Có hơn 300 triệu người dùng hoạt động trên Instagram Stories mỗi tháng. Về cơ bản nó giống như nền tảng của riêng nó; ứng dụng truyền thông xã hội của riêng mình trong Instagram. Và IG Stories có thể là một công cụ rất mạnh giúp bạn phát triển tài khoản Instagram của mình.

Nếu bạn làm theo năm mẹo này, không chỉ tăng lượng khán giả gắn bó mà bạn sẽ tiếp cận những người mới và tăng lượng khán giả đó nhanh hơn hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, ở phần cuối của bài viết, tôi sẽ đưa ra một phần thưởng giúp việc thực hiện tất cả các mẹo này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào nó hoạt động…

Instagram từng là để thu hút người theo dõi. Số lượng người theo dõi của bạn là con số mà bạn phải tăng lên và nó rất quan trọng. Đó thực sự là điều duy nhất quan trọng trên nền tảng.

Nhưng trong vài năm gần đây, Instagram đã thực sự thay đổi. Vâng, những người theo dõi là quan trọng; nhưng điều quan trọng hơn là mức độ tương tác thực tế trên nội dung của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có một lượng khán giả mạnh mẽ tương tác với bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục phát triển nhanh hơn và tiếp cận những người mới khi mọi người đang tương tác với nội dung đó.

Tương tác và nhận được nhiều người theo dõi hơn, chúng song hành với nhau. Bạn càng nhận được nhiều tương tác, thì bạn càng tiếp cận được nhiều người hơn, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều người theo dõi hơn và bạn càng nhận được nhiều người theo dõi, hy vọng bạn càng nhận được nhiều tương tác hơn. Vì vậy, nó thuộc về chu kỳ và chúng hoạt động cùng nhau.

Vì vậy, những mẹo này sẽ bao gồm cả việc thu hút nhiều người theo dõi và tăng mức độ tương tác của bạn.

Nói chung, mặc dù bạn có thể lập kế hoạch cho những câu chuyện của mình và tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch, nhưng bạn vẫn muốn giữ những câu chuyện của mình là “tâm trí hàng đầu” như họ nói. “Top of Mind” chỉ đơn giản là chụp nhanh, chụp ảnh tự sướng nhanh, tạo một video nhỏ, chỉ cho thấy cuộc sống của bạn.

Hãy thực sự thân mật và có cái nhìn hậu trường với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn đang làm với Instagram. Bạn không muốn câu chuyện của mình được chụp ảnh quá siêu hay quá chuyên nghiệp.

Đây là một cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân và doanh nghiệp của bạn, sau đó là những gì bạn sẽ thấy trong nguồn cấp tin tức của mình.

Vì vậy, chúng ta sẽ bắt đầu với số năm và giảm dần xuống số một, thứ có sức mạnh nhất đằng sau nó.

Số 5: Sử dụng nhãn dán

Ý tôi không chỉ là xem qua Câu chuyện trên Instagram và chọn ra thứ gì đó dễ thương và thú vị để thêm vào ảnh của bạn. Không, thực sự có chiến lược sử dụng nhãn dán.

Hình dán số 1: Thẻ bắt đầu bằng #

Bạn có đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # không? Bạn có thêm họ vào câu chuyện của bạn không? Bởi vì bạn nên. Câu chuyện của bạn thực sự có thể xếp hạng trên tab khám phá cho thẻ bắt đầu bằng # đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều người hơn.

Giờ đây, có tất cả các kích thước thẻ bắt đầu bằng # khác nhau – nghĩa là số lần chúng được sử dụng trên Instagram hoặc mức độ phổ biến của chúng. Vì vậy, nói chung, bạn muốn chọn một thẻ bắt đầu bằng # có thể 5.000 đến 500.000 sử dụng trên Instagram để bạn thực sự có được thứ hạng cho hashtag đó.

Chọn thứ gì đó có vài triệu lượt sử dụng, bạn sẽ khó xếp hạng hơn.

Vì vậy, nếu bạn có một tài khoản thực sự lớn với rất nhiều mức độ tương tác, hãy chọn những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và chính thống hơn. Nhưng đối với mọi người có tài khoản nhỏ hơn, hãy gắn các thẻ bắt đầu bằng # ít phổ biến hơn nhưng vẫn có thể tìm kiếm được để bạn có cơ hội xếp hạng trên tab khám phá đó và tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới.

