Trình bày với gia đình và bạn bèBạn có nên cố gắng tuyển dụng gia đình và bạn bè của mình không?

Một trong những nỗi sợ hãi mà mọi người thường mắc phải khi bắt đầu kinh doanh Kinh doanh theo mạng là bị gia đình và bạn bè từ chối. Và họ không chỉ sợ bị từ chối, mà còn sợ người khác sẽ nghĩ gì về họ. Và thậm chí có thể có cảm giác rằng mọi người đang tránh bạn vì mọi người nghĩ rằng bạn chỉ đang nói chuyện với họ để đánh bay họ để bạn có thể bán cho họ thứ gì đó.

Nó sợ được biết đến với cái tên “anh chàng đó”.

Tôi thậm chí đã biết những người muốn giữ bí mật kinh doanh Kinh doanh theo mạng của họ vì họ sợ người khác sẽ coi thường họ (Tôi không thể tin rằng bạn đang làm điều đó! Bạn không có việc làm?).

Những người khác không nói với gia đình và bạn bè của họ về công việc Kinh doanh theo mạng của họ, vì vậy nếu họ thất bại, họ sẽ không tỏ ra ngu ngốc khi rơi vào một trong những kế hoạch kim tự tháp đó.

Tin hay không thì tùy, nhưng RẤT NHIỀU người mắc phải những nỗi sợ hãi này.

Nhưng đây là sự thật tàn khốc của vấn đề…

Cho dù bạn có trình bày với gia đình và bạn bè hay không, nếu bạn đưa ra quyết định kinh doanh vì sợ hãi, bạn chắc chắn sẽ thất bại.

Tôi quên mất mình đã nghe điều này ở đâu (có thể là Jim Rohn hoặc Mark Yarnell hoặc gì đó. Tôi thực sự ước mình có thể nhớ được), nhưng có hai điều sẽ ngăn bạn làm những gì bạn cần làm để thành công… sợ hãi và tự hào.

Và đoán xem? Sợ hãi sẽ không trả được các hóa đơn và sự kiêu hãnh sẽ không trả được các hóa đơn. Vì vậy, bạn cần phải đối lập với hai điều đó. Bạn cần phải khiêm tốn và can đảm.

Bây giờ, bạn có thể khiêm tốn và can đảm và vẫn không có mặt với gia đình và bạn bè của bạn. Tốt rồi. Bạn có thể xây dựng công việc Kinh doanh theo mạng của mình chỉ bằng cách tuyển dụng những người mà bạn chưa biết.

Miễn là bạn đang học những gì bạn cần học và làm những gì bạn cần làm, bạn sẽ thành công trong công việc kinh doanh của mình bất kể bạn có trình bày với gia đình và bạn bè hay không.

Nhưng nếu nỗi sợ hãi và tự hào đang ngăn cản bạn trình bày với gia đình và bạn bè, thì nỗi sợ hãi và tự hào đó cũng sẽ ngăn cản bạn làm những gì bạn cần làm để tuyển dụng người lạ.

Doanh nhân là những người có tầm nhìn

Jeff Bezos từng nói rằng các nhà đổi mới cũng cần phải có “sẵn sàng thất bại” và “bị hiểu lầm trong thời gian dài”. Tôi sẽ nói điều tương tự cũng đúng đối với các Nhà tiếp thị mạng.

Doanh nhân suy nghĩ và hành động khác với những người khác. Những người khác – đặc biệt là gia đình và bạn bè của bạn – không nhất thiết phải hiểu bạn đang làm gì hoặc tại sao. Họ sẽ thấy bạn làm việc chăm chỉ và không kiếm được lợi nhuận trong vài tháng. Họ sẽ thấy bạn gặp khó khăn trong công việc kinh doanh của mình và họ sẽ cố gắng hết sức để làm bạn nản lòng, khiến bạn từ bỏ ước mơ và áp dụng những mục tiêu “thực tế” hơn.

Họ sẽ không nhìn thấy logic trong những gì bạn đang làm cho đến khi bạn thành công. Và đó là sự khác biệt lớn giữa các doanh nhân và phần còn lại của thế giới. Doanh nhân là người nhìn xa trông rộng. Họ có thể thấy một bàn thắng một phương tiện để đến đó. Họ không nhất thiết phải nhìn thấy toàn bộ con đường phía trước của họ, nhưng họ can đảm và khiêm tốn đi trên con đường đó.

Mặt khác, hầu hết những người khác…

Hầu hết mọi người trên thế giới KHÔNG phải là người có tầm nhìn xa. Họ không nhìn thấy mục tiêu, không nhìn thấy con đường, và họ nghĩ rằng bạn thật điên rồ khi nhảy vào chiếc xe đó và phóng đi.

Họ tìm thấy sự thoải mái và an toàn ở số lượng, đó là lý do tại sao họ đi theo đám đông và làm những gì “bình thường”. Khi ai đó cố gắng bước ra khỏi đám đông, họ hét lên những cảnh báo về sự sợ hãi và nguy hiểm và họ cố gắng kéo bạn trở lại với bầy đàn tầm thường.

Không phải cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của mình, cuối cùng họ sẽ nhìn thấy nơi bạn đang đi. Và sau đó nhiều người (nhưng không phải tất cả) sẽ bắt đầu ngưỡng mộ bạn vì thành tích của bạn.

Đến cuối cùng…

Vì vậy, cuối cùng, nó thực sự không quan trọng nếu bạn trình bày với gia đình và bạn bè của bạn hay không. Điều đó thực sự sẽ không quyết định sự thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Nó có thể dễ dàng hơn nếu bạn trình bày với họ, nhưng nếu bạn thất bại, bạn sẽ thất bại cho dù bạn có trình bày với họ hay không. Và nếu bạn sẽ thành công, bạn sẽ thành công cho dù bạn có trình bày với họ hay không.

Nếu bạn quyết định không muốn trình bày với gia đình và bạn bè của mình (bây giờ) hoặc nếu bạn đã trình bày với tất cả họ, hội thảo trên web này sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch chi tiết rõ ràng, đã được kiểm chứng để tuyển dụng thị trường lạnh trực tuyến của bạn.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này, bạn sẽ thích nó! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)