Bạn đang tìm cách tạo nội dung lan truyền, tuyệt vời cho Instagram để miễn phí? Hoàn hảo! Bởi vì tôi sẽ cung cấp cho bạn năm công cụ Instagram miễn phí hàng đầu để tạo nội dung tuyệt vời của bạn.

Thêm vào đó, vì tôi đã chia sẻ một trong năm ứng dụng hàng đầu này trước đây, nên tôi sẽ ném vào một ứng dụng thưởng cuối cùng về bài viết này mà tôi thực sự rất vui mừng vì đây là sự thay thế cho một trong những công cụ mọi thời đại rất được yêu thích của chúng tôi để sử dụng cho Instagram trước đây là miễn phí nhưng bây giờ là ứng dụng trả phí.

Tạo nội dung tuyệt vời

Có thể bạn cảm thấy mình hơi bối rối khi nói đến nội dung Instagram của mình, chỉ làm những thứ cũ kỹ ngày này qua ngày khác, sử dụng cùng một công cụ, thậm chí có thể trong vài năm qua.

Tôi hiểu rồi… thành thật mà nói, tôi cũng ghét phải trả tiền cho các ứng dụng. Vì vậy, hãy dành thời gian kiểm tra các ứng dụng này để bạn có thể xem công cụ nào trong số những công cụ khác nhau này có thể giúp bạn tạo nội dung lan truyền mạnh mẽ cho tài khoản Instagram của mình.

Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu với số năm, làm việc theo cách của chúng tôi để xuống số một, để dành những gì tốt nhất cho cuối cùng.

Bố trí

Vì vậy, số năm là Bố cục từ Instagram: Ảnh ghép và điều này thực sự được tạo ra bởi Instagram và nó là một công cụ tuyệt vời.

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Đó thực sự là ứng dụng ghép ảnh tốt nhất mà tôi từng thấy. Đây là cách cực nhanh và cực dễ để tạo ảnh ghép tuyệt đẹp.

Nó cho phép điều chỉnh rất nhiều kích thước trong ảnh ghép. Cho dù bạn muốn đường viền hay bạn không muốn đường viền, có rất nhiều tính linh hoạt trong chính ứng dụng.

Điều thực sự gọn gàng là khi bạn tạo một thứ gì đó, thay vì các ứng dụng cắt dán thông thường, nơi bạn có một loạt các khung trống để lựa chọn để sắp xếp theo ý muốn, điều này thực sự điền trước hình ảnh của bạn vào khung như bạn ‘ đang cuộn qua để chọn khung ở vị trí đầu tiên. Điều đó thực sự hữu ích khi bạn đang tạo nội dung của mình, giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều để tạo thứ gì đó mà bạn thích trong lần thử đầu tiên, thay vì phải quay đi quay lại cố gắng tìm đúng thiết lập ảnh ghép mà bạn muốn.

Họ cũng có một tính năng khá thú vị, độc đáo, được gọi là Photo Booth, chụp một loạt bốn hình ảnh liên tiếp và sau đó nó sẽ đưa chúng vào các ảnh ghép khác nhau mà bạn có thể chọn bức ảnh bạn muốn làm việc. Và sau đó bạn có thể chỉnh sửa nó như bạn muốn sau đó. Nó chắc chắn là một tính năng thú vị mà bạn có thể sử dụng như một gian hàng ảnh nhỏ với bạn và bạn bè của bạn và sử dụng ảnh ghép để tạo một số nội dung tuyệt vời cho tài khoản Instagram của bạn.

Số bốn là Canva, và đây là điều mà tôi đã thực sự nói đến trước đây. Bạn cũng có thể truy cập nó trên máy tính để bàn của mình tại Canva.com để nó không chỉ là một ứng dụng.

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Canva đã là một yếu cho chúng tôi trong công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sử dụng nó cho hình thu nhỏ của mình và cho hầu hết mọi đồ họa hoặc hình ảnh mà chúng tôi cần tạo. Đó là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời cho chính Instagram.

