Chiến lược Tiếp thị Mạng 2Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến – Phần 2

Trong bài đăng blog đầu tiên Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến – Phần 1, chúng tôi đã đề cập đến 5 bước đầu tiên để xây dựng nền tảng vững chắc cho một tổ chức tuyệt vời. Mặc dù bạn vẫn sẽ tìm thấy giá trị trong bài đăng này mà không cần đọc phần đầu tiên, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ một số bước chính, vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên quay lại và đọc Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến – Phần 1. Bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào đây.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến các chiến lược tiếp thị theo mạng để sử dụng khi bạn đã thiết lập và sẵn sàng bắt đầu xây dựng trực tuyến. Mục tiêu chính với bất kỳ nền tảng nào bạn chọn (Facebook, Instagram, Twitter, viết blog, quảng cáo trả phí, v.v.) là tăng lượng khán giả và danh sách khách hàng tiềm năng / email của bạn.

Sau đó, giống như tất cả các hoạt động tiếp thị, vận may sẽ tiếp theo. Bạn sẽ cần theo dõi các khách hàng tiềm năng của mình và sử dụng các chiến lược tiếp thị truyền thống để đánh giá họ và chia sẻ với họ cơ hội của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem qua các chiến lược tiếp thị theo mạng này về cách thu hút khách hàng tiềm năng để bạn có thể bắt đầu xây dựng!

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 1 Tăng Đối tượng của Bạn – Đừng MUA!

Một cái bẫy có thể thực sự hấp dẫn là mua người theo dõi. Có một chút khó khăn khi bắt đầu một tài khoản mới trên Instagram hoặc Twitter và không có người theo dõi. Có những nơi bạn có thể đến để mua hàng nghìn người theo dõi chỉ với vài đô la. Đừng yêu nó. Nếu bạn làm vậy, điều đó có thể cho thấy rằng bạn có những người theo dõi, nhưng họ là giả mạo và họ sẽ đánh lừa khán giả của bạn bằng những tài khoản không liên quan và không hoạt động. Điều quan trọng là khán giả của bạn có thật để phân tích người theo dõi của bạn chính xác và bạn sẽ cần sử dụng trong tương lai.

Bạn cũng muốn có một khán giả thực sự là phù hợp với thị trường ngách của bạn: kinh doanh theo mạng, sức khỏe & sức khỏe, thể dục, tài chính, du lịch, v.v. Bạn muốn tập trung vào kiểu người cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, hãy tập trung vào những người bạn muốn làm khách hàng tiềm năng.

Mặc dù thật đáng sợ khi bắt đầu lại từ đầu, nhưng bạn có thể nhanh chóng nâng con số đó lên. Tìm kiếm những người trong thị trường ngách của bạn và theo dõi họ. Hầu hết những người được theo dõi sẽ tự động theo dõi lại bạn và nếu họ không theo dõi, chỉ cần hủy theo dõi. Tôi thường cho họ một hoặc hai ngày để đáp lại trước khi hủy theo dõi. Ngoài ra, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là một cách tuyệt vời để mọi người tìm thấy bạn!

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 2 Cung cấp Quy tắc 80/20 Giá trị

Đây là một trong những điều lớn nhất tôi thấy đã làm sai trên mạng xã hội. Mọi người đã thấy “anh chàng đó”Trực tuyến, người không làm gì khác ngoài việc giới thiệu cơ hội của mình và không mang lại giá trị gì cho khán giả. Đừng “anh chàng đó“. Nếu bạn ép khán giả của mình bằng những màn chào hàng mà không có ai lắng nghe, bạn sẽ trông tuyệt vọng và sẽ tiếp tục đấu tranh để thu hút bất kỳ ai vào doanh nghiệp của mình.

Bạn phải quyết định loại nội dung bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình dựa trên người bạn đang muốn tuyển dụng. Bạn có thể cung cấp các mẹo hữu ích, động lực và thông tin về kinh doanh theo mạng, thể dục, sức khỏe và sức khỏe, tài chính, thời trang, du lịch hoặc bất cứ lĩnh vực nào của bạn.

Nội dung dựa trên giá trị này phải bao gồm 80% trong số các bài viết của bạn. Nó được gọi là “tiếp thị thu hút” và bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đăng của chúng tôi, Thúc đẩy thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn với Tiếp thị thu hút! bằng cách nhấp vào đây.

