Chiến lược tiếp thị theo mạng - Chiến lược MLMChiến lược tiếp thị theo mạng – 3 mẹo để tạo khách hàng tiềm năng lớn trực tuyến

Nhiều người đang tuyển dụng Các chiến lược tiếp thị theo mạng điều đó làm việc cho họ một số mức độ. Khi chúng tôi kết nối với những người này và hỏi họ mọi thứ đang diễn ra như thế nào, họ hầu như luôn nói rằng mọi thứ đang diễn ra tuyệt quá.

Nhưng khi chúng tôi hỏi họ nhận được bao nhiêu lượt đăng ký, hầu hết mọi người trong số họ sẽ trả lời rằng họ chưa đăng ký ai cả, hoặc họ chỉ đăng ký một vài gia đình và bạn bè và chưa nhận được bất kỳ đăng ký trước đó.

Chiến lược tiếp thị theo mạng – Trò chơi con số

Khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn một chút về lý do tại sao mọi người không đăng ký vào doanh nghiệp của họ, chúng tôi thường thấy rằng họ đang tạo ra một số quan tâm đến sản phẩm và hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ, nhưng không ai mua hoặc đăng ký.

Và những gì chúng tôi nhận thấy ở những người này là việc thiếu đăng ký vào hoạt động kinh doanh MLM của họ luôn là do thiếu khách hàng tiềm năng.

Nếu nhận được đăng ký từ thị trường ấm áp của bạn là một trò chơi số (và nó LÀ), thì việc đăng ký từ thị trường lạnh của bạn là một bự hơn nữa trò chơi số.

Các chiến lược tiếp thị theo mạng – Đưa ra những con số lớn

Vậy làm cách nào để đưa ra những con số lớn bạn cần để bắt đầu đăng ký thường xuyên vào doanh nghiệp của mình?

Một cách là bắt đầu thực hiện số lượng lớn tìm kiếm thị trường lạnh. Trong khi đây là một trong những chiến lược tiếp thị theo mạng hiệu quả nhất, nó vô cùng tốn thời gian, bạn phải đối mặt rất nhiều từ chối, và bạn cần phải đói bụng, cũng tuyệt vọng, để nó hoạt động thành công – việc tìm kiếm thị trường lạnh chắc chắn KHÔNG dành cho những người yếu tim.

Chiến lược Tiếp thị Mạng – Ở đó Một cách tốt hơn

Vì vậy, rõ ràng, giải pháp thay thế cho việc tìm kiếm thị trường lạnh ngoại tuyến là đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Nhưng thành công trong chiến lược tiếp thị mạng trực tuyến liên quan đến nhiều hơn nữa chứ không chỉ đăng hình ảnh sản phẩm và lời chứng thực lên các trang mạng xã hội của bạn.

Nếu bạn muốn tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bạn cần đưa doanh nghiệp của mình lên vị trí dẫn đầu trong hàng ngũ lãnh đạo của công ty, có ba điều quan trọng bạn cần làm…

Mẹo số 1 về chiến lược tiếp thị mạng – Khách hàng tiềm năng lớn đến từ lượng khán giả lớn

Một lý do lớn khiến mọi người có quá ít thành công với chiến lược tiếp thị mạng trực tuyến là họ có một lượng khán giả rất nhỏ mà họ đang tiếp thị, và đó thường chỉ là gia đình và bạn bè của họ.

Nếu bạn muốn có được lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình, thì bạn cần phải phát triển một lượng lớn khán giả trực tuyến. Thực tế khắc nghiệt mà nhiều Nhà tiếp thị mạng phải đối mặt khi họ bắt đầu tiếp thị trực tuyến là khán giả của họ sẽ không chỉ đến với họ, và họ sẽ không thu hút và tăng lượng khán giả bằng cách đăng ảnh sản phẩm và lời chứng thực cả ngày.

Một cách để tăng lượng khán giả là quảng cáo trả tiền – ví dụ: chiến dịch “lượt thích” trên Facebook hoặc chiến dịch “người theo dõi” trên Twitter.

Nhưng tại sao phải trả tiền cho đối tượng đó khi bạn có thể phát triển khán giả của riêng mình miễn phí? Leah Rae và tôi bắt đầu lại từ đầu với tất cả các trang người hâm mộ trên mạng xã hội của chúng tôi và có thể đạt được 1000-4000 được nhắm mục tiêu người theo dõi mỗi tháng bằng cách sử dụng một số công cụ rất đơn giản và (chủ yếu) miễn phí – nhiều hơn nữa về sau.

Mẹo chiến lược tiếp thị mạng số 2 – Đòn bẩy và tự động hóa

Một trong những Các chiến lược tiếp thị theo mạng được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị trực tuyến tập trung vào tin nhắn trực tiếp khách hàng tiềm năng để bắt đầu cuộc trò chuyện, xây dựng mối quan hệ và xem liệu họ có mở cửa cho một doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng hay không. Về cơ bản, đây là một phiên bản trực tuyến của tìm kiếm thị trường lạnh, tuy nhiên, nó dễ thực hiện hơn nhiều và việc từ chối cũng dễ xử lý hơn rất nhiều. Nhưng nó vẫn là rất mất thời gian.

