Bộ tư duy kinh doanh theo mạngBộ Tư duy Tiếp thị Mạng – Cách Kiểm soát Thành công của Bạn

Đi vào bên phải Tư duy kinh doanh theo mạng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đôi khi, có vẻ như rất nhiều thứ trong cuộc sống của bạn đơn giản nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Mỗi khi bạn có vẻ đạt được một chút tiến bộ đối với mục tiêu của mình, một số sự kiện bất ngờ nào đó khiến bạn phải lùi bước.

Khi tôi và Leah Rae lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh trực tuyến, một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm là chạy quảng cáo trên Facebook. Nhiều người đã thành công đáng kinh ngạc với quảng cáo Facebook, vì vậy chúng tôi rất vui khi cuối cùng cũng bắt đầu với họ.

Chúng tôi đã dành nhiều tuần để kết hợp kênh bán hàng của mình – tìm kiếm nam châm dẫn đầu hoàn hảo, tạo một trang thu hút tuyệt vời, thiết lập chiến dịch email và trả lời tự động, đồng thời phát triển một bộ quảng cáo có thể chuyển đổi tốt.

Rồi đến ngày chúng tôi bật lại mọi thứ. Quảng cáo của chúng tôi nhanh chóng được chấp thuận, khách hàng tiềm năng bắt đầu xuất hiện và có vẻ như thành công mà chúng tôi chờ đợi cuối cùng cũng đến.

Sau đó, ngày hôm sau…

RẦM! Facebook đã ngừng chạy quảng cáo của chúng tôi và tài khoản quảng cáo của tôi đã bị đóng. Tất cả công việc mà chúng tôi đã đưa vào chiến lược này chỉ được xả xuống bồn cầu.

Vì lý do nào đó, ai đó tại Facebook không thích quảng cáo mà chúng tôi đang chạy và quyết định rằng bước thích hợp cần thực hiện là đóng tài khoản quảng cáo của tôi vĩnh viễn và không thể phục hồi. Không có cảnh báo, không có cơ hội thứ hai. Trò chơi kết thúc.

Bạn hỏi tôi đang quảng cáo cái gì?

Trớ trêu thay, đó là bản tải xuống Facebook Advertising Cheat-Sheet miễn phí dạy mọi người cách tạo quảng cáo Facebook. Email mà chúng tôi nhận được từ Facebook giải thích rằng điều này tạo thành “Kế hoạch làm giàu nhanh chóng” đi ngược lại chính sách của họ.

Bây giờ, chúng tôi không thể làm gì nhiều để dự đoán rằng điều này sẽ xảy ra. Việc tài khoản quảng cáo Facebook của chúng tôi bị đóng rõ ràng là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Chúng ta có làm khó nó không? Phải thừa nhận là có. Lúc đầu, chúng tôi hoảng sợ. Chúng tôi đã đặt gần như tất cả trứng của mình vào giỏ đó và bây giờ nó đã biến mất.

Sau đó, tôi tức giận, và lo lắng, và tôi cảm thấy mình như một nạn nhân. Và tôi đã mắc kẹt trong con đường mòn đó gần một tuần. Ít nhất thì tư duy Kinh doanh theo mạng của tôi không tốt.

Đoán xem tôi đã hoàn thành bao nhiêu công việc trong tuần đó? Đoán xem tôi đã đạt được bao nhiêu tiến bộ để đạt được thành công trong công việc kinh doanh của chúng tôi?

Bạn đoán nó – hoàn toàn không.

Và khoảnh khắc tôi nhận ra cảm giác có lỗi với bản thân là hữu ích như thế nào, tôi đứng dậy và bắt đầu lên kế hoạch cho chiến lược tiếp theo của mình.

Bộ tư duy tiếp thị mạng – Chúng tôi đảm nhận trách nhiệm và chúng tôi giành quyền kiểm soát

Tôi biết rằng tôi không thể làm gì nhiều khi tài khoản quảng cáo của mình bị đóng. Nhưng điều tôi CÓ THỂ làm được là sự thành công của công việc kinh doanh của tôi, trong đó Không đời nào phụ thuộc vào những gì Facebook quyết định làm.

