Nhóm Facebook là một chiến lược tiếp thị Facebook MIỄN PHÍ và rất hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn, NHƯNG nếu bạn có rất ít hoặc không có sự tham gia vào nhóm của mình, thì đó chỉ là một sự lãng phí thời gian.

Trong bài viết này, Tôi sẽ dạy bạn 5 cách hack khác nhau để tăng cường sự tham gia của nhóm bạn để bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng trên Facebook miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn đọc đến cuối cùng, bạn sẽ học được tiền thưởng điều đó sẽ làm cho mọi thứ bạn làm trong nhóm của mình hiệu quả hơn!

Bây giờ để thực sự tối đa hóa nhóm của bạn để tạo ra nhiều doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng nhất từ ​​đó, bạn sẽ không chỉ thực hiện 1 hoặc 2 trong số các thủ thuật này mà bạn thực sự cần tận dụng cả 5.

Trên hết, để làm cho những hoạt động này hiệu quả, bạn cần phải ghi nhớ khuôn khổ tổng thể rằng nhóm của bạn cần phải là nơi mà mọi người đến để nhận được giá trị và sự hỗ trợ. Nó không chỉ là một nơi để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tập trung vào việc cung cấp giá trị và xây dựng cộng đồng. Sau đó, khi bạn thỉnh thoảng quảng cáo trực tiếp cho họ, họ sẽ cảm thấy ấm lòng và sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với # 5 và để lại những gì tốt nhất cho cuối cùng.

Sử dụng các câu hỏi mà mọi người được yêu cầu trả lời khi yêu cầu quyền truy cập vào nhóm của bạn để đặt kỳ vọng về nội dung của nhóm và họ nên có kế hoạch trở thành một thành viên tích cực.

Mặc dù điều này nghe có vẻ quá dễ dàng, nhưng đây là bước đầu tiên quan trọng. Mọi người có thể đã bắt gặp nhóm của bạn và định gửi thư rác vào nhóm đó. Điều này sẽ ngăn cản họ tham gia và khiến mọi người chuẩn bị tham gia.

Bây giờ, khi nói đến cài đặt nhóm, tôi muốn có một nhóm được đánh dấu là Riêng tư và chỉ để các yêu cầu tham gia của Quản trị viên chấp thuận vì điều này giúp làm cho Câu hỏi về tư cách thành viên hiệu quả hơn.

“Để đảm bảo đây là nhóm cực kỳ hữu ích và tích cực, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên mới hiểu rằng đây không phải là nhóm Spam và bạn sẽ cần tuân thủ các quy tắc. Nhập ĐỒNG Ý bên dưới nếu bạn hiểu, sẽ tuân theo các quy tắc, VÀ là một thành viên HOẠT ĐỘNG ”

Bạn thiết lập cái này ở đâu?

Bạn nhận được câu hỏi về Tư cách thành viên trong màn hình Chỉnh sửa Cài đặt Nhóm.

Điều đó được tìm thấy dưới nút “Thêm” trên máy tính để bàn.

Nó thậm chí còn dễ dàng hơn mặc dù trên thiết bị di động.

Chỉ cần nhấp vào nút “Quản trị viên” ở góc trên bên phải của màn hình khi bạn ở trong nhóm và chọn tùy chọn cho Câu hỏi về tư cách thành viên.

Thủ thuật tương tác nhóm # 4: Đăng ký hàng tuần

Cung cấp một đăng ký ít nhất mỗi tuần một lần. Đây là một bài đăng yêu cầu các thành viên của bạn chia sẻ điều gì đó cụ thể.

Nhóm của chúng tôi tập trung xung quanh giúp các doanh nhân trực tuyến phát triển kinh doanh của họ.

Chúng tôi yêu cầu họ chia sẻ nội dung mà họ sẽ phát hành trong tuần dưới dạng nhận xét về một bài đăng cụ thể. Điều này mang lại cho các thành viên của chúng tôi cơ hội để chia sẻ những gì họ đang làm, khuyến khích họ thực hiện hành động mà họ nên làm để xây dựng doanh nghiệp của mình VÀ giúp họ xem nội dung của mình nhiều hơn và chúng tôi yêu cầu mọi người xem hoặc đọc những người khác đã chia sẻ nội dung trước khi đăng của họ.

Trên hết, nó có lợi cho sự tham gia của nhóm, vì nó có nhiều người bình luận về bài đăng, điều này yêu cầu Facebook hiển thị bài đăng đó cho nhiều người hơn, tăng phạm vi tiếp cận của bài đăng.

