Tiếp xúc với mạng xã hội5 cách để tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội

Internet và phương tiện truyền thông xã hội đã mang đến cho các doanh nhân một cơ hội đáng kinh ngạc để đưa đề nghị của họ trước hàng nghìn, nếu không phải là hàng triệu khách hàng được nhắm mục tiêu cao, và thường với chi phí thấp hoặc miễn phí.

Điều này đã mang lại cho các doanh nhân doanh nghiệp nhỏ khả năng cạnh tranh với các tập đoàn lớn trên một sân chơi bình đẳng hơn nhiều. Ngay cả khi bạn là một bà mẹ ở nhà điều hành một công việc kinh doanh tại nhà hoặc một nhân viên kinh doanh bất động sản đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thì Social Media có khả năng làm cho doanh nghiệp của bạn bùng nổ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Vì vậy, đây là 5 cách để bạn tăng cường hiển thị cho doanh nghiệp của mình trên Social Media…

1) Bắt đầu một blog

Trong một thế giới mà những lời đề nghị kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng bay đến với bạn chỉ với mỗi cú nhấp chuột, những người thực sự mang về những khoản tiền lớn là những người đang cung cấp nội dung chất lượng.

Mọi người không lướt internet để bị tấn công bởi các quảng cáo và ưu đãi. Mọi người truy cập internet vì một lý do – để sử dụng nội dung. Và blog là một cách tuyệt vời để thông báo và giáo dục khán giả của bạn với nội dung mà họ muốn và đang tìm kiếm.

Vấn đề với blog là mọi người và bà của họ đều có một blog. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho bạn được nhìn thấy bởi những người quan tâm nhất đến những gì bạn đang tiếp thị?

Một từ… SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm). Một chiến lược SEO tốt là thứ sẽ giúp blog của bạn xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả của Google khi ai đó tìm kiếm một thuật ngữ có liên quan.

SEO liên quan đến những thứ như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trên trang, tối ưu hóa ngoài trang, liên kết ngược và các chiến thuật khác sẽ khiến các bài đăng trên blog của bạn được Google chú ý và xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Bây giờ, một chiến lược SEO tốt là rất quan trọng, nhưng ngay cả khi bạn đã có SEO tốt nhất trên thế giới, thì blog của bạn sẽ mất thời gian để xếp hạng. Để được hiển thị ngay lập tức, hãy đăng các bài đăng trên blog của bạn lên các nhóm Facebook và Google+ có liên quan cũng như các trang web truyền thông xã hội khác như StumbleUpon, Digg, Blogger, Tumblr, v.v.

2) Bắt đầu một kênh YouTube

YouTube có lẽ là một trong những nền tảng Truyền thông xã hội bị bỏ qua và đánh giá thấp nhất để quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra về YouTube là nó không chỉ là một trang web chia sẻ video. Nó thực sự là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ 2 trên thế giới (sau Google) và xử lý 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng – nhiều hơn cả Bing, Yahoo, Ask và AOL cộng lại.

Và cũng giống như blog, để đưa video YouTube của bạn đến với khán giả có liên quan, bạn cần biết SEO. Tin tốt là nếu bạn học SEO blog, SEO YouTube gần như giống hệt nhau.

Có một số thủ thuật độc đáo mà bạn có thể sử dụng với YouTube để tăng “mức độ liên quan” của video, chẳng hạn như đưa từ khóa của bạn vào phụ đề chi tiết và trong chú thích, nhưng những điều cơ bản giữa blog và YouTube SEO là khá giống nhau.

Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn đang đăng video YouTube của mình lên các nhóm Facebook có liên quan và các trang mạng xã hội khác để hiển thị và lưu lượng truy cập ngay lập tức.

3) Bắt đầu Chiến dịch “Lượt thích” trên Facebook

Facebook là nơi mọi người dường như muốn đến ngay bây giờ, và vì lý do chính đáng… với khoảng 1,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, mỗi người dành trung bình 20 phút mỗi ngày trên trang web, Facebook là mỏ vàng tiềm năng cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách tiếp cận một khán giả.

