Bí mật kinh doanh theo mạngBí mật kinh doanh theo mạng – Cách tạo 6 con số trong MLM

Bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác làm thế nào để những người có thu nhập 6 con số đạt được vị trí của họ? ‘Bí quyết’ làm nên thành công của họ là gì? Như thể họ đã tìm ra điều gì đó mà không ai khác đã làm, và nếu bạn vừa tìm ra điều của họ Bí mật kinh doanh theo mạng là, bạn cũng có thể tạo ra 6 con số?

Đôi khi, mọi người nghĩ rằng có rất nhiều Bí mật kinh doanh theo mạng rằng những người có thu nhập cao nhất đang trốn tránh họ.

Nhưng thực sự không có Bí mật kinh doanh theo mạng, và thực sự không khó để tìm ra cách những người có thu nhập 6 con số trong BẤT KỲ ngành nào đã đạt được vị trí của họ. Và để minh họa cho quan điểm của tôi, tôi sẽ cho bạn biết CHÍNH XÁC cách Leah Rae và tôi đã tìm ra cách xây dựng doanh nghiệp 6 con số đầu tiên giúp chúng tôi kiếm được hơn 1,5 triệu đô la trong 5 năm…

Sau khi công việc của tôi bị cắt ngân sách lần thứ hai trong 3 năm, tôi quyết định rằng hy sinh tiền cho an ninh không phải là một thương vụ tốt. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm các trang web đăng tuyển những công việc được trả nhiều tiền nhất.

Khi tôi tìm được một công việc có mức lương 6 con số, tôi sẽ kiểm tra mô tả công việc để xem đó có phải là công việc mà tôi có thể muốn làm hay không.

Nếu mô tả công việc có vẻ giống như điều gì đó tôi muốn làm, thì tôi sẽ xem xét các yêu cầu về trình độ học vấn và kinh nghiệm. Và sau đó tôi sẽ đi tìm mọi tin tuyển dụng cho cùng một loại vị trí và xem xét các yêu cầu về trình độ học vấn và kinh nghiệm đối với những công việc đó.

Và khi tôi thu hẹp tìm kiếm của mình xuống một vài lựa chọn nghề nghiệp, tôi đã kiểm tra hồ sơ của mọi người trên LinkedIn, những người đã có công việc mà tôi muốn và tôi nghiên cứu quá trình học vấn và làm việc của họ.

Và bùng nổ … nó đã ở đó. Con đường của tôi đến một công việc 6 con số. Tôi quyết định trở thành một nhà tư vấn CNTT.

Vì vậy, tôi đã trở lại trường học và nhận được sự giáo dục mà tôi cần. Chúng tôi đã di chuyển khắp đất nước để có được kinh nghiệm làm việc mà chúng tôi cần. Và sau đó, khi lý lịch của chúng tôi khớp với hồ sơ của các nhà tư vấn CNTT khác, vợ tôi và tôi đã thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên của chúng tôi và nhảy vào thế giới khởi nghiệp.

Bởi hành động với kế hoạch được suy tính kỹ lưỡng đó, đầu tư vào giáo dục của chúng tôi và hy sinh rất nhiều sự ổn định để di chuyển khắp đất nước để có được kinh nghiệm làm việc mà chúng tôi cần, chúng tôi đã kiếm được ít hơn 40.000 đô la một năm, mua mọi thứ chúng tôi sở hữu tại Walmart và Goodwill và chật vật kiếm sống để các nhà tư vấn CNTT thành công đưa ra con số 6 con số một năm. Và chúng tôi chỉ mất 5 năm để đạt được điều đó.

Bí mật kinh doanh theo mạng – Lập kế hoạch

Vì vậy, thực sự không có Bí mật kinh doanh theo mạng. Bạn có thể áp dụng phương pháp tương tự này để tìm ra con đường đạt được thu nhập 6 con số trong Kinh doanh theo mạng.

Sau khi nghiên cứu con đường mà các Nhà tiếp thị mạng khác nhau đã đi, bây giờ bạn có thể quyết định xem bạn muốn đi theo con đường nào.

Bạn có muốn bắt đầu viết blog? Ray Higdon và Tanya Aliza sẽ là những người cố vấn tuyệt vời cho bạn.

Quảng cáo Trực tuyến và Xây dựng Danh sách Email? Bạn sẽ muốn xem Adam Chandler.

Video trên YouTube? Làm quen với Mark Harbert.

Facebook? Michelle Pescosolido và Jessica Higdon đều là những huấn luyện viên tuyệt vời.

Twitter? Marc Lalonde.

Instagram? Tháng tư Marie Tucker.

Bạn muốn trở thành một ninja triển vọng thị trường lạnh mọi lúc mọi nơi? Cesar L Rodriguez sẽ là sensei mới của bạn.

Tất nhiên, có rất nhiều nhà đào tạo MLM tuyệt vời khác có thể dạy bạn những điều này, nhưng đây là những điều chúng tôi đã học được và có thể giới thiệu.

Bí mật kinh doanh theo mạng – Tìm đường dẫn đến 6 hình

Tìm một loạt các nhà lãnh đạo Kinh doanh theo mạng và biết mọi thứ về họ… họ đã bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để họ có được khách hàng tiềm năng? Nó ngoại tuyến hay trực tuyến?

Họ nhận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng mỗi ngày?

Họ đã nói chuyện với bao nhiêu người mỗi ngày để có được những khách hàng tiềm năng đó?

Họ đã thuyết trình bao nhiêu bài mỗi tuần?

Họ có sử dụng một chương trình đào tạo cụ thể hoặc hệ thống tạo khách hàng tiềm năng không?

Bí mật kinh doanh theo mạng – Nhận được sự giáo dục

Đây là phần mà nhiều người gặp khó khăn. Đây là nơi rẻ sẽ khiến bạn bị phá vỡ.

Tôi sẽ không bao giờ có được kinh nghiệm làm việc cần thiết để trở thành một nhà tư vấn CNTT nếu không đầu tư vào giáo dục của mình và nhận được bằng cấp và chứng chỉ mà tôi cần.

Và điều tương tự cũng đúng trong Kinh doanh theo mạng. Bạn sẽ không bao giờ tạo được khách hàng tiềm năng mà bạn cần để trở thành người kiếm được 6 con số nếu trước tiên bạn không đầu tư vào các chương trình đào tạo mà bạn cần để học những kỹ năng tạo khách hàng tiềm năng đó.

Không chắc chắn loại hình giáo dục để nhận được? Bài đăng trên blog này sẽ giúp bạn quyết định.

Bí mật kinh doanh theo mạng – Hãy hành động

Đây là phần khó nhất cho đến nay. Học những gì bạn cần làm thật dễ dàng. Thực sự ra đó và làm việc đó rất khó.

Trên thực tế, không thực hiện hành động (hoặc không thực hiện đủ hành động) có lẽ là lý do số 1 khiến mọi người thất bại trong công việc Kinh doanh theo mạng của họ.

Nếu bạn thấy rằng đây có thể là một vấn đề đối với bạn và bạn cần một cú đá vào mông hơn là vỗ nhẹ vào lưng, thì chương trình đào tạo này có thể dành cho bạn.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Bí mật kinh doanh theo mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về bí quyết Kinh doanh theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)