Canva có rất nhiều mẫu, đồ họa và hình ảnh miễn phí khác nhau được điền sẵn trong ứng dụng. Không có nhiều thứ mà bạn phải trả mặc dù họ có những thứ bạn có thể trả trong ứng dụng… nhưng, thành thật mà nói, tôi đã tiêu năm và nhiều năm làm mọi thứ trên Canva mà không phải trả bất cứ thứ gì. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một số thứ tuyệt vời ở Canva mà không cần rút thẻ tín dụng đó ra.

Các loại nội dung mà bạn thường làm ở Canva sẽ như thêm văn bản vào hình ảnh hoặc cắt dán với các từ để tạo ra một phần nội dung trực quan thu hút nhiều sự quan tâm hơn là chỉ một bức tranh.

Ngoài ra, nếu bạn làm theo hướng dẫn phong cách cụ thể hoặc thứ gì đó cho bài đăng của mình, Canva có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng lấy hình ảnh cuối cùng mà bạn đã tạo và điều chỉnh nó, vì vậy bạn có thể hoán đổi ảnh có trong đó hoặc bạn có thể hoán đổi văn bản, nếu đó là một trích dẫn hoặc bất cứ điều gì, và sau đó chỉ cần lưu lại và bạn thực hiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó có mọi thứ đã được thiết lập sẵn và nó hoạt động thực sự tuyệt vời.

Canva cũng rất tiện nếu bạn muốn chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính để bàn, nếu bạn muốn làm cả hai, vì khi bạn lưu hình ảnh từ canva.com, bạn có thể truy cập chúng trên điện thoại của mình và ngược lại.

Đặc biệt, một phần thưởng của việc sử dụng Canva là khi bạn thực sự quen thuộc với cách sử dụng nó và bạn đã khá tốt với nó, bạn có thể sử dụng nó cho phần còn lại của công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó cho hình thu nhỏ video, danh thiếp của bạn, thành thật mà nói, tôi thậm chí đã sử dụng nó cho lời mời sinh nhật của con trai chúng tôi. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại nội dung sau khi bạn đã học phần mềm. Và thành thật mà nói, nó thực sự rất dễ học.

Gây dị ứng

Ứng dụng tiếp theo là Gây dị ứng: Chỉnh sửa cơ thể & khuôn mặt và Chỉnh sửa chỉnh sửa.

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Đây là một ứng dụng tốt để sử dụng nếu bạn chỉ muốn thực hiện một số chỉnh sửa nhanh, loại bỏ nhược điểm, làm mờ nếp nhăn trên hình ảnh của bạn trước khi bạn tải chúng lên Instagram.

Bây giờ tôi chắc chắn không phải là một fan hâm mộ lớn của những hình ảnh Instagram đã qua chỉnh sửa và hình ảnh hoàn hảo, vì vậy tôi sẽ không đề nghị làm điều đó với điều này, mặc dù bạn có thể. Nhưng nếu bạn có một nốt mụn lớn hoặc một cái gì đó mà bạn cần phải khắc phục, thì đây sẽ là công cụ nên làm của bạn. Nó rất nhanh chóng; nó rất hiệu quả và miễn phí.

Chúng cũng có một tính năng hay để làm mờ hậu cảnh, giúp ảnh trông đẹp hơn khi bạn lấy nét và phần còn lại bị mờ. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động thực sự tốt cho các bài đăng trên Instagram.

Chúng cũng có các khung khác nhau và các tùy chọn để điều chỉnh màu sắc khác nhau. Thêm vào đó, chúng có rất nhiều tính năng nâng cao hơn với phiên bản trả phí.

Kết thúc

Số hai được gọi là Kết thúc, và Over là một công cụ tuyệt vời để tạo đồ họa của bạn.

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Nó có kho ảnh mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn với các mẫu đẹp, sáng tạo bên trong nó hoặc bạn cũng có thể chỉ lấy hình ảnh của riêng mình vào ứng dụng.

Nó rất giống với Canva, nhưng tôi thấy nó có thể có một số vòng quay sáng tạo hơn trên các mẫu của họ, với các lớp khác nhau và một số thứ mà họ làm để làm cho nó hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Một lợi ích độc đáo với Over là nó cho phép bạn lưu trữ logo của mình và đưa nó vào hình ảnh của bạn cực nhanh. Điều đó thực sự hữu ích nếu bạn đang xây dựng thương hiệu và bạn muốn dễ dàng ném logo của mình xuống cuối hình ảnh.

