Bí mật tuyển dụng MLMBí mật tuyển dụng MLM – 5 mẹo để trình bày như một chuyên gia

Khi tôi lần đầu tiên nghiêm túc về Kinh doanh theo mạng, tôi đã làm việc RẤT NHIỀU để đưa ra một bài thuyết trình hay nhất, thuyết phục nhất. Tôi đã tập hợp một bản trình bày PowerPoint dài hơn 30 trang trình bày, hoàn chỉnh với video, hình ảnh, số liệu thống kê, chú thích và tài liệu tham khảo của công ty tôi.

Khi tôi mời ai đó tham gia một bài thuyết trình, tôi đảm bảo giải quyết mọi phản đối mà họ có thể có trước họ có cơ hội để hỏi nó. Tôi có một máy chiếu, một bảng xóa khô di động, sách và tài liệu nghiên cứu để phát, và một ba lô đầy mẫu vật.

Tôi đã chuẩn bị cho một bài thuyết trình giống như cách tôi chuẩn bị cho một bài thuyết trình học thuật ở cấp độ sau đại học.

Kết quả? Tôi đã quản lý để tuyển dụng một vài người cũng rất phân tích như tôi. Họ theo dõi sự dẫn dắt của tôi và bắt đầu thuyết trình giống như tôi đang thuyết trình. Cuối cùng, đó là rất nhiều công việc không mang lại nhiều kết quả.

Bí mật Tuyển dụng MLM – Điều KHÔNG nên làm…

Vậy tôi đã làm gì sai?

Chỉ về mọi thứ.

Tôi đang tuyển dụng như một người nghiệp dư… nói cách khác, tôi đã dành rất nhiều thời gian để thuyết phục một vài người tham gia. Tôi đã không trình bày với đủ người, tôi đang làm waaaaay nói quá nhiều, quy trình của tôi không thể trùng lặp, tôi đang đuổi theo mọi người, danh sách có thể tiếp tục lặp lại.

Nếu tôi có thể quay lại và làm mọi thứ theo đúng cách, tôi sẽ tập trung vào 4 điều cụ thể này…

Bí mật tuyển dụng MLM # 1 – Tất cả là về các con số

“Người nghiệp dư thuyết phục, người chuyên nghiệp thuyết phục”. Nói cách khác, những người nghiệp dư dành nhiều thời gian để thuyết phục một vài người tham gia, trong khi những người chuyên nghiệp thuyết trình trước một loạt người và chỉ làm việc với những người đã sẵn sàng và hào hứng tham gia.

Một trong những lớn nhất Bí mật tuyển dụng MLM đó là Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số. Ngay cả những nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành cũng sẽ chỉ có khoảng 3 trong số 10 người đăng ký.

“Bí mật” của họ không phải là họ có một kịch bản siêu hiệu quả hay một bài thuyết trình hấp dẫn để thu hút mọi người tham gia. “Bí mật” của họ là họ đưa ra những con số khổng lồ về các bài thuyết trình.

Họ giới thiệu cho hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người để có được vài trăm người đăng ký. Theo một tỷ lệ phần trăm, tôi có thể có khoảng 1 hoặc 2 trong số 10 người tham gia khi tôi mới bắt đầu. Vấn đề của tôi là không thu hút được mọi người tham gia, vấn đề của tôi là tôi đã không trình bày với đủ người.

Bí mật tuyển dụng MLM # 2 – Sử dụng các công cụ của bên thứ 3

Công cụ của bên thứ 3 là những tài nguyên bạn sử dụng mà bạn không tạo ra, chẳng hạn như video trình bày của công ty bạn, sản phẩm phát tay, sách hoặc bài báo, trang web, v.v. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng những tài nguyên này để trình bày cho bạn.

Đừng cố gắng trở thành chuyên gia, ngay cả khi bạn là chuyên gia. Đây là một trong những điều lớn nhất Bí mật tuyển dụng MLM – đây là lý do tại sao…

  • Việc sử dụng các công cụ của bên thứ 3 rất dễ bị trùng lặp – bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các công cụ của bên thứ 3 để thuyết trình. Mặt khác, trở thành một chuyên gia không dễ dàng bị trùng lặp
  • Nó cho phép bạn tuyển dụng trên mọi ranh giới… nói cách khác, một sinh viên đại học 21 tuổi có thể sử dụng các công cụ của bên thứ 3 để tuyển dụng một chủ doanh nghiệp 60 tuổi
  • Các công cụ của bên thứ 3 sẽ có uy tín hơn bạn trong hầu hết mọi tình huống
  • Mọi người ghét ý tưởng của bạn, nhưng họ yêu thích ý tưởng của họ. Nếu bạn thực hiện tất cả các cuộc nói chuyện, đó sẽ là ý tưởng của bạn để họ tham gia. Nếu bạn để các công cụ của bên thứ 3 thực hiện tất cả việc “nói chuyện”, mọi người sẽ tự đi đến quyết định tham gia

