Cách tìm và tuyển dụng các nhà lãnh đạo MLM

Vì vậy, sớm hay muộn, tất cả những ai gắn bó với một công ty kinh doanh theo mạng đủ lâu đều học được một bài học quý giá. KHÔNG PHẢI TẤT CẢ CÁC TUYỂN DỤNG ĐƯỢC TẠO BẰNG NHAU. Thuyết phục người anh em họ miễn cưỡng của bạn tham gia, người không làm gì và cuối cùng bỏ việc trong năm sẽ không mang lại hiệu quả về lâu dài. Khi bạn đã xem vở kịch này với đủ người, khi bạn đã lau khô những giọt nước mắt đó, bạn sẽ học được bài học quý giá đó. Tại sao lãng phí thời gian và năng lượng của bạn để tuyển dụng? Bạn bắt đầu tự hỏi mình làm thế nào để tìm được các nhà lãnh đạo MLM; làm thế nào để bạn tuyển dụng những nhà lãnh đạo MLM tuyệt vời, những người sẽ chớp lấy cơ hội và chạy theo nó? Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích về cách tìm kiếm các nhà lãnh đạo MLM.

Cách Tìm và Tuyển dụng Lãnh đạo MLM # 1 – Nói KHÔNG!

Nếu bạn đang tự hỏi mình cách tìm các nhà lãnh đạo MLM, bạn đang trên đường tìm ra mẹo này. Bạn càng dành nhiều thời gian để tìm kiếm tiềm năng, săn đuổi & tuyển dụng nhân sự, thì bạn càng có ít thời gian hơn để tìm được những người mới tuyển dụng chất lượng cao. Điều này có nghĩa là biết khi nào nên cúi chào. Nếu bạn bắt đầu nói chuyện với ai đó và thật khó để bắt đầu một cuộc trò chuyện thông minh, họ có vẻ như không phải là một người hay bắt chuyện, hoặc chỉ là người mà bạn không muốn làm việc cùng, tin hay không, bạn có thể cúi chào. Một câu nói nhanh “Tôi không nghĩ là phù hợp với bạn” hoặc thậm chí bạn có thể mặc quần áo lên một chút “Bạn có vẻ tuyệt vời, nhưng đây không phải là điều bạn đang tìm kiếm” có thể nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện và đưa ra bạn lùi thời gian của bạn để tìm kiếm những con cá lớn.

Cách tìm và tuyển dụng các nhà lãnh đạo MLM # 2 – Vị trí

Vì vậy, bạn muốn một con cá lớn? Bạn đang nhìn đi đâu vậy? Bạn sẽ không bắt được cá voi bằng cách câu cá trong ao. Hãy tự hỏi bản thân, bạn đang nói chuyện với mọi người ở đâu? Đây có phải là nơi mà bạn sẽ tìm thấy một tỷ lệ phần trăm cao những người có động lực cao và thành công? Hãy nghĩ về dân số chung tại Dollar General hoặc Walmart địa phương của bạn. Bạn nghĩ khả năng bạn sẽ tìm thấy viên kim cương của mình ở chỗ thô như thế nào? Bây giờ, hãy so sánh điều đó với dân số tại một cuộc họp mạng chuyên gia, buổi gặp mặt các nhà đầu tư bất động sản địa phương hoặc một bữa tối từ thiện với giá 100 đô la một đĩa. Thấy sự khác biệt? Bạn nghĩ bạn sẽ tìm thấy các nhà lãnh đạo MLM ở đâu?

Cách Tìm và Tuyển dụng các nhà lãnh đạo MLM # 3 – Nhắn tin

Nhắn tin là SIÊU quan trọng. Cho dù bạn đang đăng bài trên mạng xã hội hay đang trò chuyện, hãy tự hỏi mình xem bạn sẽ thu hút được kiểu người nào với nội dung và thông điệp mà bạn đang sử dụng. Đăng những bức ảnh về tiền đang đổ xuống như video ca nhạc của một rapper đình đám nào đó, nói về “dễ dàng”, “nhanh chóng” & “nhanh chóng” sẽ không giúp bạn tìm được một người biết cách làm việc chăm chỉ để có được kết quả tuyệt vời.

Cách Tìm và Tuyển dụng các nhà lãnh đạo MLM # 4 – Like Thu hút Like

Điều này nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng nó rất quan trọng không nên bỏ qua. Bạn cần phải hành động giống như người lãnh đạo mà bạn muốn thu hút. Bạn cần phải hành động như một người mà một người thành công, có động lực cao muốn noi theo. Những người bạn biết có thấy bạn là người tự tin, năng động và chăm chỉ không? Nếu không, đã đến lúc thay đổi nhận thức của họ và bắt đầu làm việc với bạn. Điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng làm việc để phát triển cá nhân là chìa khóa. Trở thành người bạn muốn trong nhóm của mình!

Cách tìm và tuyển dụng nhà lãnh đạo MLM # 5 – Tư thế và sự tự tin

Tôi cần bạn thực tế trong một giây và tự hỏi bản thân một cách trung thực, khi bạn tương tác với một khách hàng tiềm năng, bạn bắt gặp như thế nào? Bạn có phải là nhà tiếp thị mạng cần kiệm đang cầu xin doanh số bán hàng hay một nhà phân phối, một nhân viên bán hàng có vẻ ngoài khó chịu, quá khích, hay một doanh nhân tự tin đang xây dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la? Điều này sẽ mất thời gian và luyện tập để cải thiện, nhưng nếu không nắm vững mẹo này, cơ hội tuyển dụng một ngôi sao nhạc rock là rất nhỏ.

Được rồi, tiến lên và chinh phục! 5 mẹo tuyệt vời này về Cách tìm nhà lãnh đạo MLM sẽ giúp bạn đi đúng hướng để tìm những ngôi sao nhạc rock của bạn. Sẵn sàng trau dồi những kỹ năng này? Nhấp vào liên kết này để xem hội thảo trên web miễn phí của một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất trong ngành về cách tài trợ như một người chuyên nghiệp.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy giúp tôi một việc và chia sẻ nó với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi yêu thích phản hồi!

Leah Rae

Leah Rae

Leah@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS Rất thích bài viết Làm thế nào để Tìm các nhà lãnh đạo MLM? Sau đó hãy like, share và comment bên dưới…LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)