Tập lệnh MLM

Có rất nhiều ý kiến ​​trong thế giới Kinh doanh theo mạng về kịch bản kết thúc tốt nhất là gì. Những gì tôi nhận thấy là vào thời điểm bạn kết thúc, khách hàng tiềm năng của bạn đã quyết định xem họ có muốn đăng ký hay không. Nếu họ đã quyết định rằng họ không quan tâm, thực sự không có nhiều điều bạn có thể nói để thay đổi suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên, nếu họ quan tâm, kịch bản kết thúc mà bạn sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt giữa họ đăng ký ngay hôm nay và họ về nhà suy nghĩ về nó và sau đó tự đoán lần thứ hai và không bao giờ đăng ký.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chiến lược tuyển dụng tốt nhất cho Facebook, bạn sẽ muốn tham gia Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook MIỄN PHÍ của chúng tôi ngay bây giờ.

Các kịch bản tuyển dụng MLM – Điều KHÔNG nên nói

Nói như vậy, có một số điều bạn chắc chắn muốn tránh nói. Ví dụ, trước khi chúng tôi biết mình đang làm gì, Leah Rae và tôi thường cố gắng “chốt” khách hàng tiềm năng của mình bằng cách nói, “vậy, bạn có muốn bán không?”

Không mất nhiều thời gian để chúng tôi phát hiện ra rằng tập lệnh MLM đó không hoạt động với chúng tôi. Nghiêm túc mà nói, ai muốn “bán”? Không ai thích những người bán hàng tự đề cao và không ai muốn một nhân viên bán hàng tự đề cao.

Các kịch bản MLM tốt nhất chúng tôi đã sử dụng là những người đặt chúng tôi không phải là nhân viên bán hàng kết thúc bán hàng, mà là tư vấn giúp khách hàng tiềm năng của chúng tôi đưa ra quyết định tốt nhất cho họ.

Hai loại kịch bản kết thúc

Có hai loại kịch bản đóng MLM…

Đầu tiên là một đóng đơn giản mà không cần thiết lập trước. Bạn chỉ cần đưa ra phần giới thiệu của mình, đưa ra mẫu sản phẩm, phát video của công ty bạn (hoặc xem qua bảng lật hoặc bất kỳ nội dung trình bày nào), sau đó thực hiện theo kịch bản kết thúc.

Kiểu đóng thứ hai yêu cầu một số thiết lập trước khi trình bày. Bạn cần đặt câu hỏi để tìm hiểu điều gì trong cuộc sống của khách hàng tiềm năng đang khiến họ đau đớn, và sau đó, trong lúc kết thúc, hãy cho họ thấy lý do tại sao cơ hội của bạn là câu trả lời cho vấn đề của họ.

Tập lệnh đóng đơn giản

Một trong những tập lệnh đóng phổ biến nhất là từ Eric Worre, mà anh ấy đã trình bày chi tiết trong cuốn sách của mình, “Go Pro”. Nó diễn ra như thế này…

Ngay sau khi video cơ hội được phát xong, hãy hỏi, “Theo thang điểm từ 1 đến 10, với 1 là bạn không có hứng thú và 10 là bạn đã sẵn sàng bắt đầu ngay bây giờ, bạn đang ở đâu?”

Nếu, từ câu trả lời của họ, bạn cảm thấy họ đã sẵn sàng để bắt đầu, thì hãy theo dõi 4 câu hỏi sau…

1. “Dựa trên những gì bạn vừa thấy, nếu bạn bắt đầu làm việc với công ty này trên cơ sở bán thời gian, bạn cần kiếm được khoảng bao nhiêu mỗi tháng để làm cho công việc này xứng đáng với thời gian của bạn?”

2. “Bạn có thể cam kết khoảng bao nhiêu giờ mỗi tuần để phát triển loại thu nhập đó?”

3. “Bạn sẽ làm việc trong bao nhiêu tháng để có được thu nhập đó?”

4. “Nếu tôi có thể chỉ cho bạn cách phát triển thu nhập (câu trả lời của họ) mỗi tháng, làm việc (câu trả lời của họ) giờ một tuần trong suốt (câu trả lời của họ) tháng, bạn có sẵn sàng bắt đầu không?”

Một tập lệnh đóng MLM đơn giản khác ngắn hơn là từ Matt Morris:

Ngay sau khi video trình chiếu được phát xong, hãy hỏi “Vậy hãy cho tôi biết, bạn thích điều gì nhất?”

Họ có thể nói rằng họ thích các sản phẩm hoặc kế hoạch trả thưởng hoặc có thể là điều gì đó khác, nhưng bất cứ điều gì, miễn là họ không hiểu đúng, hãy đồng ý với họ. Ví dụ, nếu họ nói, “Tôi thực sự thích cách tôi đi du lịch và kiếm tiền”, bạn sẽ trả lời như “Vâng, tôi cũng thích phần đó. Ai lại không muốn đi nghỉ để kiếm sống? “

Sau khi bạn khiến họ nói về những gì họ thích về cơ hội của bạn, chỉ cần nói, “vậy, với tôi, có vẻ như bạn đã sẵn sàng bắt đầu!”

