Phần 1: Hack hình thu nhỏ của YouTube

Mọi người tạo video trên YouTube đều muốn biết cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Lượt xem trên YouTube bằng với lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và xếp hạng lượt xem cao hơn dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hơn.

Tuy nhiên, “làm thế nào để có được lượt xem trên YouTube” không phải là câu hỏi duy nhất bạn nên hỏi. Bạn cũng muốn có lượt xem thực trên YouTube – không phải lượt xem giả của bot. Bạn cũng nên muốn có được lượt xem YouTube miễn phí mà không phải trả tiền cho quảng cáo.

Một trong những cách TỐT NHẤT để tăng lượt xem trên YouTube miễn phí là tăng “Tỷ lệ nhấp” hoặc CTR của bạn. CTR của bạn là số người thực sự nhấp vào video của bạn khi YouTube hiển thị video đó cho họ trong kết quả tìm kiếm, video có liên quan và những nơi khác.

Và một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để tăng CTR của bạn (và nhận được nhiều lượt xem miễn phí hơn trên video YouTube) là thay đổi hình thu nhỏ video YouTube của bạn.

Bạn có thể tăng gấp 2 lần hoặc thậm chí gấp 3 lần hoặc NHIỀU HƠN lượt xem video YouTube của mình bằng một hình thu nhỏ đẹp. Và bạn càng nhận được nhiều lượt xem, thứ hạng video của bạn càng cao, dẫn đến nhiều lượt xem trên YouTube hơn.

Video này sẽ chỉ cho bạn tất cả các cách tốt nhất của chúng tôi để tạo, chỉnh sửa, cải thiện hình thu nhỏ của bạn để có CTR cao nhất và cách nhận được nhiều lượt xem trên YouTube.

Phần 2: Nhận lưu lượng truy cập miễn phí bằng cách xếp hạng các video trên YouTube

Mặc dù có thể trả tiền cho lưu lượng truy cập tiếp thị liên kết là điều tốt, nhưng không bao giờ là ý tưởng hay nếu chỉ phụ thuộc vào một nguồn lưu lượng truy cập, vì vậy việc thêm các nguồn lưu lượng miễn phí như YouTube là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa lưu lượng truy cập và tăng cường bảo mật hơn cho tiếp thị liên kết kinh doanh.

Có nhiều yếu tố xếp hạng YouTube cần xem xét, nhưng quan trọng nhất là tiêu đề video của bạn.

Ngoài ra, YouTube cũng xem xét những thứ như mô tả, thẻ video và thẻ bắt đầu bằng # của bạn.

Trong video tiếp theo dành cho tiếp thị liên kết mới bắt đầu này, bạn sẽ học cách tối ưu hóa tất cả các yếu tố xếp hạng YouTube này và nhận được lưu lượng truy cập miễn phí cho hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của mình.

Phần 3: 3 Mẹo Xếp hạng Tiền thưởng

Trong video thứ 3 này trong loạt bài về YouTube của chúng tôi, tôi hướng dẫn bạn 3 chiến lược bổ sung trên YouTube để giúp bạn xếp hạng video YouTube của mình và nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Khi tìm hiểu cách tăng lượt xem trên YouTube, bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập không giới hạn vào phiếu mua hàng của mình.

Phần 4: Cách Quảng bá & Hợp tác để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube

Học cách thu hút lượt xem trên YouTube là một thách thức đối với hầu hết các kênh mới bắt đầu, nhưng đó là một kỹ năng RẤT có giá trị đối với các nhà tiếp thị liên kết.

Tìm hiểu cách nhận được nhiều lượt xem trên các video YouTube thông qua quảng cáo và phân phối để chúng sẽ được xếp hạng và được ưa chuộng với thuật toán YouTube.

Mang lại cho bạn lợi thế nhỏ so với đối thủ và bắt đầu tràn ngập lượt xem trên YouTube.


Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)