Hình dán # 2: Vị trí

Bây giờ, một nhãn dán khác mà bạn cần thêm vào tất cả các Câu chuyện trên Instagram của mình, đó là vị trí.

Vị trí, vị trí, vị trí.

Có, bạn có thể thêm vị trí hiện tại của mình, nhưng tôi khuyến khích bạn nghĩ lớn hơn thế. Bằng cách thêm vị trí vào Câu chuyện của mình, bạn có cơ hội tiếp cận những người ở gần khu vực bạn đang gắn thẻ.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải sử dụng thị trấn địa phương mà bạn đang sống.

Có thể bạn đang ở giữa hư không, Oklahoma, nơi chúng ta đã từng ở. Không có nhiều người trên Instagram ở đó. Bạn thực sự có thể nghĩ lớn hơn bằng cách nghĩ xem đối tượng mục tiêu của bạn sống ở đâu, đâu sẽ là một nhóm thực sự lớn trong số họ?

Vì vậy, có thể đó là một thành phố lớn, có thể đó là một quốc gia khác. Có thể có một hội nghị lớn đang diễn ra trong ngành của bạn và bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # vị trí đó để tạo lợi thế cho mình trong khi hội nghị đang diễn ra.

Hình dán số 3: Đề cập

Bạn chắc chắn muốn sử dụng Đề cập trong Câu chuyện của mình nhiều nhất có thể khi nó gắn thẻ và thông báo cho tài khoản khác.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng các sản phẩm làm tóc hoặc trang điểm, hoặc bạn đang khoe xe hơi của mình… bạn có thể gắn nhãn các sản phẩm của mình trong các câu chuyện của mình. Khi bạn gắn thẻ các tài khoản thương hiệu, bạn tạo cơ hội được họ đề cập đến hoặc để Câu chuyện của bạn được thương hiệu đó chia sẻ, đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới.

Nhưng đừng chỉ spam các tài khoản hoặc thương hiệu không liên quan gì đến câu chuyện của bạn. Nó sẽ không hoạt động và thật khó chịu.

Số 4: Thêm CTA

Mẹo số bốn là thêm “Gọi hành động” hoặc CTA vào câu chuyện của bạn. Bạn muốn sử dụng những câu chuyện đó để thu hút họ tham gia.

Càng nhiều người tham gia vào Câu chuyện của bạn, Instagram sẽ càng có nhiều người hiển thị Câu chuyện đó cho họ. Vì vậy, hãy nói với khán giả của bạn tương tác với bạn!

Ngoài ra, Câu chuyện là một cách tuyệt vời để có thêm lượt xem trên bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Câu chuyện của bạn có thể đơn giản như đưa ra một đoạn giới thiệu nhỏ về bài đăng bạn vừa tạo trên nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường của mình.

Vì vậy, bạn có thể che một phần quan trọng của bài đăng chính bằng nhãn dán hoặc cho họ biết bạn vừa đăng công thức hoặc thứ gì đó mà họ cần đọc chú thích để nhận giá trị, vì vậy họ phải xem trang chính của bạn.

Làm cho nó hấp dẫn và để họ muốn đến đó để xem nó.

Nếu bạn có hơn 10.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình, bạn có thể dễ dàng gửi họ đến một trang web từ Câu chuyện của bạn. Bạn có thể đưa ai đó xem Câu chuyện của bạn qua trang đích… điều này có thể là kênh bán hàng, điều này có thể là video, bài đăng trên blog, bất cứ điều gì bạn muốn đưa mọi người đến.

Tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu người xem câu chuyện của bạn vuốt lên trên bài đăng và bạn sẽ liên kết nó với một trang bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng vuốt lên để gửi chúng tới IGTV nếu bạn cũng đang tải video lên đó.

Bây giờ, nếu bạn chưa có 10.000 người theo dõi, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các câu chuyện của mình để thu hút nhiều lượt tương tác hơn. Chỉ cần nói những người đang xem Câu chuyện của bạn nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn. Họ có thể truy cập vào bất kỳ tờ tiền boa nào, quà tặng miễn phí, phiếu giảm giá – bất kỳ loại nam châm dẫn đầu nào bạn phải cung cấp – chỉ bằng cách nhấp vào liên kết trong tiểu sử hồ sơ của bạn.