Bạn nên yêu cầu họ chia sẻ điều gì?

Bây giờ những gì bạn đang yêu cầu họ chia sẻ RẤT cụ thể cho những gì nhóm của bạn nói về. Nếu đó là một nhóm giảm cân, hãy yêu cầu họ chia sẻ mục tiêu cá nhân của họ trong tuần, hoặc NSV hoặc Cơ sở dữ liệu không theo quy mô của họ.

Nếu đó là nhóm thực phẩm, công thức hoặc nhóm dinh dưỡng, bạn có thể yêu cầu họ chia sẻ những gì họ dự định nấu hoặc các công thức mới mà họ muốn thử trong tuần này. Hoặc thậm chí hình ảnh về việc chuẩn bị bữa ăn của họ.

Khi đó là điều mà mọi người quan tâm, họ thích chia sẻ, vì vậy hãy cho họ lý do để giúp xây dựng bầu không khí cộng đồng và sự gắn kết trong nhóm của bạn.

Cho dù bạn đang cố gắng chia sẻ video YouTube mới nhất của mình với nhóm của mình, một nam châm dẫn đầu hay thậm chí chỉ là một bài báo hoặc tài nguyên thú vị mà bạn tìm thấy, nếu bạn đăng liên kết trực tiếp trong nhóm, liên kết đó sẽ có phạm vi tiếp cận rất thấp vì Facebook không muốn mọi người rời khỏi Facebook.

Thay vào đó, họ muốn mọi người ở lại Facebook lâu nhất có thể, vì vậy họ sẽ không hiển thị bài đăng đó cho nhiều người.

Thêm một liên kết vào một bài đăng sẽ là một tác động tiêu cực đối với bạn với thuật toán Facebook.

Thay vào đó bạn làm gì?

Thực sự có 2 lựa chọn và cái này chắc chắn tốt hơn cái kia.

Tùy chọn đầu tiên và dễ nhất là tạo bài đăng cho họ biết về bạn đang chia sẻ và cho họ biết rằng liên kết để kiểm tra nó nằm trong các nhận xét. Đây là một tùy chọn nhanh để sử dụng nếu bạn không có nhiều thời gian để tương tác trở lại với cộng đồng của mình.

NHƯNG cách tốt hơn để làm điều đó là yêu cầu họ Trả lời hoặc Bình luận “TÔI” hoặc “THÔNG TIN” bên dưới để lấy liên kết.

Sau đó, khi ai đó nhận xét, hãy gửi cho họ một tin nhắn riêng kèm theo liên kết.

Tôi nhận thấy rằng điều này có thể hơi tốn thời gian tùy thuộc vào quy mô nhóm của bạn, nhưng nó rất hiệu quả. Bạn sẽ ngày càng có nhiều người bình luận về bài đăng, điều này yêu cầu Facebook hiển thị bài đăng đó cho nhiều người hơn. Sau đó, càng nhiều người xem nó, nhiều người bình luận hơn.

Chúng tôi đã có hàng trăm nhận xét về một bài đăng để nhận được một liên kết. Thật là buồn cười, vì cuối cùng các yêu cầu cho nó sẽ chậm lại, nhưng sau đó vài tháng, ai đó sẽ tìm thấy nó, nhận xét và nó bắt đầu lại.

Điều này hoạt động tốt .. Và nếu bạn nghĩ điều này là tốt, chỉ cần chờ đợi vài mẹo tiếp theo cộng với hack tiền thưởng.

Hãy tin tôi, Bạn sẽ vui vì bạn đã làm.

Đây là vàng ròng cho một nhóm khá chết, lấy một nhóm có rất ít hoặc không có sự tham gia và thắp sáng lại.

Mỗi tháng một lần hoặc vài tháng một lần, hãy thực hiện một thử thách trực tiếp, cuộc thi hoặc hội thảo thông qua nhóm của bạn.

Ví dụ: gần đây chúng tôi đã thực hiện một cuộc thi sáng tạo nội dung cho nhóm của mình.

Đó là một cuộc thi kéo dài 10 ngày, mỗi ngày tôi trực tiếp dạy cho họ điều gì đó về cách tạo nội dung để xây dựng doanh nghiệp của họ.

Các thành viên của chúng tôi được khuyến khích tạo một phần nội dung cho mỗi người trong 10 ngày. Sau đó, đối với mỗi nội dung mà họ gửi cho nhóm, họ được đưa vào bản vẽ nếu họ có thể giành được sự huấn luyện từ chúng tôi, một số công cụ giúp họ xây dựng doanh nghiệp của mình hoặc một số sản phẩm kỹ thuật số của chúng tôi.

