Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước chính xác cách chuyển kênh YouTube của bạn từ tài khoản cá nhân sang tài khoản thương hiệu.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển đổi KHÔNG thua:

  • Tài khoản của bạn
  • Video
  • Người đăng ký
  • Lượt xem

Nếu bạn đang sử dụng YouTube để quảng bá doanh nghiệp hoặc nếu bạn chỉ là một người sáng tạo nội dung thực sự muốn biến YouTube thành một nguồn thu nhập lớn, thì bạn chắc chắn muốn chuyển kênh YouTube của mình thành tài khoản thương hiệu càng sớm càng tốt .

Tài khoản thương hiệu với YouTube mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn rất nhiều so với chỉ kênh YouTube chuẩn của bạn. Nó cho phép bạn thêm người quản lý vào kênh của mình và cấp cho họ các cấp truy cập khác nhau và theo cách đó, bạn không phải cung cấp thông tin đăng nhập cá nhân của mình cho người khác và họ không cấp cho họ các cấp truy cập không phù hợp để làm những việc mà họ không nên làm trên kênh của bạn hoặc cung cấp cho họ thông tin cá nhân của bạn để đăng nhập vào Gmail của bạn.

Trên hết, nó cho phép bạn đặt tên kênh của mình theo cách bạn muốn, thay vì tên kênh của bạn luôn phải giống với tên tài khoản Gmail của bạn.

Ngoài ra, việc có tài khoản thương hiệu cho phép bạn chuyển hoàn toàn kênh YouTube của mình cho người khác, vì vậy nếu bạn thực sự bán doanh nghiệp của mình, điều này sẽ cho phép bạn chuyển tài khoản này dưới dạng tài sản cho chủ sở hữu mới. Vì vậy, trước khi bắt đầu, bạn cần lưu ý một số điều.

Một điều mà bạn sẽ mất là URL tùy chỉnh của mình nếu bạn đã có, nhưng tin tốt là bạn có thể lấy lại URL này sau khi thực hiện cùng một quy trình URL tùy chỉnh hoặc đơn giản bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube.

Một điều khác cần xem xét là bạn sẽ mất bất kỳ nhận xét nào mà bạn đã thực hiện trên video. Bạn vẫn sẽ có nhận xét của người khác về video của mình nhưng nhận xét của bạn mà bạn đã thực hiện bằng tài khoản cá nhân của mình sẽ bị xóa, vì vậy nếu bạn ổn với điều đó, hãy xem video hướng dẫn từng bước tại đây:

Bây giờ để tìm hiểu một số bước rất đơn giản để tăng thu nhập của bạn với YouTube, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xem video này tiếp theo. Tôi sẽ gặp bạn ở đó, cẩn thận.LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)