Vì vậy, có, họ sẽ phải thực hiện thêm một số bước để xem đề nghị của bạn, đây là một động lực tốt để có được 10.000 người theo dõi của bạn, nhưng gửi lưu lượng truy cập theo cách này vẫn rất khả thi khi bạn có một khán giả tương tác.

Số 3: Sử dụng Thăm dò & Câu hỏi

Các cuộc thăm dò và câu hỏi là những công cụ quan trọng mà bạn có thể sử dụng để phát triển tài khoản của mình theo một số cách khác nhau. Đầu tiên, chúng giúp bạn tăng mức độ tương tác trên các bài đăng của mình, có nghĩa là bạn sẽ xuất hiện trước nhiều người hơn và nhiều người hơn, điều này giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn. Và thứ hai, bạn thực sự có thể hiểu rõ hơn về khán giả của mình và họ đang tìm kiếm loại nội dung nào.

Bạn có thể đặt một số câu hỏi về loại sản phẩm họ muốn mua, loại nội dung họ muốn bạn tạo. Bắt nhịp thực sự tốt về những gì họ đang tìm kiếm để bạn có thể trở thành người sáng tạo tốt hơn.

Nhận được thông tin chi tiết từ các cuộc thăm dò và câu hỏi sẽ giúp bạn trở thành người dùng Instagram tốt hơn và thực sự xây dựng “biết, thích và tin tưởng” với khán giả để bạn có thể bán hàng hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn làm với tài khoản của mình.

Ngoài việc chỉ tạo cảm giác chung cho mọi người khi họ đang trả lời một cuộc thăm dò ý kiến, khi bạn đặt câu hỏi và mọi người trả lời bạn, họ thực sự đang nhắn tin cho bạn, đây là một tính năng tuyệt vời của Câu chuyện. Khi ai đó xem một câu chuyện, họ có thể trả lời tác giả thông qua một tin nhắn riêng tư, trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một loạt các cuộc trò chuyện thường có thể dẫn đến bán hàng.

PLUS, bạn càng nhận được nhiều tương tác qua lại hơn với Messenger, thì các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu thông thường của bạn càng tốt vì chúng có thể đạt được nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên hơn.

Số hai: Phân tích

Điều này thực sự quan trọng. Hãy chú ý đến số liệu phân tích của bạn, dưới thông tin chi tiết về Câu chuyện của bạn. Bạn cần học những gì phù hợp nhất với bạn.

Vì vậy, hãy thử nghiệm với những thứ khác nhau trong câu chuyện của bạn, loại bài đăng, câu hỏi, cuộc thăm dò ý kiến, bất kỳ thứ gì trong Câu chuyện của bạn. Nhưng sau đó quay trở lại thông tin chi tiết và tìm hiểu điều gì đã thành công nhất, điều gì có tác động lớn nhất đến tài khoản của bạn.

Một số điều cần tìm sẽ bao gồm:

  • Điều gì đã mang lại cho bạn những người theo dõi mới?
  • Câu chuyện nào đã khiến mọi người thực hiện bằng cách nhấp vào liên kết của bạn?
  • Mọi người đã trả lời hoặc chia sẻ điều gì?

Khi bạn tìm thấy nội dung nào đó hoạt động thực sự tốt, hãy nhân đôi và làm nhiều hơn loại nội dung đó. Đó là cách bạn thực sự phát triển nhanh chóng.

Bạn thử nghiệm, tìm thứ gì đó hoạt động và sau đó chỉ cần chạy với nó.

Số 1: Sử dụng Instagram LIVE

Instagram LIVE, về cơ bản nằm trong nền tảng Câu chuyện. LIVE rất mạnh mẽ vì video trực tiếp của bạn đang được quảng bá cho tất cả những người theo dõi bạn trong thời gian thực. Họ nhận được một thông báo nhỏ bật lên trên đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ, cho họ biết rằng bạn đang phát trực tiếp.

