Trong tất cả các cách kiếm tiền trực tuyến, việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn và bán chúng trực tuyến là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà có lợi nhất.

Nhưng câu hỏi đầu tiên bạn có thể hỏi là – sản phẩm kỹ thuật số là gì?

Sản phẩm kỹ thuật số là sản phẩm được kỹ thuật số hóa hoàn toàn và có thể được phân phối trực tuyến hoàn toàn thông qua mạng internet. Lợi ích của việc bán các sản phẩm kỹ thuật số là không có sản phẩm vật chất để sản xuất, lưu trữ, vận chuyển, v.v., do đó, hậu cần dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn nhiều.

Bạn có thể tạo ra một sản phẩm kỹ thuật số thực tế từ bất kỳ đam mê, sở thích hoặc công việc nào bạn có.

Một số ý tưởng về sản phẩm kỹ thuật số có thể bao gồm một khóa đào tạo về cách huấn luyện chó con ngồi bô hoặc cách cưỡi ngựa. Các ý tưởng sản phẩm kỹ thuật số tốt khác có thể bao gồm cách sửa xe hoặc cách sửa sang lại nhà của bạn, v.v.

Có vô số thứ mà bạn có thể tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số để kiếm tiền từ nhà.

Khi bạn tạo ra sản phẩm kỹ thuật số, một số điều bạn muốn làm là…

1) Tập trung vào giải quyết MỘT vấn đề lớn.

Để kiếm tiền tại nhà với một sản phẩm kỹ thuật số, bạn thực sự cần tìm ra MỘT vấn đề lớn mà khán giả của bạn đang cố gắng giải quyết và tập trung vào giải quyết một vấn đề đó. Cố gắng làm quá nhiều thứ trong một sản phẩm thường sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp và doanh số bán hàng ít hơn.

2) Tạo “bậc thang giá trị” với nhiều sản phẩm kỹ thuật số.

Một trong những chìa khóa quan trọng đối với cách kiếm tiền từ việc bán các sản phẩm kỹ thuật số tại nhà là có một nấc thang giá trị… nói cách khác, bạn muốn có nhiều loại sản phẩm ở các mức giá khác nhau, hãy tập trung vào việc quảng cáo sản phẩm có giá thấp nhất của bạn (điều đó sẽ tạo ra nhất), và sau đó di chuyển khách hàng của bạn LÊN bậc thang để mua các sản phẩm đắt tiền hơn của bạn. Đây là một trong những chìa khóa LỚN NHẤT cho cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà.

3) Khán giả của bạn sẽ cần gì TIẾP THEO?

Khi tạo thang giá trị cho các sản phẩm kỹ thuật số của mình, bạn muốn nghĩ về vấn đề TIẾP THEO cần được giải quyết khi họ mua sản phẩm đầu tiên của bạn là gì.

Ví dụ: nếu bạn vừa bán cho ai đó một sản phẩm đào tạo về cách huấn luyện chó con ngồi bô, thì vấn đề TIẾP THEO mà khách hàng của bạn muốn giải quyết là gì?

Có lẽ bây giờ họ muốn dạy con chó con của họ một số mệnh lệnh cơ bản như ngồi, ở lại và đến, và một số huấn luyện vâng lời cơ bản? Vì vậy, đó sẽ là sản phẩm kỹ thuật số tiếp theo mà bạn cung cấp cho khách hàng đó. Và sau đó thì sao? Có thể họ muốn dạy con chó của họ một số lệnh nâng cao hơn như nói, lấy, gót chân, lăn qua, v.v.

Vì vậy, bây giờ bạn có một thang giá trị đầy đủ… Khóa học huấn luyện bô với giá 7 đô la, khóa học về lệnh cơ bản và vâng lời với giá 29 đô la và khóa học huấn luyện chó nâng cao với giá 79 đô la.

Và việc có được nấc thang giá trị đó là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc bán các sản phẩm kỹ thuật số.

Bán các sản phẩm kỹ thuật số của riêng chúng tôi là một trong những ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất và là điều có lợi nhất mà chúng tôi đã làm trong công việc kinh doanh của mình để kiếm tiền trực tuyến tại nhà.

Đây không phải là cách dễ nhất để kiếm tiền hiện tại, nhưng nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến tại nhà, thì điều tuyệt vời về các sản phẩm kỹ thuật số là bạn chỉ phải tạo ra chúng MỘT LẦN và bạn có thể bán chúng đi bán lại nhiều lần cho thu nhập thụ động.


Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)