Blog MLMNếu bạn đã tìm kiếm thông tin chi tiết về cách giúp bạn xây dựng doanh nghiệp tiếp thị theo mạng trực tuyến, bạn hầu như được đảm bảo đã truy cập vào blog MLM của ai đó. An Blog MLM là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp của bạn và nếu bạn đang muốn xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến, bạn thực sự nên xem xét việc tạo blog MLM của riêng mình.

Dưới đây là 7 lý do bạn cần một blog MLM để xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến!

Lý do số 1 trên blog MLM – Bạn sở hữu nó

Không giống như các nền tảng khác như Facebook, YouTube và Instagram, BẠN sở hữu blog của bạn. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì nếu bạn không sở hữu nó, cuối cùng, bạn không kiểm soát nó. Nếu một bên khác sở hữu tài khoản của bạn, họ có thể đóng cửa bạn bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do gì họ chọn. Điều này làm xảy ra, và nó đã xảy ra với tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh. Sẽ không tệ khi dành tất cả thời gian và nguồn lực của bạn để xây dựng một trang người hâm mộ trên Facebook chỉ để họ đóng trang của bạn và bạn phải bắt đầu lại từ đầu?

Lý do blog MLM # 2 – Uy tín và Thẩm quyền tức thì

Có blog của riêng bạn ngay lập tức mang lại cho bạn uy tín và quyền hạn đối với những người bạn gặp trực tuyến. Mọi người sẽ theo dõi những người mà họ coi là nhà lãnh đạo và việc có blog MLM của riêng bạn sẽ giúp họ thấy bạn là một nhà lãnh đạo mà họ có thể theo dõi.

Blog MLM Lý do # 3 – Nổi bật so với Cuộc thi

Như với tất cả các hoạt động kinh doanh, bạn muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của mình. Có một blog MLM giúp bạn làm điều đó. Bạn đã gặp bao nhiêu người trực tuyến liên tục quảng cáo doanh nghiệp của họ? Không có gì độc đáo về chúng. Chúng là một tá và nó SIÊU khó chịu. Có một blog cung cấp cho bạn một nền tảng để cung cấp thông tin hữu ích, sâu sắc cho đối tượng chính của bạn. Nếu bạn có thể cung cấp giá trị cho họ, bạn nổi bật là người hữu ích và họ có RẤT NHIỀU khả năng tham gia vào cơ hội của bạn. Đây là tất cả về tiếp thị thu hút, mà chúng tôi nói về Thúc đẩy thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn với Tiếp thị thu hút! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị thu hút, bấm vào đây.

Lý do blog MLM # 4 – Lợi tức lâu dài

Một điều TUYỆT VỜI về một bài đăng trên blog là bạn thực hiện công việc một lần và nó có sẵn trực tuyến mãi mãi, mang lại lưu lượng truy cập và lượng khán giả bị thu hút cho bạn! Thật tuyệt làm sao khi bạn có thể dành vài giờ để tạo một bài đăng có thể dẫn mọi người đến với bạn năm đến ?!

Lý do blog MLM # 5 – Tiếp xúc

Nếu bạn muốn xây dựng một tổ chức tuyệt vời, bạn cần có được cơ hội của mình trước rất nhiều người. Và trước khi bạn có thể có được cơ hội của mình trước mọi người, bạn cần phải bản thân bạn trước mặt mọi người. Nếu họ không bao giờ nghe nói về bạn (trực tuyến hoặc trực tiếp), bạn sẽ không bao giờ có cơ hội chia sẻ doanh nghiệp của mình với họ. Bạn có thể xây dựng một lượng khán giả lớn với blog MLM của mình.

Lý do blog MLM # 6 – Thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng

Đối với bất kỳ ai đã từng đấu tranh để có được khách hàng tiềm năng trong công việc kinh doanh của họ, lý do này là chìa khóa – với một blog MLM, bạn sẽ thu hút CHẤT LƯỢNG dẫn đầu. Bạn có thể sử dụng blog MLM của mình để thu hút đúng loại người cho doanh nghiệp của mình dựa trên cách bạn điều chỉnh bài đăng của mình. Nếu bạn đã từng thử tuyển dụng thị trường lạnh, bạn thực sự có thể hiểu tầm quan trọng của việc không lãng phí thời gian và nhận được chất lượng dẫn đầu.

Lý do blog MLM # 7 – Giáo dục thị trường

Một blog MLM là một công cụ tuyệt vời để giáo dục thị trường. Bạn có thể sử dụng nó để giáo dục về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, nhưng điều tôi thích hơn cả là giúp giáo dục ngành kinh doanh theo mạng về cách thành công và chuyên nghiệp. Ngày nay có bao nhiêu người đảo mắt khi nghe đến “tiếp thị theo mạng” hoặc “tiếp thị đa cấp”? Điều này là do có rất nhiều người làm điều đó một cách kém cỏi và coi thường những người có sản phẩm và cơ hội của họ như một người bán xe đã qua sử dụng khó chịu, tự cao. Nếu chúng ta có thể giúp những người khác trong ngành vận hành tốt công việc kinh doanh của họ và theo cách chuyên nghiệp, chúng ta có thể nâng tầm ngành nói chung.

Bây giờ bạn đã thấy những gì Blog MLM có thể làm gì cho bạn và doanh nghiệp của bạn, bạn muốn bắt đầu? Hay bạn là người đã từng loay hoay với một thứ trong quá khứ nhưng không biết phải đi đâu với nó? Nhấp vào đây để được đào tạo miễn phí tuyệt vời từ một trong những người giỏi nhất trong ngành về cách bắt đầu với blog của riêng bạn!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy giúp tôi một việc và chia sẻ nó với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi yêu thích phản hồi!

Leah Rae

Leah Rae

Leah@ToddAndLeahRae.com

Tái bút Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS Rất thích bài viết, 7 lý do bạn cần một blog MLM? Sau đó hãy like, share và comment bên dưới…LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)