Nó cũng rất tuyệt khi nó tích hợp với Unsplash và Pixabay cho ảnh lưu trữ, vì vậy bạn có thư viện ảnh lưu trữ đầy đủ của họ để sử dụng.

Nhược điểm của nó là bạn có thể thấy rất nhiều thứ trong ứng dụng trả phí. Vì vậy, khi bạn đang xem qua các mẫu và những thứ khác nhau, bạn không thể dễ dàng lọc xuống để chỉ xem các tùy chọn miễn phí. Bạn phải cuộn qua rất nhiều thứ phải trả phí.

Vì vậy, khi tôi so sánh điều đó với những gì tôi thấy trên Canva… Canva rất dễ dàng để lọc ra những thứ phải trả phí và dường như có nhiều lựa chọn miễn phí hơn với Canva.

Hãy sôi nổi

Và cuối cùng số một được gọi là BeFunky. Nó vừa là một ứng dụng vừa là một trang dành cho máy tính để bàn để chỉnh sửa ảnh.

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Đây là một lựa chọn thực sự tuyệt vời nếu bạn muốn có một chút phức tạp với ảnh của mình trên máy tính để bàn và bạn muốn có một tùy chọn miễn phí. Nó hoạt động tuyệt vời. Bạn có thể làm rất nhiều thứ thực sự thú vị với Be Funky.

Tôi muốn nói rằng lợi ích, đặc biệt cho ứng dụng này, là nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời, tất cả trong một ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể làm trắng răng, khắc phục nhược điểm và nếp nhăn của bạn. Bạn thậm chí có thể trang điểm thêm trên khuôn mặt của bạn, điều này có vẻ rất tiện dụng.

Nó có rất nhiều khung và lớp phủ tuyệt vời, cộng với các điều chỉnh màu sắc của bạn, làm mờ, thêm văn bản và thực sự là tất cả những gì bạn có thể muốn làm trên ảnh.

Ứng dụng thưởng

Và bây giờ, đối với phần thưởng khiến tôi thực sự phấn khích. Nó được gọi là Văn bản nghệ thuật.

Không có văn bản thay thế nào được cung cấp cho hình ảnh này

Tôi bị bí về điều này bởi vì chúng tôi đã từng giới thiệu mọi người đến ứng dụng có tên Word Swag. Word Swag là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng nó đã từ một ứng dụng miễn phí trở thành một đăng ký trả phí không có ý nghĩa đối với nhiều người trả tiền, vì vậy chúng tôi đã ngừng giới thiệu mọi người về nó và Text Art là một sự thay thế tuyệt vời cho nó.

Văn bản nghệ thuật là tuyệt vời. Nó rất đơn giản và dễ dàng cho phép bạn dán một số văn bản đẹp mắt vào ảnh của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình hoặc họ cũng có rất nhiều ảnh lưu trữ và lợi ích độc đáo tuyệt vời cho những người thích đặt dấu ngoặc kép trên hình ảnh Instagram của họ, đó là nó đã cài sẵn các câu trích dẫn trong đó, bạn có thể chỉ cần điền vào .

Vì vậy, bạn chỉ cần cuộn qua, tìm một câu trích dẫn mà bạn thích, nhấn nút và nó sẽ xuất hiện trên ảnh của bạn, điều đó thật tuyệt vời. Text Art có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tạo ra một số nội dung thực sự tuyệt vời và lan truyền khá dễ dàng.

Instagram thích những câu trích dẫn. Những câu trích dẫn hay, đầy cảm hứng thực sự có thể làm tốt trên nền tảng này.

Nhược điểm của ứng dụng này là, có, nó miễn phí, nhưng có rất nhiều quảng cáo nên bạn phải kiên nhẫn. Các quảng cáo thỉnh thoảng sẽ xuất hiện, nhưng đó là sự đánh đổi để có một ứng dụng miễn phí.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cần xem VIDEO NÀY, nơi tôi chia sẻ với bạn năm mẹo để phát triển tài khoản Instagram của bạn cực nhanh với những người theo dõi thực sự. Xem tiếp theo và tôi sẽ gặp lại bạn sớm.LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)