Điều này không chỉ mang lại giá trị tuyệt vời cho nhóm, họ còn tương tác lại với cộng đồng, khuyến khích họ hành động và với tất cả các bài đăng và chia sẻ trong nhóm, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của các bài đăng của nhóm đã tăng lên.

Trên hết, chúng tôi đã sử dụng đây như một cơ hội để quảng bá nhóm và có thêm thành viên. Chúng tôi đã quảng bá nó trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội và danh sách email của chúng tôi.

Vì vậy, nó vừa tăng mức độ tương tác trong nhóm vừa có thêm thành viên mới vào nhóm. Thực sự là một Win-Win xung quanh.

Nếu có thời gian, tôi sẽ làm những việc như thế này hàng tháng. Hiện tại, tôi đã làm nó vài tháng một lần hoặc lâu hơn.

Những ví dụ khác về những gì mọi người đang làm là gì?

Những người đang thực hiện Thử thách nhịn ăn gián đoạn, Thử thách ăn sạch, Thiết lập hội thảo trên blog của bạn, Thử thách đếm bước hoặc Thử thách tập thể dục, Thử thách chuẩn bị bữa ăn…

Bầu trời là giới hạn, chỉ cần đảm bảo rằng nó phù hợp với những gì khán giả muốn và đã tham gia nhóm của bạn ngay từ đầu.

Giờ đây, bản hack tiền thưởng sắp ra mắt sau phần tiếp theo này, vì vậy hãy chú ý theo dõi vì nó không chỉ giúp bạn tham gia nhóm của mình mà còn có thể sử dụng nó để tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên trên trang Facebook và hồ sơ cá nhân của mình.

Cuối cùng… điều này có tiềm năng MASSIVE để tạo ra một nhóm siêu trung thành và gắn bó…

Mẹo vàng để tạo sự tương tác nhiều hơn trong nhóm của bạn là cung cấp Hỏi và Đáp nhóm TRỰC TIẾP hoặc huấn luyện hàng tuần! Tốt nhất, bạn nên lên lịch cho việc này vào cùng một thời điểm mỗi tuần và chỉ có thể trong 10 phút nếu bạn muốn.

Đó chỉ là thứ mà cộng đồng của bạn có thể dựa vào, họ có thể xuất hiện và đặt bất kỳ câu hỏi nào trực tiếp. Bạn thậm chí có thể kéo họ lên TRỰC TIẾP nếu họ muốn.

Chỉ cần tạo một bài đăng thông báo trước vài ngày và có thể là một bài đăng cảnh báo dài 10 phút, sau đó nhấn vào nút TRỰC TIẾP đó.

Và nếu bạn lo lắng rằng sẽ không có ai xuất hiện hoặc hỏi bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể đơn giản đưa ra một số câu hỏi thường gặp nhất trước thời hạn. CỘNG, sau đó bạn có thể chuẩn bị cho nó một chút.

Mỗi khi bạn tạo một bài đăng BẤT CỨ Ở ĐÂU trên Facebook… LUÔN LUÔN LUÔN LUÔN LUÔN, bao gồm một bức ảnh! Ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn chỉ lấy một bức ảnh tự sướng cũ ra khỏi điện thoại của mình hoặc bạn nhanh chóng tạo ra một hình ảnh của Canva.

Thuật toán Facebook chắc chắn thích hiển thị cho mọi người những bài đăng có hình ảnh thay vì chỉ có văn bản.

Ví dụ: nếu bạn đang đăng để cung cấp cho họ video YouTube mới nhất của mình, bạn nên yêu cầu họ “Nhận xét hoặc Trả lời cho liên kết trong nhận xét”, VÀ bạn nên tải lên hình thu nhỏ của video với bài đăng.

Nếu đó là một bài báo bạn tìm thấy, hãy lấy ảnh chụp màn hình của tiêu đề và vài dòng đầu tiên.

Nhưng hãy lặp lại sau khi tôi… ..

Tôi sẽ không bao giờ, giống như Taylor Swift EVER, lại tạo một bài đăng mà tôi muốn mọi người xem mà không cần thêm ảnh.

Để tiến xa hơn nữa với điều này, bạn CẦN xem video này nơi tôi chia sẻ 9 thủ thuật bạn có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên trang doanh nghiệp Facebook HOẶC hồ sơ cá nhân của bạn.

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)