Nhược điểm của việc cố gắng tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên Facebook là rất khó để tiếp cận doanh nghiệp của bạn mà không phải trả tiền cho quảng cáo. Không có quảng cáo, có những giới hạn nghiêm ngặt về số lượng người bạn có thể nhắn tin, số lượng nhóm bạn có thể đăng và số lượng yêu cầu kết bạn mà bạn có thể thực hiện.

Hãy phá vỡ các quy tắc này và Facebook được biết là sẽ đóng tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Chiến dịch “Lượt thích” là một phương pháp tăng mức độ hiển thị cho Trang người hâm mộ của doanh nghiệp bạn bằng cách trả tiền cho Facebook để đặt quảng cáo cho Trang người hâm mộ của bạn trong nguồn cấp tin tức của những người có nhiều khả năng quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn là một nhà hàng pizza địa phương, bạn có thể yêu cầu Facebook nhắm mục tiêu những người thích các nhà hàng pizza địa phương khác trong khu vực của bạn.

Nếu bạn bán dụng cụ thể dục cho nữ, bạn có thể nhắm mục tiêu đến những phụ nữ trong độ tuổi từ 12 đến 50, những người quan tâm đến thể thao và thể dục.

Bạn càng nhận được nhiều “mục tiêu”, khán giả của bạn sẽ càng có đủ điều kiện và quan tâm.

4) Bạn đã xem xét Instagram chưa?

Hiện tại, Instagram đang ở trong vùng vàng… rất nhiều người dùng tích cực, nhạy bén và nó vẫn chưa bị hủy hoại (chưa) bởi rất nhiều nhà tiếp thị gửi thư rác đề nghị của họ cho mọi người.

Tôi có thể đi vào chi tiết về cách trở thành một huyền thoại tiếp thị qua đêm trên Instagram, nhưng bài đăng này đã quá dài, vì vậy tôi sẽ chỉ dẫn bạn đến Hội thảo trên web miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về cách chúng tôi đã sử dụng Instagram để đưa doanh nghiệp của mình phát triển.

5) Đừng quên Twitter!

Ồ vâng… Twitter. Tôi gần như quên mất.

Phần lớn, tôi thấy Twitter chỉ là một hộp thư lớn, với tất cả mọi người nói chuyện và ít người lắng nghe. Nhưng nếu bạn sáng tạo trong cách tiếp cận mọi người và cung cấp cho họ một số nội dung chất lượng, thì đó có thể là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Trên Twitter, mọi người thường theo dõi lại bạn khi bạn theo dõi họ. Vì vậy, một chiến lược tuyệt vời là sử dụng một ứng dụng như Crowdfire, Tweepi hoặc Unfollowers để “sao chép những người theo dõi” đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một nhạc sĩ đang cố gắng quảng cáo đĩa đơn mới nhất của mình, bạn có thể “sao chép những người theo dõi” của những nhạc sĩ khác trong cùng thể loại và biến họ thành những người theo dõi bạn.

Các ứng dụng như Crowdfire, Tweepi và Unfollowers cho phép bạn xem ai đã theo dõi và ai đang theo dõi lại bạn. Vì vậy, sau một vài ngày trôi qua, bạn có thể hủy theo dõi bất kỳ ai chưa theo dõi bạn.

Bạn có thể theo dõi lên đến 1000 người mỗi ngày, vì vậy phương pháp này có thể tạo ra hàng nghìn người theo dõi đích thực, tích cực, được nhắm mục tiêu trong một khoảng thời gian khá ngắn. Nếu bạn thực hiện phương pháp này hàng ngày và tăng tối đa số người theo dõi của mình, bạn sẽ đạt được khoảng từ 100 đến 300 người theo dõi mỗi ngày.

Làm thế nào để đưa thông tin này vào hành động

Nếu bạn muốn có một kế hoạch chi tiết vững chắc để xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến, hãy nhấp vào đây để truy cập Hội thảo trên web miễn phí mô tả cách các doanh nhân trực tuyến thành công nhất đã tận dụng các chiến lược ở trên để xây dựng doanh nghiệp của họ.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này, bạn sẽ thích nó! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình mà không gì khác ngoài điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)