Bất kể ai khác quyết định làm gì, bất kể những sự kiện không lường trước xảy ra, tôi luôn luôn có toàn quyền kiểm soát sự thành công của doanh nghiệp của tôi. Và đó là tư duy Kinh doanh theo mạng bạn cần phải có nếu muốn thành công.

Bộ tư duy kinh doanh theo mạng – Hai lựa chọn

Bất cứ khi nào bạn gặp phải một số thất bại như thế này trong công việc kinh doanh hoặc trong cuộc sống của mình, bạn có hai lựa chọn… hoặc từ bỏ quyền kiểm soát về hoàn cảnh của bạn và viện lý do tại sao bạn không thể đạt được mục tiêu của mình và từ bỏ…

… HOẶC bạn có thể nhận trách nhiệm cho hành động của mình, nhận ra rằng bạn có toàn quyền kiểm soát của tình hình, và khắc phục sự thất bại đó.

Kinh doanh theo mạng – Trách nhiệm = Kiểm soát

Bạn càng chịu nhiều trách nhiệm, bạn càng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cuộc sống của mình.

Ngay khi mọi thứ bắt đầu không như ý, những người không thành công sẽ viện cớ, chối bỏ trách nhiệm và buông xuôi bản thân. Nhưng làm điều này cũng khiến họ mất khả năng kiểm soát tình hình.

Hãy nghĩ theo cách này – Nếu bạn đổ lỗi cho ai đó hoặc điều gì khác về tình huống của bạn, thì tình huống của bạn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn từ bỏ quyền kiểm soát tình hình của mình.

Nếu bạn chịu trách nhiệm về hoàn cảnh của mình, thì tình trạng của bạn là tùy thuộc vào bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát tình hình của mình.

Và bạn càng có nhiều quyền kiểm soát cuộc sống của mình, bạn càng có nhiều tự do. Và khi bạn rảnh rỗi, có không giới hạn những gì bạn có thể đạt được.

Kinh doanh theo mạng – Vài điều cần ghi nhớ

Trời mưa thì mưa vào mọi người. Điều mà nhiều người không nhận ra (hoặc từ chối thừa nhận) là tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những hoàn cảnh giống nhau trong cuộc sống. Hơn nữa, cho dù hoàn cảnh của bạn có khó khăn đến đâu, tôi có thể đảm bảo rằng có ai đó ngoài kia đã bắt đầu với ít hơn những người có thể hoàn thành nhiều hơn.

Nếu tôi ngồi đây và phàn nàn rằng tôi không thể thành công trong Kinh doanh theo mạng vì Facebook đóng tài khoản quảng cáo của tôi, nó sẽ giống như một trận bóng đá mà đội thua đổ lỗi cho thất bại của họ là do thời tiết – họ không dừng lại. cho rằng đội chiến thắng cũng phải thi đấu trong thời tiết tương tự.

Điều đã được một người bạn tốt trong ngành chỉ ra cho tôi, đó là hầu hết mọi lãnh đạo cao nhất mà anh ấy biết đều đã đóng tài khoản quảng cáo Facebook của họ. Vì vậy, rõ ràng, tôi đang ở trong một công ty tốt.

Khi bạn gặp phải những thất bại và tình huống khó khăn trong công việc kinh doanh của mình, bạn đang trải qua những gì mỗi Network Marketer khác đã phải trải qua. Sự khác biệt giữa những người kiếm được nhiều tiền nhất và những người bỏ cuộc là Tư duy kinh doanh theo mạng.

Vì vậy, quyết định bạn phải đưa ra là bạn sẽ chịu trách nhiệm và kiểm soát tình hình của mình hay bạn sẽ viện cớ và từ bỏ quyền kiểm soát.

Quyết định là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Học hỏi từ những sai lầm của tôi

Một trong những điều thú vị khi mắc sai lầm là bạn học được từ chúng. Và điều thú vị khi học hỏi từ những sai lầm của bạn là bạn có thể dạy người khác cách tránh chúng!

Nếu bạn muốn tránh việc tài khoản Quảng cáo Facebook của mình bị đóng, đây là một số khóa đào tạo sẽ giúp bạn thoát khỏi Facebook Jail.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Bộ tư duy kinh doanh theo mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Network Marketing Mindset, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)