Bạn không chỉ có thể nhận được rất nhiều mức độ tương tác khi sử dụng Instagram Live mà video trực tiếp còn là cách mạnh mẽ để xây dựng “yếu tố biết, thích và tin cậy” với khán giả của bạn

Video trực tiếp là cách nhanh nhất để xây dựng sự biết, thích và tin tưởng với khán giả của bạn, điều này là bắt buộc trước khi họ thực hiện bất kỳ hình thức mua hàng nào.

Bây giờ trên Lives, bạn chắc chắn muốn tương tác với mọi người, nói tên mọi người, đặt câu hỏi cho họ, tham gia vào một số cuộc đối thoại qua lại. Ngoài ra, nếu họ sẵn sàng, bạn thậm chí có thể mời họ tham gia với bạn TRỰC TIẾP. Đối với một người nào đó trong cơ sở người hâm mộ của bạn, đó là một cách rất, rất hiệu quả để khóa họ là người yêu bạn mãi mãi.

Nó được ưu tiên hơn nếu bạn lên lịch cho Cuộc sống của mình. Ví dụ: bạn có thể có Thứ Năm lúc 2 giờ chiều mỗi tuần, nơi bạn tổ chức phiên Hỏi và Đáp trực tiếp. Hoặc có thể bạn thực hiện một số khóa đào tạo về bất cứ điều gì nói với đối tượng mục tiêu của bạn.

Trước khi phát trực tiếp, bạn luôn có thể thông báo cho mọi người thông qua Câu chuyện thông thường hoặc thông qua bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Facebook, cho họ biết điều gì sẽ xảy ra.

Sự tham gia của bạn và sự phát triển của bạn có thể diễn ra xuyên suốt bằng cách sử dụng Lives.

Tặng kem

Và bây giờ tôi có một phần thưởng để giúp làm cho tất cả những điều này dễ dàng hơn cho bạn.

Đúng vậy, đăng “tâm trí”, như khi bạn nghĩ về điều gì đó hoặc bạn đang làm điều gì đó vui vẻ hoặc thú vị, chụp ảnh, làm một đoạn video nhỏ, đưa nó lên Instagram như một câu chuyện thực sự tốt. Bạn chắc chắn nên làm điều đó.

Nhưng tôi sẽ cho bạn một mẹo nhỏ…

Không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ làm điều đó, hãy thành thật. Chúng ta có cuộc sống bận rộn hoặc có những thứ có thể khiến việc đăng bài lên Instagram bị phân tâm. Vì vậy, thực sự tuyệt vời khi sử dụng một công cụ như Planoly để lên lịch cho các bài đăng của bạn.

Giờ đây, Planoly thực sự hữu ích vì bạn có thể tải hình ảnh lên trước thời hạn và thực sự đưa chúng lên lịch cho các thời điểm khác nhau trong tuần hoặc tháng mà bạn muốn đăng.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là họ không thực sự đăng bài cho bạn, nhưng họ có gửi cho bạn một thông báo rằng đã đến lúc đăng câu chuyện của bạn và có tất cả các tập tin được sắp xếp để sử dụng.

Và sau đó bạn chỉ cần nhấp vào nó, và nó sẽ cung cấp cho bạn ngay lập tức để đăng Câu chuyện trên Instagram chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Vì vậy, đối với những người bận rộn, bạn có thể được sắp xếp đầy đủ và bạn có thể dễ dàng lên lịch và đăng Câu chuyện của mình.

Cá nhân tôi, tôi thích lên lịch ít nhất một Câu chuyện mỗi ngày, và sau đó khi tôi nghĩ về nó, trong suốt cả ngày khi tôi muốn cho mọi người thấy những gì tôi đang làm, theo kiểu vlog, tôi có thể lấy điện thoại của mình và làm một số đầu của tâm trí là tốt.

Nhưng ít nhất tôi có lịch đi chơi mỗi ngày ngay cả khi tôi bận. Và điều đó chỉ làm cho tất cả dễ dàng hơn.

Vì bạn quan tâm đến việc phát triển tài khoản Instagram của mình, video này sẽ hướng dẫn bạn chính xác những gì bạn cần làm trong 5 mẹo đơn giản để đưa bạn đến với 1.000 người theo dõi tiếp theo hoặc đầu tiên nhanh nhất có thể.LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)