Các công cụ tiếp thị MLMCác công cụ tiếp thị MLM – Thống trị Twitter với 2 ứng dụng này

Twitter là một trong những nguồn yêu thích của chúng tôi cho các khách hàng tiềm năng về Tiếp thị theo mạng. Chúng tôi không chỉ nhận được khách hàng tiềm năng trực tiếp từ Twitter, mà gần một nửa lưu lượng truy cập vào blog của chúng tôi đến từ Twitter, nơi chúng tôi có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Không chỉ vậy, đây là những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu, chất lượng cao mà chúng tôi nhận được mà không cần quảng cáo trả tiền.

Chúng ta làm điều đó như thế nào?

Chúng tôi sử dụng hai rất đơn giản và rất rẻ Các công cụ tiếp thị MLM – Statusbrew (trước đây gọi là Unfollowers) và Social Oomph.

Những Các công cụ tiếp thị MLM giúp chúng tôi tạo ra một lượng đòn bẩy đáng kinh ngạc trên Twitter và cho phép chúng tôi tạo ra 10-20 khách hàng tiềm năng / ngày từ Twitter chỉ với 10-15 phút làm việc.

Các công cụ tiếp thị MLM – Statusbrew

Statusbrew là một ứng dụng trực tuyến đã được chứng minh là một trong những các công cụ tiếp thị MLM không thể thiếu nhất trong kho vũ khí của chúng tôi. Nó thực hiện ba điều rất quan trọng đối với chúng tôi…

1) Nó giúp chúng tôi phát triển một lượng lớn người theo dõi trên Twitter

2) Nó gửi tin nhắn trực tiếp đến tất cả những người theo dõi mới của chúng tôi

3) Nó gửi Tweet chào mừng đến tất cả những người theo dõi mới của chúng tôi

Có những công cụ tiếp thị MLM khác thực hiện các chức năng tương tự (chẳng hạn như Crowdfire), nhưng Statusbrew là công cụ chúng tôi thích sử dụng hơn.

Các công cụ tiếp thị MLM – Thu hút người theo dõi

Với Statusbrew, chúng tôi có thể tăng lượng người theo dõi trên Twitter của mình từ 1.000 đến 4.000 người theo dõi mỗi tháng. Điều tốt nhất về những người theo dõi này là họ được nhắm mục tiêu cao đến thị trường ngách của chúng tôi.

Statusbrew giúp chúng tôi tìm những người quan tâm đến thị trường ngách của chúng tôi và cho phép chúng tôi theo dõi họ để nhận được sự theo dõi.

Ngoài ra, Statusbrew cũng cho phép bạn xem ai không theo dõi lại bạn và cho phép bạn hủy theo dõi họ.

Chỉ mất 10-15 phút mỗi ngày để thực hiện việc theo dõi và hủy theo dõi này, đồng thời dẫn đến hàng nghìn con mắt mới về nội dung và ưu đãi của chúng tôi mỗi tháng.

Công cụ Tiếp thị MLM – Nhắn tin Trực tiếp

Một chức năng quan trọng khác mà Statusbrew thực hiện cho chúng tôi là nó sẽ gửi một tin nhắn trực tiếp tự động đến tất cả những người theo dõi mới của chúng tôi.

Trong DM chào mừng này, về cơ bản chúng tôi chỉ nói ‘cảm ơn vì đã theo dõi’ và bao gồm một liên kết đến một phiếu mua hàng miễn phí. Một trong những điều tuyệt vời về chức năng này là bạn có thể thiết lập nhiều DM tự động. Những gì Statusbrew sẽ làm là chọn ngẫu nhiên một trong các DM của bạn để tiếp cận từng người theo dõi mới.

Những gì điều này cho phép bạn làm là kiểm tra các DM của bạn với nhau để xem tin nhắn nào đang mang lại cho bạn nhiều nhấp chuột nhất vào phiếu mua hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể loại bỏ các DM không hoạt động tốt và thay thế chúng bằng một DM khác mà bạn muốn kiểm tra.

DM tự động này là nơi chúng tôi nhận được hầu hết các khách hàng tiềm năng từ Twitter.

Các công cụ tiếp thị MLM – Tweet chào mừng

Điều thứ ba chúng tôi sử dụng Statusbrew là tự động gửi Tweet chào mừng đến tất cả những người theo dõi mới của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi không trực tiếp nhận được khách hàng tiềm năng từ những Tweet này, nhưng nó giúp tăng mức độ tương tác từ những người theo dõi chúng tôi.

Nó giúp họ kiểm tra hồ sơ của chúng tôi, xem các Tweet khác của chúng tôi và tăng lưu lượng truy cập vào blog của chúng tôi và các ưu đãi của chúng tôi.

Các công cụ tiếp thị MLM – Social Oomph

Social Oomph là một trong những Các công cụ tiếp thị MLM điều đó giúp chúng tôi tạo ra đòn bẩy lớn.

Những gì Social Oomph làm là nó tự động Tweet cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi không phải đăng nhập thủ công vào Twitter và tạo một Tweet sau mỗi 20 phút.

Chúng tôi chỉ tải tất cả các bài đăng blog, hình ảnh, video, trích dẫn truyền cảm hứng, v.v. vào Social Oomph, định cấu hình tần suất chúng tôi muốn nó đăng lên Tweet và ứng dụng này thực hiện tất cả công việc cho chúng tôi.

Cần một chút thời gian để thiết lập, nhưng một khi bạn bắt đầu hoạt động, bạn chỉ cần thiết lập và quên nó đi!

Chính chức năng này đã thúc đẩy gần một nửa tổng lưu lượng truy cập vào blog của chúng tôi – hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày.

Các công cụ tiếp thị MLM – Tổ hợp 1-2 chết người

Sử dụng hai Các công cụ tiếp thị MLM tạo ra một kết hợp 1-2 chết người tạo ra hàng chục khách hàng tiềm năng cho chúng tôi mỗi ngày trên chế độ lái tự động, trực tiếp thông qua Twitter hoặc từ blog của chúng tôi, nơi nhận được gần một nửa lưu lượng truy cập từ Twitter.

Nếu bạn muốn được đào tạo từng bước về chính xác cách chúng tôi thiết lập và sử dụng các công cụ này để tạo khách hàng tiềm năng, thì khóa đào tạo miễn phí này là những gì bạn sẽ muốn xem.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Cách thống trị Twitter với 2 công cụ tiếp thị MLM này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Cách thống trị Twitter với 2 công cụ tiếp thị MLM này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)