Tiếp thị theo mạng tốt nhấtChiến lược Twitter bùng nổ để tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng tốt nhất

Nếu bạn chưa bắt đầu sử dụng Social Media để tạo Tiếp thị theo mạng dẫn đầu tuy nhiên, bạn đang bỏ lỡ. Sau khi tạo khách hàng tiềm năng MLM bằng cách sử dụng hầu hết mọi chiến lược ngoại tuyến và trực tuyến trên mạng, chúng tôi nhận thấy rằng việc tạo khách hàng tiềm năng MLM trên Mạng xã hội là điều mang lại cho chúng tôi các khách hàng tiềm năng MLM chất lượng cao, hiệu quả nhất, rẻ nhất có thể.

Bây giờ, trước khi tôi đi xa hơn, đây sẽ là một bài blog dài. Nếu bạn muốn xem video đào tạo về cùng chủ đề này (tôi cũng thích xem phim thay vì đọc sách), bạn có thể xem ngay tại đây.

Nhận được các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng tốt nhất trên Twitter

Twitter là một nguồn tuyệt vời cho Tiếp thị theo mạng dẫn đầu trong kinh doanh của chúng tôi. Một trong những điều tuyệt vời về nó là Twitter có rất nhiều chức năng nhắm mục tiêu và phân tích giống như Facebook, bạn có thể có được những người theo dõi mà không cần phải trả tiền cho chiến dịch “thích” và bạn có thể nhận được rất nhiều thứ. Facebook sẽ đóng tài khoản của bạn vì.

Nhược điểm là do các quy tắc lỏng lẻo, Twitter tràn ngập các nhà tiếp thị gửi thư rác cơ hội của họ ở khắp mọi nơi và gửi tin nhắn trực tiếp tự động đến mọi người cung cấp cho bạn một video “bí mật”, không giới hạn khách hàng tiềm năng MLM, hãy hỏi bạn gặp khó khăn lớn nhất trong doanh nghiệp hoặc chỉ cố gắng giới thiệu sản phẩm và cơ hội của họ cho bạn một cách hoàn toàn.

Vì vậy, theo nghĩa đó, tạo ra khách hàng tiềm năng tốt nhất về Tiếp thị theo mạng trên Twitter có thể khó khăn vì mọi người đều không nhạy cảm với nhiều chiến thuật tiếp thị mà mọi người sử dụng để tạo ra các khách hàng tiềm năng Tiếp thị mạng miễn phí.

Nhưng điều đó không có nghĩa là tạo ra Tiếp thị theo mạng dẫn đầu trên Twitter không đáng để nỗ lực. Nó chỉ có nghĩa là bạn cần phải tìm ra cách để nổi bật giữa đám đông – thành thật mà nói, đó là điều bạn cần làm trên MỌI nền tảng truyền thông xã hội để thành công.

Vì vậy, đây là Chiến lược Twitter 5 bước của chúng tôi để tạo ra các khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng tốt nhất

Bước 1 – Thu hút khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng bằng hồ sơ và tiểu sử của bạn

Quy tắc chung với tiểu sử và hồ sơ của bạn là bạn muốn khán giả biết, thích và tin tưởng bạn. Họ cần biết những gì bạn có thể làm cho họ.

Mọi người không quan tâm đến những gì bạn đang bán và họ cũng không quan tâm đến công ty bạn đang quảng cáo. Trong Kinh doanh theo mạng, mọi người không tham gia vào các công ty. Mọi người tham gia mọi người.

Vì vậy, câu hỏi bạn cần trả lời cho những người khác đang xem tiểu sử và hồ sơ của bạn KHÔNG phải là lý do tại sao họ nên gia nhập công ty của bạn. Câu hỏi trong đầu họ mà bạn cần phải trả lời là tại sao họ nên tham gia cùng BẠN.

Tiếp thị theo mạng – Thiết lập hồ sơ Twitter

Đảm bảo rằng ảnh hồ sơ của bạn trông chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng đó là hình ảnh khuôn mặt của bạn – không phải biểu trưng của công ty bạn, không phải con bạn và không phải thú cưng của bạn. Mọi người cần thấy rằng bạn là một con người thực và họ cần có thể kết nối tên của bạn với khuôn mặt của bạn.

Nếu hình nền của bạn có người trong đó, thì bạn nên là một trong những người đó. Nhưng chỉ cần có một cảnh nền đẹp của một bãi biển hoặc khu rừng là được.

Bạn có thể tìm thấy một số hình ảnh tuyệt vời miễn phí cho mục đích thương mại trên các trang web như www.pexels.com, www.pixabay.com và www.unsplash.com.

Tiếp thị theo mạng – Có gì cho tôi?

