Chiến lược MLM - Quy tắc chung để tuyển dụngCác chiến lược MLM – 5 Quy tắc Chung để Tuyển dụng

Cho dù bạn đang sử dụng trực tuyến hay ngoại tuyến Các chiến lược MLM để tuyển dụng cho doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của bạn, có một số quy tắc áp dụng cho dù bạn đang sử dụng chiến lược tuyển dụng MLM nào. Dưới đây là 5 Quy tắc Chung về Tuyển dụng MLM…

Quy tắc chiến lược MLM # 1 – Có gì cho tôi?

Còn được gọi là WIIFM. Không có vấn đề gì Các chiến lược MLM bạn đang sử dụng để tuyển dụng nhân sự, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ luôn tự hỏi “tôi có gì trong đó?” Nếu bạn không thể cung cấp cho họ một câu trả lời tốt cho câu hỏi đó, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tuyển dụng bất kỳ ai.

Mọi người cần thấy giá trị của những gì bạn đang làm trước khi họ sẵn sàng tham gia.

Làm việc trên khung mọi thứ theo quan điểm của khách hàng tiềm năng của bạn. Ví dụ, đừng nói về việc bạn sẽ kiếm được bao nhiêu hoa hồng nếu họ đăng ký. Nói về số tiền hoa hồng HỌ sẽ kiếm được khi HỌ đăng ký người khác.

Một ví dụ khác là nói lên ước mơ và mục tiêu của họ. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn nói rằng anh ta đang sống bằng tiền lương và ghét công việc của mình, và anh ta mơ ước có thể chuyển đến một khu phố tuyệt vời và gửi con mình đến một trường học hàng đầu, hãy nói về cách cơ hội của bạn có thể giúp anh ta đạt được điều đó.

Chiến lược MLM Quy tắc số 2 – Sự tự tin và tư thế

Trong việc tuyển dụng những người có chiến lược MLM ngoại tuyến hoặc trực tuyến, bạn cần có sự tự tin và tư thế. Tuyển dụng với sự tự tin và tư thế sẽ giúp người khác nhìn nhận bạn như một người thành công, một người có thẩm quyền trong doanh nghiệp và là một nhà lãnh đạo mà họ muốn noi theo.

Mọi người không tham gia vào công ty, họ tham gia cùng mọi người. Cụ thể hơn, mọi người tham gia cùng các nhà lãnh đạo. Không ai muốn bắt tay vào kinh doanh với một nhân viên bán hàng yếu đuối, tuyệt vọng và đeo bám. Họ sẽ hợp tác kinh doanh với một người mà họ cho là có thể dẫn dắt họ đến thành công.

Mọi người cũng tham gia với những người khác, những người thể hiện bản thân theo cách họ muốn được nhìn thấy. Vì vậy, nếu bạn trở nên tuyệt vọng và bán hàng, những người mà bạn đang giới thiệu sẽ tự nghĩ rằng HỌ không muốn bị coi là tuyệt vọng và bán hàng (như bạn), và sẽ rất khó để tuyển dụng họ. .

Tuy nhiên, nếu bạn được đánh giá là một doanh nhân tự tin, thành công và chuyên nghiệp, mọi người sẽ tự nghĩ rằng họ muốn được nhìn nhận theo cách tương tự và sẽ có nhiều khả năng tham gia hơn.

Quy tắc chiến lược MLM # 3 – Không cầu hôn vào ngày đầu tiên

Khi bạn đề nghị ai đó tham gia kinh doanh Tiếp thị theo mạng, bạn đang yêu cầu họ tham gia vào một mối quan hệ lâu dài. Đó là một cam kết lớn, cả về tài chính và thời gian.

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu một người lạ bước đến gần bạn và điều đầu tiên họ nói với bạn là, “Bạn sẽ lấy tôi chứ?”

Về cơ bản, đây là những gì bạn đang làm khi cố gắng giới thiệu cơ hội kinh doanh của mình cho ai đó trong cuộc trò chuyện đầu tiên. Một lần nữa, quy tắc này áp dụng cho tất cả các chiến lược MLM, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Nếu bạn đang tuyển dụng những người có chiến lược MLM ngoại tuyến tại trung tâm thương mại, trạm xăng, bưu điện, tại một sự kiện kết nối, v.v. thì đừng giới thiệu cơ hội của bạn cho họ ngay lập tức. Đó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng trả lời “không” trước khi họ thấy cơ hội của bạn là gì. Mục tiêu duy nhất của bạn phải là xây dựng một số niềm tin và mối quan hệ và sau đó lấy thông tin liên hệ của họ.

