Đối phó với tiêu cựcCách phản hồi với những người tiêu cực

Hầu hết những người mà Leah Rae và tôi gặp cả trực tuyến và ngoại tuyến đều tích cực. Ngay cả khi cơ hội của chúng tôi không phù hợp với họ, thì ít nhất họ cũng thân thiện từ chối. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta lại gặp phải một trong những kẻ thù ghét đó. Những người nghĩ Kinh doanh theo mạng là một kế hoạch kim tự tháp hoặc bạn đang tham gia vào một trò lừa đảo nào đó.

Bạn nên làm gì khi gặp phải những người như thế này?

Đây là một bài kiểm tra pop…

H: Cho rằng Todd và Leah Rae muốn thành công trong công việc Kinh doanh theo mạng của họ, khi họ gặp một người nghĩ Kinh doanh theo mạng là một trò lừa đảo, họ chọn…

a. Hoảng sợ và cố gắng thuyết phục người này rằng Kinh doanh theo mạng là một ngành kinh doanh hợp pháp và nếu họ muốn ngừng chạy đua và giành độc lập về tài chính, họ thực sự nên cân nhắc tham gia – chúng tôi có thể thiết lập cuộc gọi kết nối với tuyến trên của mình nếu họ muốn !

b. Chán nản, ngừng mọi hoạt động và cố gắng tìm hiểu xem chúng ta đã làm gì sai để không bao giờ bị phản đối như thế này nữa

c. Chán nản, bắt đầu nghi ngờ về tương lai của chúng ta trong lĩnh vực kinh doanh này và cân nhắc bỏ việc hoặc tìm một công ty MLM khác mà mọi người sẽ không nghĩ là lừa đảo

d. Hãy cười sảng khoái, sau đó về nhà, thư giãn và xem một số Netflix

Hy vọng rằng bạn hiểu đúng, vì vậy nếu bạn trả lời “D”, bạn đã đúng!

Chúng ta nghiêm túc kéo quá nhiều dẫn đến quan tâm đến những gì một số người nghĩ. Nếu họ nghĩ rằng đây là một trò lừa đảo, hãy đoán xem? Chúng tôi vẫn được trả tiền. Nếu họ nghĩ rằng điều đó là quá tốt để trở thành sự thật – chúng tôi vẫn được trả tiền. Nếu họ chọn tham gia với chúng tôi, chúng tôi sẽ được trả tiền. Nếu họ chọn không tham gia với chúng tôi, CHÚNG TÔI VẪN ĐƯỢC TRẢ TIỀN.

Hãy nghĩ về điều đó theo cách này – chính những người như thế mới là người làm nên lối sống của chúng ta. Bởi vì nếu tất cả mọi người nhìn thấy những gì chúng tôi thấy trong kinh doanh này, và nếu tất cả mọi người tham gia, sẽ không có tiền để kiếm được.

Nhưng nếu bạn chưa kiếm được tiền thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có hàng tấn khách hàng tiềm năng đổ vào mỗi ngày? Nếu đúng như vậy, thì điều quan trọng hơn là bạn phải từ bỏ những kẻ thù ghét và tiêu cực. Những thứ đó sẽ chỉ giữ bạn lại. Bạn cần nhìn về phía trước nơi bạn đang đi, chứ không phải phía sau bạn là nơi có tất cả những kẻ thù ghét.

Bằng cách tham gia Kinh doanh theo mạng và trở thành một doanh nhân, bạn đang bước ra khỏi chuẩn mực. Làm việc cho người khác 40 giờ / tuần trong suốt cuộc đời là điều tốt và bình thường đối với phần còn lại của thế giới. Khi bạn dấn thân vào Kinh doanh theo mạng, bạn đang rời xa số đông và tránh xa đám đông.

Họ sẽ hét lên những cảnh báo về nỗi sợ hãi, nguy hiểm và lừa đảo… họ không thể vượt qua việc để lại sự an toàn giả tạo của lòng công ty, tiền lương hàng tuần của họ và các lợi ích đang giảm dần.

ĐỪNG để họ kéo bạn trở lại cái gói của những kẻ tầm thường. Bạn đã BAO GIỜ biết bất kỳ ai để đi trước bằng cách làm những gì mọi người khác đang làm? Bằng cách đi theo đám đông? Trên thực tế, hùa theo đám đông có lẽ là điều tai hại nhất về mặt tài chính mà bạn có thể làm. Nếu bạn đang chạy theo đám đông, bạn đang đi sau xu hướng. Bạn cần phải đi trước làn sóng chứ không phải đi sau nó.

Vì vậy, đừng để những kẻ thù ghét và tiêu cực đến với bạn. Bạn đã nghiêm túc bước vào nghề vĩ đại nhất trên thế giới – đừng để bất kỳ ai mang điều đó đi khỏi bạn.

Bây giờ, nếu bạn chưa tuyển dụng được ai hoặc đã đi vào ngõ cụt trong công việc kinh doanh của mình hoặc nếu bạn không mang lại ít nhất hơn 10 khách hàng tiềm năng / ngày, hãy nhấp vào đây để liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã từng ở chính xác nơi bạn đang ở và mặc dù chúng tôi đã mua hàng nghìn đô la trong các chương trình đào tạo, nhưng một điều duy nhất giúp chúng tôi có được vị trí ngày hôm nay là kết nối với một công ty hàng đầu trong ngành và nhận được sự cố vấn riêng của chúng tôi. cần thiết để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh này và quyết tâm thành công bằng mọi giá, hãy nhấp vào đây và gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 48 giờ và giúp bạn đi đúng hướng.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này về cách đối phó với sự tiêu cực, bạn sẽ thích bài này! Nhấp chuột đây cho một Tải xuống PDF MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về cách đối phó với tiêu cực, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!

LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac


(Visited 1 times, 1 visits today)