tôi sẽ gặp bạn ở đó!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)