Chiến lược tiếp thị mạng

Để bạn có thể thành công trong công việc kinh doanh của mình, hãy học chiến lược tiếp thị theo mạng vững chắc a phải. Hiện nay, có RẤT NHIỀU cách khác nhau để mọi người có thể xây dựng thành công doanh nghiệp của mình. Một số người thành công với cách tiếp cận thị trường ấm truyền thống. Những người khác chuyển sang chiến lược tiếp thị mạng lưới thị trường lạnh và có thể làm khá tốt. Đối với chúng tôi, và số lượng ngày càng tăng trong thời đại kỹ thuật số này, tận dụng sức mạnh của Internet là con đường để đi.

Nếu bạn đã ở trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào trong một khoảng thời gian dài, có thể bạn đã gặp phải “Pitchy McPitchster”. Anh ấy là người mà bạn chỉ kết nối và không cần tìm hiểu bất cứ điều gì về bạn, không có bất kỳ sự tin tưởng nào, anh ấy chỉ giới thiệu cho bạn công việc kinh doanh của mình ngay lập tức. Đây là không phải cách đúng đắn để làm là cố gắng kinh doanh trực tuyến và nó gây tổn hại cho toàn ngành. Cơ hội mở rộng kinh doanh của bạn theo cách này là khá thảm hại và khá nhiều TẤT CẢ MỌI NGƯỜI thấy nó thật phiền phức.

Vì vậy, làm thế nào để bạn xây dựng doanh nghiệp của bạn trực tuyến? Trong loạt bài 2 phần này, bạn sẽ học các chiến lược tiếp thị theo mạng chính để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến một cách ĐÚNG. Trong phần một, chúng ta sẽ điểm qua những chiến lược tiếp thị theo mạng nào bạn cần thực hiện để bắt đầu. Trong phần hai, chúng tôi sẽ đề cập đến các chiến lược tiếp thị theo mạng để sử dụng khi bạn đã thiết lập và sẵn sàng xây dựng.

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 1 Yêu cầu Bất động sản của Bạn!

Cho dù đó là tên thật của bạn hay tên gì khác mà bạn muốn biết khi trực tuyến, hãy đảm bảo xác nhận miền web của bạn ngay lập tức. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch làm bất cứ điều gì với nó sớm, bạn sẽ muốn đảm bảo nó có sẵn cho bạn trong tương lai. Bạn cũng muốn xác nhận url “hư ảo” của mình cho tất cả các nền tảng mạng xã hội khác nhau, mặc dù bạn sẽ không sử dụng tất cả chúng ngay lập tức.

Url hư ảo là url có tên của bạn thay vì số tài khoản trong đó. Nó dễ sử dụng hơn nhiều trong việc hướng lưu lượng truy cập đến trang của bạn thay vì một số dài ngẫu nhiên. Ví dụ: www.facebook.com/ToddAndLeahRae thay vì www.facebook.com/1548158455

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 2 Chọn Nền tảng Chính của Bạn

Với tiếp thị trực tuyến, có hàng tấn hướng dẫn có sẵn từ tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, cho đến viết blog, YouTube và quảng cáo trả phí. Chọn một trọng tâm chính và dành phần lớn thời gian của bạn cho việc đó. Giờ đây, một số chuyên gia trong ngành sẽ khuyên bạn chỉ nên tập trung vào một thứ, như Facebook, Twitter hoặc Instagram.

Tôi đồng ý rằng bạn cần phải tập trung, nhưng đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Và tôi nói điều này chỉ vì một lý do … nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội, bạn không sở hữu tài khoản của mình và họ có thể và SẼ đóng cửa bạn bất cứ lúc nào, vì vậy, thật tuyệt khi có bản sao lưu (đặc biệt cẩn thận với Facebook).

Vì vậy, điều này có thể giống như 65% thời gian của bạn với Twitter & 35% thời gian của bạn với Instagram, hoặc 70% trên blog của bạn và 30% với Twitter, tạo lượt theo dõi và chia sẻ các bài đăng trên blog. Bạn không thực sự cần sử dụng bộ đếm thời gian, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn tập trung. Chúng tôi khá thích viết blog. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao, hãy xem bài đăng của chúng tôi 7 lý do bạn cần một blog MLM.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các chiến lược tiếp thị theo mạng cụ thể cho Instagram, hãy nhấp vào đây để đăng ký lớp học trực tuyến miễn phí của chúng tôi và nhấp vào đây để tham gia Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook miễn phí của chúng tôi.