Bạn có thể dành cả ngày nhắn tin với mọi người chỉ để nhận được một số khách hàng tiềm năng tốt, chất lượng mỗi tuần, điều này thật tuyệt vời, nhưng đối với các chiến lược Tiếp thị mạng trực tuyến, nó rất chậm và tốn thời gian.

Vì vậy, bạn cần tìm các chiến lược Tiếp thị theo mạng cho phép bạn tận dụngtự động hóa thế hệ dẫn đầu của bạn. Làm thế nào để Leah Rae và tôi làm được điều đó? Chúng tôi sử dụng một số rất đơn giản miễn phí các công cụ trực tuyến cho phép chúng tôi tự động hóa hầu hết những gì chúng tôi làm trực tuyến – một lần nữa, nhiều hơn thế nữa chỉ trong một chút.

Mẹo chiến lược tiếp thị mạng số 3 – Thực hiện Dễ dàng Để mọi người trở thành khách hàng tiềm năng

Và điều thứ ba bạn cần làm là làm cho nó dễ dàng để ai đó trở thành người dẫn đường cho bạn. Điều này có nghĩa là giảm sức đề kháng Càng nhiều càng tốt.

Và đây là ý tôi muốn nói…

Hãy tưởng tượng một người hoàn toàn xa lạ tiếp cận bạn bất kể trực tuyến hay ngoại tuyến và đề nghị cung cấp cho bạn thông tin về cơ hội kiếm tiền, sau đó hỏi tên, email và số điện thoại của bạn.

Chuyện gì sẽ xảy ra?

Cờ đỏ và báo động có thể sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn, các bức tường phòng thủ sẽ tăng lên và bạn có thể cố gắng tìm cách nhanh chóng thoát khỏi cuộc trò chuyện. Đúng?

Đây là một kịch bản khác…

Hãy tưởng tượng bạn đang truy cập trang web truyền thông xã hội của một người hoàn toàn xa lạ có đầy đủ thông tin sản phẩm và lời chứng thực. Đó là sản phẩm bạn quan tâm nên bạn quyết định dùng thử.

Bạn thực hiện tìm kiếm trên Google về các sản phẩm và công ty và phát hiện ra đó là một MLM. Bạn thực hiện thêm một số cuộc tìm kiếm và tìm thấy một vài trang web cho rằng đó là một trò lừa đảo, họ cho rằng các sản phẩm này là tồi tệ và được định giá quá cao, và họ nói rằng không ai kiếm tiền từ nó.

Bạn nghĩ bạn (hoặc bất kỳ ai khác) có khả năng liên hệ với người đó để tìm hiểu thêm thông tin như thế nào?

Đây là hai lý do lớn khiến các loại chiến lược Kinh doanh theo mạng đó không bao giờ hoạt động…

1) Mọi người chỉ mua hàng và tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng

2 người yêu và quý mua những thứ, nhưng họ ghét đang được bán

Cả hai tình huống đó đều rất phổ biến và làm tăng đáng kể sự phản kháng của mọi người trong việc cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ. Bạn không có đủ lòng tin và mối quan hệ đã xây dựng, hoặc họ cảm thấy như họ sắp bị bán một thứ gì đó nếu họ liên hệ với bạn.

Vì vậy, bạn cần tìm kiếm các chiến lược MLM cho phép bạn xây dựng nhiều mối quan hệ và sự tin tưởng với các khách hàng tiềm năng của mình, thứ gì đó có tính đòn bẩy và tự động hóa cao, và thứ gì đó giảm bớt sự phản kháng nhiều nhất có thể.

Chiến lược Tiếp thị Mạng – Cái gì Làm Công việc

Các chiến lược Tiếp thị theo mạng tốt nhất cho phép bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng lớn trực tuyến theo cách tự động và tận dụng cao. Các chiến lược MLM này thường mất một thời gian và nỗ lực để thiết lập, nhưng một khi thiết lập ban đầu đó được thực hiện, các khách hàng tiềm năng sẽ đến với rất ít nỗ lực.

Tất cả cùng nhau, Leah Rae và tôi tạo ra hàng chục khách hàng tiềm năng mỗi ngày, đôi khi hơn 100 khách hàng tiềm năng chỉ trong một ngày (cho đến nay, mức cao nhất mọi thời đại của chúng tôi là 143 trong một ngày).

Ngoài ra, chúng tôi nhận được bất cứ nơi nào từ 1-3 dẫn đầu mỗi ngày từ (hầu hết) chiến lược tạo khách hàng tiềm năng miễn phí, có đòn bẩy cao và tự động mà chúng tôi đưa ra trong chuỗi đào tạo miễn phí này.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Chiến lược Tiếp thị Mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Chiến lược tiếp thị theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)