Các công ty MLM hàng đầu

Có nhiều các công ty MLM hàng đầu ngoài đó, nhưng không phải tất cả chúng đều sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Có rất nhiều yếu tố có thể biến một công ty MLM trở thành cơ hội tuyệt vời cho bạn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định.

Một điều bạn KHÔNG muốn làm là dựa vào một trong những “các công ty MLM hàng đầu”Xếp hạng các trang web để giúp đưa ra quyết định của bạn (thêm về điều đó tại đây).

Nếu không biết mình phải tìm kiếm điều gì, rất có thể ban đầu bạn sẽ gia nhập một công ty tưởng như là một cơ hội tuyệt vời, nhưng vì lý do này hay lý do khác, bạn đã không thể thành công.

Cuối cùng, bạn muốn kết hợp bản thân với một trong những công ty Kinh doanh theo mạng hàng đầu có thể cung cấp cho bạn cơ hội thành công cao nhất. Đây là cách xác định cơ hội nào phù hợp với bạn…

Các yếu tố không quan trọng

Nhiều khi, mọi người cực kỳ tập trung và bị ám ảnh bởi những thứ thực sự không quan trọng.

Đây là những điều mà nhiều người trong ngành suy nghĩ là quan trọng, nhưng thực sự không phải vậy. Dưới đây là một vài điều thực sự không tạo ra nhiều sự khác biệt về mức độ thành công của bạn trong một công ty Kinh doanh theo mạng…

Kế hoạch bồi thường

các công ty hàng đầu của mlm - các công ty tiếp thị theo mạng tốt nhấtTin hay không thì tùy, nhưng kế hoạch đền bù thực sự không quan trọng. Cho dù đó là nhị phân, đơn cấp, ma trận, hay bất kỳ thứ gì khác… tất cả các kế hoạch trả thưởng đều trả tiền gần giống nhau bất kể chúng được xây dựng như thế nào.

Bất kỳ sở thích nào đối với cái này hơn cái khác chỉ là – sở thích cá nhân. Cá nhân tôi có sở thích đối với các kế hoạch trả thưởng nhị phân, nhưng điều đó không làm cho chúng tốt hơn bất kỳ loại kế hoạch trả thưởng nào khác.

Và sở thích của tôi có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do nào, nhưng nó vẫn chỉ là – sở thích cá nhân.

Thực tế là nếu bạn không thể thành công với một loại kế hoạch trả thưởng, thì bạn sẽ không thể thành công với một kế hoạch trả thưởng khác.

Và ngược lại, nếu bạn thành công với một loại kế hoạch trả thưởng, thì bạn sẽ có thể thành công với bất kì loại phương án bồi thường.

Bão hòa thị trường và doanh số hàng năm

Một số điều khác thực sự không tạo ra sự khác biệt lớn là độ bão hòa thị trường, doanh số hàng năm, v.v. Các công ty MLM hàng đầu đã tồn tại trong nhiều thập kỷ có thể có độ bão hòa thị trường rất cao và đạt doanh thu hơn một tỷ đô la, trong khi các công ty mới hơn có rất độ bão hòa thị trường thấp, hoặc thậm chí không bão hòa thị trường ở nhiều khu vực trong nước và chỉ đạt doanh thu 100 triệu USD.

Thực tế là có những người mới gia nhập các công ty MLM lớn nhất, lâu đời nhất mỗi ngày và đạt được những thứ hạng cao nhất trong các công ty đó.

Cũng có những người mới gia nhập các công ty nhỏ nhất và mới nhất mỗi ngày và đạt được những thứ hạng cao nhất trong các công ty đó.

Giải thưởng và chứng nhận

Các giải thưởng hoặc chứng nhận mà một sản phẩm hoặc công ty có thực sự không quan trọng. Một lần nữa, những điều này là vấn đề sở thích cá nhân. Họ thực sự không khách quan làm cho một công ty tốt hơn công ty tiếp theo.

Cuối cùng, các công ty MLM hàng đầu đối với bạn sẽ là những công ty bạn sẽ thành công nhất và điều đó không liên quan gì đến những thứ như kế hoạch trả thưởng, độ bão hòa của thị trường, doanh số hàng năm, giải thưởng, chứng nhận hoặc bất cứ điều gì khác. Đúng hơn, nó có mọi điều để làm với các kỹ năng bạn học được và thực hành.

Bạn Cần Tìm Cái Gì?

Có nhiều điều mà bạn có thể muốn xem xét khi thanh toán các công ty MLM hàng đầu, một số quan trọng hơn những thứ khác, và một số là sở thích cá nhân hơn bất cứ thứ gì khác.

Tổng cộng, LeahRae và tôi xem xét 12 tiêu chí bắt buộc phải có mà chúng tôi sử dụng khi đánh giá các công ty MLM hàng đầu. Đây là một số trong số những cái quan trọng hơn…

Sản phẩm hoặc dịch vụ

Đây là một trong những sở thích cá nhân thực sự quan trọng. Bạn cần tham gia vào một công ty có sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể hứng thú, bản thân bạn sử dụng và bạn cảm thấy hài lòng khi quảng bá.

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn tin tưởng và hào hứng chia sẻ với những người khác, thì bạn có thể khó ở lại lâu dài với công ty MLM của mình.

Cố gắng xây dựng một công việc kinh doanh với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn THỰC SỰ tin tưởng và hào hứng đã đủ khó. Nhưng nếu bạn có điều gì đó mà bạn không thể thành thật giới thiệu cho người khác, thì thành công sẽ đến với bạn rất nhiều, khó khăn hơn rất nhiều.

Nhà tài trợ và tuyến trên của bạn

Bạn nên tìm kiếm một nhà tài trợ và tuyến trên mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng. Hãy nhớ rằng bạn sẽ tham gia vào nhóm của họ và làm việc cùng nhau để xây dựng cả doanh nghiệp của bạn và của họ.

Hơn nữa, đây là một mối quan hệ sẽ kéo dài nhiều năm, vì vậy điều quan trọng là bạn phải kết hợp với người mà bạn biết, thích và tin tưởng.

Mặc dù thành công trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn hoàn toàn là trách nhiệm của BẠN, nhưng có được sự cố vấn phù hợp sẽ là chìa khóa để đạt được thành công bạn muốn, vì vậy hãy kết nối với một nhà tài trợ và tuyến trên, những người có thể cố vấn thành công cho nhóm của họ thông qua nhiều cuộc đấu tranh mà họ sẽ đối mặt với tư cách là Nhà tiếp thị mạng là rất quan trọng.

Có thể đến gặp nhà tài trợ và tuyến trên của bạn (thay vì những người bên ngoài công ty của bạn) để được trợ giúp về những thứ như cách tiếp cận gia đình và bạn bè của bạn, phải làm gì khi bạn không còn người để trò chuyện và làm thế nào để tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến, sẽ là lý tưởng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã ở trong một công ty MLM và ở trong tình huống mà nhà tài trợ và tuyến trên của bạn không thể hoặc không giúp được bạn, thì bài viết này là những gì bạn nên đọc tiếp theo.

Nếu bạn muốn biết tất cả 12 tiêu chí bắt buộc phải có mà chúng tôi sử dụng khi đánh giá liệu một cơ hội Kinh doanh theo mạng có mang lại cho bạn cơ hội thành công lớn nhất hay không, bạn có thể tải xuống hướng dẫn PDF miễn phí của chúng tôi ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Các công ty MLM hàng đầu – Cách chọn MLM nào bạn nên tham gia. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Các công ty MLM hàng đầu – Cách chọn MLM nào bạn nên tham gia, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

Tiết kiệm

Tiết kiệmLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)