Mẹo MLM cho người mới bắt đầuHôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục loạt bài của mình với Phần 2 của phần đầu Mẹo MLM cho người mới bắt đầu. Nếu bạn bỏ lỡ phần 1, bạn có thể lấy nó tại đây.

Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 4 – Đừng hành động tuyệt vọng

Đừng hành động tuyệt vọng để đăng ký mọi người. Như những người chuyên nghiệp nói, “Một số sẽ, một số thì không. Vậy thì sao? KẾ TIẾP!” Bây giờ, tôi biết tôi đã nói lại Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 2 (trong phần 1) rằng bạn nên tiếp cận bạn bè và gia đình của mình khi họ nhìn thấy bạn… và điều đó đúng. Ít nhất là đến một điểm. Nếu bạn bè và gia đình của bạn thấy bạn là một nhân viên bán hàng yếu đuối, tuyệt vọng, thiếu thốn, thì bạn sẽ phải cố gắng thay đổi nhận thức đó về mình.

Tại sao? Đơn giản bởi vì không ai muốn hợp tác kinh doanh với một nhân viên bán hàng yếu đuối, tuyệt vọng, thiếu thốn. Ngoài ra, nếu đó là cách bạn thể hiện bản thân và bạn đang hỏi người khác để làm những gì bạn làm, đó không phải là một lời đề nghị quá hấp dẫn bởi vì HỌ không muốn trở thành một người bán hàng yếu đuối, tuyệt vọng, thiếu thốn.

Vì vậy, đây là cách tốt nhất để tránh trở nên tuyệt vọng… Nếu ai đó nói rằng họ không quan tâm, hãy ngừng cố gắng bán họ theo cơ hội của bạn. Công việc của bạn không phải là thuyết phục hay bán… công việc của bạn (và chỉ có việc làm) là đặt cơ hội của bạn trước càng nhiều người càng tốt (tiếp xúc!).

Có, bạn cần mọi người tham gia cùng bạn để thành công, nhưng bạn không cần bất kỳ một người cụ thể nào. Có đủ số người trên thế giới quan tâm đến việc tham gia mà bạn không cần phải lãng phí thời gian của mình với những người không ở đúng nơi trong cuộc sống của họ để tham gia. Chỉ cần tìm những người Chúng tôi thú vị. Đừng lãng phí thời gian của bạn với những người không quan tâm. Cách tốt nhất để tìm những người quan tâm là chỉ tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt.

Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 5 – LUÔN LUÔN yêu cầu người giới thiệu!

Điều đó đưa chúng ta đến Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 5… Khi ai đó nói với bạn là không, hãy bình tĩnh về điều đó, được chứ? Chỉ cần sử dụng dòng này, “Ok, không sao cả. Rõ ràng, điều này không phù hợp với bạn. Nhưng bạn có biết ai đang muốn kiếm tiền ngay bây giờ không? “

Bây giờ, việc hết khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn là một mối quan tâm chính đáng. Không có khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp của bạn đã chết. Cách tốt nhất để có thêm khách hàng tiềm năng khi bạn mới bắt đầu là hỏi bạn bè và gia đình của bạn cho họ sau khi thuyết trình. Rất có thể là ngay cả khi HỌ không quan tâm, họ có thể biết những người khác đang quan tâm. Giới thiệu từ bạn bè và gia đình của bạn là một nguồn nhanh chóng, dễ dàng và MIỄN PHÍ để có thêm khách hàng tiềm năng.

Thêm vào đó, nếu bạn có thể khiến ai đó bắt đầu nghĩ đến tất cả những người mà họ biết có thể quan tâm đến việc đăng ký, họ có thể chỉ cần tham gia vì họ sẽ bắt đầu nhìn thấy cơ hội.

Ngoài ra, (quay trở lại mẹo số 4) ĐÓ là một phản ứng có hậu khi ai đó nói “không” với cơ hội của bạn. Trả lời như vậy cho họ biết rằng bạn tôn trọng quyết định của họ và điều đó cũng cho họ biết rằng bạn đủ tự tin vào công việc kinh doanh của mình mà bạn không cần chúng để đạt thanh công. Mọi người sẽ rất nhiều bị thu hút bởi câu trả lời đó hơn là bất kỳ hình thức thuyết phục nào khác mà bạn có thể cố gắng làm.

Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 6 – HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ !!!

Các số một lý do tại sao mọi người không thành công trong Kinh doanh theo mạng là bởi vì họ KHÔNG LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ! Tôi nghĩ rằng số liệu thống kê mà tôi nghe được là khoảng 70% đến 80% những người đăng ký kinh doanh MLM đã bỏ việc trước khi đăng ký một người hoặc bán một sản phẩm duy nhất.

Nó giống như đăng ký vào đội bóng đá, mua áo đấu, giày và thiết bị, sau đó không bao giờ tham gia một buổi tập hoặc trận đấu nào. Có bất kỳ câu hỏi nào là tại sao bạn không bao giờ ghi được bàn thắng?

Để thành công trong Kinh doanh theo mạng, bạn cần dành phần lớn thời gian cho “IPA”… Hoạt động tạo thu nhập. Cố gắng học mọi thứ TRƯỚC khi bạn bắt đầu sẽ chỉ dẫn đến việc bạn không bao giờ bắt đầu. Quay trở lại với sự tương đồng về bóng đá, sẽ giống như việc bạn dành toàn bộ thời gian để đọc sách về bóng đá và nghiên cứu các video hướng đạo và không bao giờ đi tập luyện hay thi đấu.

90% việc học của bạn sẽ diễn ra khi bạn tiến hành. Đó là bởi vì những kỹ năng quan trọng nhất bạn cần có để thành công trong nghề này không thể học được từ sách hoặc video. Họ được học qua đang làm. Giống như ném bóng đá hoặc bắn bóng rổ, học môn này sẽ chỉ giúp bạn tiến xa hơn. Thực hiện và thực hành hoạt động này là những gì sẽ đưa bạn đến những ưu điểm.

Vượt ra ngoài những lời khuyên MLM này dành cho người mới bắt đầu…

Nếu bạn đã kinh doanh Tiếp thị theo mạng được một thời gian, nhưng vẫn chưa có ai đăng ký với bạn và sẵn sàng Hành động bây giờ, hội thảo trên web MIỄN PHÍ này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin đáng kinh ngạc để đưa bạn đến con đường thành công.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ rất tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi.

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn nghĩ rằng những Lời khuyên MLM dành cho người mới bắt đầu này hoàn toàn mới mẻ, bạn sẽ thích điều này! Nhấp vào đây để tải xuống PDF MIỄN PHÍ giúp bạn tuyển dụng nhân sự trực tuyến với nền tảng truyền thông xã hội số 1 trên thế giới!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Mẹo MLM cho người mới bắt đầu, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)