Bằng cách cung cấp giá trị thay vì quảng cáo cơ hội hoặc sản phẩm của bạn mọi lúc, bạn đang xây dựng thương hiệu cho bản thân. Có rất nhiều nhà phân phối khác cho công ty của bạn, nhưng họ chỉ có một mình bạn! Vì vậy, dính vào bạn! Hãy tự xây dựng thương hiệu là chuyên gia và sẽ có nhiều người quan tâm đến việc tìm hiểu về cơ hội của bạn.

Đối với 20% còn lại, bạn muốn sử dụng “Phễu” mà chúng ta đã nói trong Phần 1 để biến khán giả của bạn thành khách hàng tiềm năng. Bạn vẫn không muốn san bằng cơ hội kinh doanh của mình, đó là điều bạn có thể thảo luận với họ sau họ trở thành một người dẫn đầu.

Để thu hút mọi người vào “kênh” của bạn, bạn muốn cung cấp thứ gì đó có giá trị mà mọi người muốn và đang tìm kiếm – thứ mà mọi người sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ. Khi họ nhấp vào liên kết để truy cập bất cứ thứ gì bạn đang cung cấp, bạn nên đưa họ đến “trang chọn tham gia” nơi họ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ để đổi lấy ưu đãi của bạn.

Viola! Bây giờ bạn có một khách hàng tiềm năng để theo dõi!

Chiến lược Tiếp thị Mạng Trực tuyến # 3 Xây dựng Mối quan hệ – Biết, Thích, Tin tưởng!

Một trong những lý do lớn khiến mọi người không thành công trong việc tuyển dụng trực tuyến là vì họ không dành bất kỳ thời gian nào để xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng với những người mà họ cố gắng tuyển dụng. Cơ hội MLM của bạn là một cam kết lâu dài. Cố gắng thuyết phục ai đó mà họ không biết, thích và tin tưởng bạn cũng giống như yêu cầu ai đó kết hôn với bạn khi bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên.

Thông qua nội dung bạn cung cấp (nội dung dạy điều gì đó và có giá trị), mọi người biết đến và (hy vọng) thích bạn và bạn xây dựng lòng tin với khán giả của mình.

Bạn cần tương tác với khán giả và khách hàng tiềm năng của mình thông qua email, cuộc trò chuyện, Tweet, v.v. Tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm và cung cấp cho họ lời khuyên và giải pháp. Đôi khi, giải pháp có thể là tham gia cùng bạn trong cơ hội MLM để có thời gian cá nhân và huấn luyện, nhưng phần lớn thời gian đó có thể chỉ là đưa ra một số lời khuyên miễn phí hoặc giới thiệu họ đến một chương trình đào tạo hoặc tài nguyên hữu ích khác.

Các chiến lược tiếp thị mạng trực tuyến – Các bước tiếp theo

Đây là những chiến lược tiếp thị mạng cốt lõi sử dụng để có được khách hàng tiềm năng trực tuyến, nhưng như mọi khi, có rất nhiều thứ để học khi bạn chọn nền tảng của mình và bắt đầu làm việc. Khi bạn đã nắm được các chiến lược tiếp thị mạng cơ bản, bạn sẽ cần phải tinh chỉnh chúng trong nhiều năm tới.

Nếu bạn muốn tiếp cận với chương trình đào tạo tốt nhất trong ngành một kênh tạo sẵn hoàn chỉnh với các trang thu thập, hệ thống gửi email, hệ thống quản lý khách hàng tiềm năng và nội dung có giá trị mà bạn có thể cung cấp cho khán giả của mình? Nhấp vào đây để tìm hiểu về hệ thống cung cấp tất cả những điều này và đã giúp chúng tôi có được Hơn 50 khách hàng tiềm năng trực tuyến mỗi ngày.

Nếu bạn thích bài đăng này, Chiến lược tiếp thị theo mạng: Cách xây dựng phần trực tuyến 2 làm ơn giúp tôi một việc và chia sẻ nó với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi yêu thích phản hồi!

Leah Rae

Leah Rae

Leah@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

PPS Rất thích bài viết, Chiến lược Tiếp thị Mạng: Cách Xây dựng Trực tuyến – Phần 2? Sau đó hãy like, share và comment bên dưới…LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)