Điều tương tự cũng xảy ra với các chiến lược MLM trực tuyến của bạn… đừng spam cơ hội kinh doanh của bạn ở mọi nơi, mọi ngày. Mọi người không phản hồi điều đó. Đó là một cách tuyệt vời để hủy kết bạn, hủy theo dõi và bị chặn khỏi nguồn cấp tin tức của mọi người. Bạn cần thu hút mọi người bằng thứ gì đó có giá trị mà họ thực sự đang tìm kiếm và mong muốn. Một khi bạn cung cấp giá trị, thì họ sẽ cởi mở hơn nhiều để xem xét cơ hội của bạn.

Quy tắc chiến lược MLM số 4 – Biết, Thích và Tin tưởng

Quy tắc này liên quan chặt chẽ đến Chiến lược MLM Quy tắc số 3… Kinh doanh theo mạng, cốt lõi của nó, là kinh doanh mối quan hệ. Đây là điều sẽ không bao giờ thay đổi. Mọi người sẽ chỉ mua và tham gia với những người mà họ thích, biết và tin tưởng.

Đây là một lý do tại sao việc giới thiệu cơ hội của bạn cho mọi người ngay lập tức không bao giờ hoạt động tốt. Cơ hội của bạn sẽ không khác gì cơ hội của chàng trai tiếp theo. Những người mà bạn đang quảng cáo chiêu hàng sẽ chỉ coi bạn như một người bán hàng khác hoặc người gửi thư rác đang cố gắng bán cho họ thứ mà họ không muốn.

Một lần nữa, cho dù bạn đang sử dụng các chiến lược MLM trực tuyến hay ngoại tuyến, trước tiên bạn cần phải xây dựng lòng tin và mối quan hệ. Điều này có nghĩa là nói “xin chào” và phá vỡ lớp băng bằng một vài câu hỏi. Hỏi về gia đình của họ, họ làm gì để kiếm sống, họ làm gì để giải trí, v.v. Hãy để họ nói về bản thân.

Nếu họ hành động như thể họ không muốn tham gia, điều đó là tốt. Chuyển sang khách hàng tiềm năng tiếp theo. Nếu họ đang thu hút và họ có vẻ phù hợp với cơ hội của bạn (rất nhiều người sẽ không như vậy), thì hãy tiếp tục và đưa ra lời khen và đặt câu hỏi… ”Bạn có để ngỏ các lựa chọn của mình để thực hiện bất kỳ khoản tiền nào ngoài những gì bạn hiện đang làm (bất kể công việc của họ là gì)? ”

Nếu họ nói không, hãy cảm ơn họ vì đã dành thời gian và tiếp tục. Nếu họ nói có, hãy lấy tên và số điện thoại của họ và cho họ biết bạn sẽ liên hệ với họ sau. Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, đừng quảng cáo họ với cơ hội của bạn! Luôn lấy số của họ và theo dõi họ trên điện thoại.

Quy tắc chiến lược MLM số 5 – Công cụ duy nhất mà doanh nghiệp của bạn không thể tồn tại nếu không có

Bạn có thể xây dựng hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của mình bằng một số chiến lược MLM cả trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng có một công cụ mà bạn sẽ cần cho dù thế nào đi nữa. Và đó là…

Trống cuộn…

Điện thoại của bạn.

Bạn phải nhấc điện thoại và gọi cho mọi người. Một lần nữa, đây là một công việc kinh doanh quan hệ. Ngay cả với các chiến lược MLM trực tuyến, bạn không thể chỉ mọi người đến một trang web và mong đợi họ đăng ký với bạn. Bạn cần gọi điện cho họ, nói chuyện với họ và “dẫn đầu”, và nếu họ muốn đăng ký với bạn, hãy hướng dẫn họ qua quy trình đăng ký qua điện thoại.

Các chiến lược MLM – Điểm mấu chốt

Điểm mấu chốt là các nguyên tắc cơ bản của Kinh doanh theo mạng sẽ luôn giống nhau. Công nghệ và internet cho phép chúng ta tự động hóa một phần công việc chúng ta làm, nhưng nghề này sẽ luôn là về các mối quan hệ và kinh doanh.

Nếu bạn cố gắng xây dựng tuyến dưới của mình mà không xây dựng các mối quan hệ, bạn sẽ rất khó để tuyển dụng bất kỳ ai.

Nếu bạn cố gắng xây dựng MLM của mình mà không coi nó như một doanh nghiệp thực sự thông qua việc trở thành một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, tự tin, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hút mọi người tham gia.

Những quy tắc chung cho việc tuyển dụng MLM này đặt nền tảng tuyệt vời để bạn bắt đầu. Nếu bạn muốn thực hiện bước tiếp theo và được đào tạo từ một trong những người giỏi nhất trong doanh nghiệp, bấm vào đây để truy cập một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ và thực sự đưa doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Các chiến lược MLM – Các quy tắc chung để tuyển dụng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này về Chiến lược MLM – Quy tắc chung để tuyển dụng, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Chiến lược MLM – Quy tắc chung để tuyển dụng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac


(Visited 1 times, 1 visits today)