Các kịch bản tuyển dụng tiếp thị mạng – Thiết lập, sau đó đóng

Các kịch bản MLM này mất một khoảng thời gian để thiết lập, nhưng có thể hiệu quả hơn vì bạn đang khiến khách hàng tiềm năng xem cơ hội của bạn là giải pháp cho các vấn đề của họ.

Thiết lập cho điều này yêu cầu bạn đặt câu hỏi cho khách hàng tiềm năng của mình để tìm hiểu điều gì trong cuộc sống của họ mà họ muốn thay đổi. Họ đang gặp vấn đề gì mà cơ hội của bạn có thể giải quyết?

Có phải là tiền không? Nó có giảm cân không (nếu bạn đang tiếp thị một sản phẩm giảm cân)? Đã đến lúc với bọn trẻ chưa? Có thể bỏ một công việc mà họ ghét không? Nó có thể di chuyển đến một khu phố tốt hơn không?

Vì vậy, bạn cần đặt câu hỏi – hỏi về gia đình, công việc của họ, họ làm gì để giải trí, v.v.

Đặt câu hỏi, để họ nói (không ngắt lời và nói về bạn) và lắng nghe!

Cố gắng để có được cụ thể. Nếu họ phàn nàn về công việc của họ, hãy hỏi xem họ không thích điều gì ở công việc đó. Nếu họ nói rằng họ ước có thể dành nhiều thời gian hơn cho con, hãy hỏi xem họ sẽ làm gì với con nếu có thời gian.

Một khi bạn tìm thấy “nỗi đau” của họ là gì, bạn có thể sử dụng một trong những kỹ thuật kết thúc này để tạo cơ hội cho bạn như một phương pháp chữa trị cho cơn đau đó.

Chốt lại bằng “phương pháp chữa trị” cho nỗi đau của họ

Tuyên bố kết thúc của Jordan Adler:

“Sau khi nghe bạn nói, tôi tin rằng đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với bạn vì ______”

Điền vào chỗ trống với cách cơ hội của bạn sẽ giúp họ giải quyết vấn đề hoặc đạt được mục tiêu của họ. Ví dụ: nếu khách hàng tiềm năng của bạn nói với bạn rằng anh ấy phải bỏ lỡ 3 sinh nhật cuối cùng của con gái mình vì công việc, bạn có thể nói, “Sau khi nghe bạn nói, tôi tin rằng đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì bạn đã nói với tôi về việc bạn đã bỏ lỡ như thế nào. ba lần sinh nhật cuối cùng của con gái bạn. Chà, cơ hội này đúng là mang lại cho những đứa trẻ những người cha của chúng trở lại. Tại hội nghị lần trước, chúng tôi đã nghe tin từ một người cha đã có thể nghỉ việc và hiện đang huấn luyện các môn thể thao cho con cái của mình và không bao giờ bỏ lỡ sinh nhật ”.

Câu hỏi kết thúc của Ray Higdon:

“Trước đó, bạn đã đề cập rằng bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho con mình và huấn luyện các môn thể thao của chúng, bạn có nghiêm túc về điều đó không? ”

Chờ câu trả lời của họ, sau đó tiếp tục với…

“Chỉ tò mò, nếu bạn không tham gia nhóm của tôi, làm cách nào khác bạn có thể đạt được điều đó? ”

Mục tiêu của bạn ở đây là làm cho họ thấy rằng nếu họ không thay đổi điều gì đó thì sẽ không có gì thay đổi. Ngoài ra, họ hy vọng rằng cơ hội của bạn là cách tốt nhất để hoàn thành mục tiêu của họ.

Chiến lược của bạn

Bạn có thể lấy và sử dụng các tập lệnh MLM này như chúng vốn có, hoặc làm như tôi đôi khi làm và sử dụng các phần của tất cả chúng. Ví dụ: tôi có thể thực hiện thiết lập và sau video, tôi có thể hỏi họ thích điều gì nhất.

Nếu họ phản hồi tích cực, tôi sẽ nói điều gì đó như, “Chà, đối với tôi, có vẻ như bạn thực sự thích những sản phẩm này (hoặc bất cứ điều gì họ nói là họ thích). Và từ việc lắng nghe bạn nói, tôi nghĩ đây là điều hoàn toàn phù hợp với bạn vì bạn đã nói rằng bạn thực sự đang tìm cách để ở nhà với con mình và cơ hội này đã cho hàng nghìn trẻ em được trở lại với cha mẹ của chúng. Vì vậy, tôi rất tò mò, nếu bạn không tham gia thì làm sao bạn có thể ở nhà với các con của mình được? ”

Tôi sẽ đợi câu trả lời, hầu như luôn có câu trả lời là “Tôi không biết” hoặc “Tôi không nghĩ là mình có thể”

Sau đó, tôi sẽ kết thúc bằng, “Vì vậy, tôi có vẻ như bạn đã sẵn sàng tham gia!”

Sẵn sàng cho nhiều hơn?

Có rất nhiều chiến lược khác để làm thế nào để đóng cửa. Nếu bạn muốn có khóa đào tạo tốt nhất của chúng tôi về cách đạt được khách hàng tiềm năng, bán hàng và đăng ký trên Facebook, bạn sẽ muốn tham gia Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook MIỄN PHÍ của chúng tôi.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Kịch bản MLM – Kịch bản kết thúc tốt nhất. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này, bạn sẽ thích nó! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)