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 3 Hồ sơ của bạn có được điền theo cách chuyên nghiệp không?

Đảm bảo rằng bạn có một bức ảnh trông chuyên nghiệp như ảnh đại diện của bạn và bạn cũng đang ở trong ảnh biểu ngữ của mình. CÁCH có quá nhiều người sử dụng biểu tượng công ty của họ hoặc một cái gì đó khác trên hồ sơ của họ. Mọi người muốn thấy rằng bạn là một người thực tế. Ngoài ra, bạn trông như thế nào trong bức tranh của mình? Bạn có giống ai đó mà mọi người sẽ muốn theo dõi không? Bạn cần phải.

Nó cũng tuyệt vời để đồng bộ hóa hình ảnh và màu sắc chủ đề của bạn giữa các nền tảng khác nhau mà bạn sử dụng. Khi đó, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn hơn và bạn trở nên nổi bật hơn. Cần trợ giúp để tạo một biểu ngữ chuyên nghiệp? Kiểm tra www.fiverr.com. Họ có thể gộp nó lại cho bạn với giá 5 đô la.

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 4 Đọc Chính sách & Quy trình

Điều này thực sự có thể đá vào mông bạn, đặc biệt trên Facebook, nơi họ thực sự đàn áp mọi người. Vì vậy, bạn bắt buộc phải tìm hiểu các quy tắc của các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn định sử dụng. Sau đó, làm việc chăm chỉ để tuân theo các nguyên tắc của họ. Không có gì thú vị khi đầu tư thời gian của bạn và đôi khi tiền vào tài khoản chỉ để nó đóng cửa.

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 5 Bắt đầu xây dựng “Kênh” của bạn

Để tận dụng tối đa sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội và tuyển dụng như những người chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải xây dựng một “kênh” – một hệ thống trình bày lời đề nghị cho khán giả, khiến họ cung cấp thông tin liên hệ của họ để đổi lấy thứ mà họ muốn, theo dõi họ và chuyển đổi họ thành bán hàng hoặc đăng ký. Tôi sẽ giải thích điều này chi tiết hơn trong Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến – Phần 2, nhưng đây là những điều cơ bản…

  • Để xây dựng kênh này, bạn sẽ cần một “Lead Magnet” – một thứ bạn có thể cung cấp để đổi lấy thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo nội dung của riêng mình hoặc sử dụng “Quyền đối với nhãn hiệu riêng”.
  • Bạn cũng sẽ cần một dịch vụ thu thập trang – một trang có biểu mẫu chọn tham gia trong đó khách hàng tiềm năng sẽ nhập tên, email và đôi khi là số điện thoại của họ để truy cập nam châm dẫn đầu. LeadPages là một dịch vụ rất phổ biến.
  • Một phần tùy chọn (nhưng rất được khuyến khích) cho kênh này là hệ thống tiếp thị qua email như Aweber, MailChimp, GetResponse, iContact, Infusionsoft, v.v. Bạn sẽ sử dụng phần này để lưu trữ và tổ chức thông tin liên hệ của các khách hàng tiềm năng mà bạn nhận được cũng như gửi và lên lịch gửi email.

Có một số công ty có thể cung cấp các dịch vụ này cho bạn hoặc giúp bạn tạo của riêng mình. Chúng tôi YÊU công ty mà chúng tôi sử dụng vì nó cung cấp một hệ thống tất cả trong một tuyệt vời với chi phí thấp hơn so với việc mua tất cả các thành phần này một cách riêng biệt. Thêm vào đó, họ cung cấp đào tạo và hỗ trợ để đi cùng với nó.

Đây là hệ thống đã tạo ra một số tên tuổi lớn nhất trong Kinh doanh theo mạng như Ray Higdon, Diane Hochman, và nhiều người khác. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về hệ thống tạo khách hàng tiềm năng MLM đã được chứng minh này.

Bây giờ bạn có rất nhiều bài tập về nhà phải làm để thiết lập cho mình thành công với các chiến lược Kinh doanh theo mạng này, nhưng hãy theo dõi bài viết thứ hai trong loạt bài này, Chiến lược tiếp thị theo mạng: Cách xây dựng trực tuyến – Phần 2.

Nếu bạn thích bài đăng này, Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến-Phần 1, vui lòng giúp tôi và chia sẻ nó với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi yêu thích phản hồi!

Leah Rae

Leah Rae

Leah@ToddAndLeahRae.com

Tái bút Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS Rất thích bài viết, Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến – Phần 1? Sau đó hãy like, share và comment bên dưới…LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)