Đảm bảo đặt một số từ trên hình nền của bạn và trong tiểu sử của bạn có nội dung bạn là ainhững gì bạn có thể làm cho người khác.

Ví dụ: nếu bạn đang làm việc trong một công ty y tế và sức khỏe, bạn có thể giúp mọi người giảm cân, có thêm năng lượng và đạt được tự do tài chính trong quá trình này.

Nếu bạn đang ở trong một công ty du lịch, bạn có thể nói rằng bạn giúp mọi người đi du lịch đến những nơi mà họ chỉ mơ ước được đến, hoặc có thể bạn giúp mọi người bỏ công việc họ ghét và thay vào đó là những kỳ nghỉ để kiếm sống.

Cố gắng sáng tạo với nó, nhưng hãy cẩn thận đừng cho nó quá “cường điệu”. Đó là một ranh giới tốt để vượt qua và bạn có thể phải thử nghiệm nó một chút để làm cho nó đúng.

Bước 2 – Tiếp thị theo mạng tốt nhất khách hàng tiềm năng đến từ một lượng lớn khán giả được nhắm mục tiêu

Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần biết mình đang nhắm đến đối tượng nào. Loại người nào sẽ quan tâm nhất đến sản phẩm và cơ hội của bạn?

Họ sẽ theo dõi những hồ sơ Twitter KHÁC nào?

Đây có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn để hỏi, nhưng đây là rất câu hỏi quan trọng cần trả lời.

Nếu bạn đang làm việc trong một công ty về sức khỏe và sức khỏe, bạn có thể đang tìm kiếm những người theo dõi Tiến sĩ Oz hoặc Bodybuilding.com trên Twitter.

Nếu bạn đang tham gia MLM du lịch, bạn có thể đang nhắm mục tiêu những người theo dõi hồ sơ loại du lịch và kỳ nghỉ trên Twitter như Delta Vacations hoặc Carnival Cruises.

Nếu bạn đang ở trong một công ty năng lượng / tiện ích chỉ hoạt động ở một số tiểu bang nhất định, thì bạn sẽ muốn nhắm mục tiêu đến chủ nhà ở một khu vực địa lý nhất định.

Nhận khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng bằng cách “Sao chép người theo dõi”

Khi bạn xác định được các hồ sơ Twitter khác mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ theo dõi, bạn có thể sử dụng một ứng dụng như Crowdfire, Unfollowers, Tweepi, v.v. để “sao chép những người theo dõi” của các hồ sơ Twitter khác đó.

Về cơ bản, cách thức hoạt động là các ứng dụng đó sẽ cho phép bạn xem ai đang theo dõi (ví dụ) Tiến sĩ Oz trên Twitter. Sau đó, bạn có thể theo dõi những người đang theo dõi Tiến sĩ Oz. Một số người sẽ chọn theo dõi bạn trở lại.

Điều tuyệt vời khác về các ứng dụng này là chúng cho phép bạn xem ai không theo dõi lại bạn. Vì vậy, sau một vài ngày, bạn kiểm tra xem ai chưa theo dõi lại bạn và hủy theo dõi họ. Sau đó, bắt đầu lại toàn bộ quá trình.

Tích cực và nhất quán với chiến lược này, Leah Rae và tôi có thể đạt được từ 1.500 đến 4.000+ nhắm mục tiêu bằng laser người theo dõi mỗi tháng trên Twitter.

Biến đối tượng được nhắm mục tiêu bằng laser của bạn thành khách hàng tiềm năng trong tiếp thị mạng

Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Các bước 3-5 trình bày chi tiết chính xác cách tạo khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất và nhận được doanh số bán hàng và đăng ký cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo hồ sơ và tiểu sử chuyên nghiệp, sau đó làm việc siêng năng để xây dựng một lượng lớn khán giả được nhắm mục tiêu, tạo ra Tiếp thị theo mạng dẫn đầu trên Twitter trở thành một phần dễ dàng.

Thật không may, việc đi sâu vào tất cả các chi tiết về cách thực hiện điều đó sẽ biến bài đăng trên blog này thành một cẩm nang 10 trang.

Nhưng đừng lo lắng vì tôi đã có một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn hơn một bài đăng blog trong cửa hàng cho bạn.

Nó là gì? Một hội thảo trên web miễn phí có thể?

Không… thậm chí TỐT HƠN!

Toàn bộ chuỗi video đào tạo về cách tạo ra các khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất trên mạng xã hội trên chế độ lái tự động với các chiến lược cụ thể cho từng nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Twitter.

Và phần tốt nhất là nó miễn phí. Truy cập nhanh ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn nhận được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về cách tạo Tiếp thị theo mạng tốt nhất trên Twitter. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về cách tạo Khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng tốt nhất trên Twitter, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)