Bí mật tuyển dụng MLM # 3 – Tất cả là về họ

“Đừng để những gì bạn muốn nói cản trở những gì họ muốn nghe”. Tôi quên mất tôi đã nghe điều này ở đâu, nhưng nó luôn in sâu trong tâm trí tôi kể từ khi tôi nghe nó.

Về cơ bản, khi ai đó nói rằng họ thực sự thích sản phẩm, đừng bắt đầu cố gắng thuyết phục họ rằng bạn có kế hoạch trả công tốt nhất trong ngành. Bạn cần lắng nghe những khách hàng tiềm năng của mình, tìm ra điều gì khiến họ quan tâm về cơ hội của bạn và nói với họ về cơ hội đó.

Bí mật tuyển dụng MLM # 4 – Sự tự tin và tư thế

Khi bắt đầu kinh doanh, thậm chí là kinh doanh tại nhà như Kinh doanh theo mạng, mọi người muốn tham gia cùng những người khác, những người tự tin lãnh đạo. Họ không muốn tham gia với những người tuyệt vọng, yếu đuối, đeo bám hoặc bán tín bán nghi.

Khi ai đó nói không, đừng cố thay đổi ý kiến ​​của họ. Đừng ném thêm nhiều mẫu sản phẩm vào họ, đừng cố thuyết phục họ rằng bạn có kế hoạch trả công tốt nhất hoặc tuyến trên tốt nhất trong lịch sử. Cứ để họ đi bây giờ và quay lại với họ sau khi bạn đã đạt được một số thành công.

Bạn cần mọi người tham gia, nhưng bạn không cần bất kỳ một người cụ thể nào tham gia. Nếu bạn bắt đầu cố gắng thuyết phục ai đó thay đổi quyết định sau khi họ nói không, bạn sẽ trở thành người yếu đuối, tuyệt vọng và bán hàng. Họ sẽ nghĩ rằng Bạn cần chúng để đạt thanh công. Đó không phải là một vị trí tốt để ở.

Mọi người tham gia vào các nhà lãnh đạo, không phải là những người yếu đuối, tuyệt vọng, những người bán hàng phụ thuộc vào bạn vì sự thành công của họ. Vì vậy, khi ai đó nói không, bạn cần có sự tự tin và tư thế để nói, “Ok, thật tuyệt. Điều này rõ ràng không phù hợp với bạn. Nhưng bạn có biết ai muốn kiếm tiền ngay bây giờ không? “

Bí mật tuyển dụng MLM # 5 – Ngắn gọn và hấp dẫn

Được trang bị với hơn 30 bản trình bày PowerPoint của tôi và bộ bách khoa toàn thư về sự kiện và số liệu của tôi, các bài thuyết trình của tôi thường kéo dài 2-4 giờ hoặc hơn.

Đoán xem phản đối số 1 mà tôi nhận được là gì?

“Tôi không có thời gian”

Rõ ràng, nếu bạn mất vài giờ để thực hiện một bài thuyết trình, mọi người sẽ nhìn vào những gì bạn đang làm và nói với bạn rằng họ không có thời gian. Ngoài ra, nếu bạn định thực hiện hàng trăm bài thuyết trình như những người chuyên nghiệp vẫn làm, thì điều này rất phi thực tế.

Bạn cần giữ các bản trình bày của mình trong 30 phút hoặc ít hơn. Bạn muốn tham gia, giới thiệu ngắn gọn, cung cấp mẫu sản phẩm, phát video, gọi cho tuyến trên của mình nếu bạn cần, đăng ký hoặc lên lịch cho lần tiếp xúc tiếp theo và thoát ra.

Bí mật tuyển dụng MLM – Các bước tiếp theo

5 cái này Bí mật tuyển dụng MLM sẽ giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn thực hiện theo những lời khuyên này, Hãy nhấp vào đây để truy cập hội thảo trên web MIỄN PHÍ của một trong những nhà tuyển dụng giỏi nhất trong ngành.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Bí mật tuyển dụng MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này trên Bí mật tuyển dụng MLM, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Bí mật tuyển dụng MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)