Chơi tỷ lệ cượcChơi theo tỷ lệ cược – Tiếp thị theo mạng so với Đếm thẻ

Tôi đã đề cập trong các bài đăng trên blog trước chính xác TẠI SAO bạn cần tuân theo hệ thống mà công ty MLM của bạn đã áp dụng. Tóm lại, đó là bởi vì “ Hệ thống là một quá trình đạt được mục tiêu có thể dự đoán trước. Đó là thứ tận dụng cơ hội và thử-sai trong một dự án. Hệ thống cho phép những người bình thường đạt được kết quả phi thường có thể đoán trước. Nhưng nếu không có một hệ thống, ngay cả những người phi thường cũng phải vật lộn để đạt được những kết quả dù là bình thường ”.

Bây giờ, nếu bạn giống như tôi và vợ tôi, bạn có thể đã cố gắng làm theo hệ thống trong một thời gian ngắn, không nhận được bất kỳ kết quả nào, và sau đó quyết định làm việc của riêng bạn vì 5 người đầu tiên bạn trình bày với tất cả đều nói không.

Quyết định rằng hệ thống của công ty MLM của bạn không hoạt động chỉ sau 5 hoặc 10 hoặc thậm chí 20 bài thuyết trình không phải là một cách tốt để đo lường hiệu quả của nó. Và đây là một câu chuyện nhỏ để minh họa quan điểm của tôi…

Hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về bố tôi…

Ngay cả khi tôi còn là một thiếu niên biết điều, tôi vẫn luôn thấy anh ấy là một người đàn ông rất thông minh và lanh lợi. Anh ấy thích học những điều mới… đặc biệt là những điều mới có thể kiếm cho anh ấy một số tiền. Một trong những điều anh ấy học được là cách đếm bài trong Blackjack. Đó là một kỹ năng mà anh ấy đã dạy tôi thực sự tài trợ một phần cho việc học đại học của tôi.

Nhưng đây là điều về cách đếm bài trong Blackjack… * NEWSFLASH * Nó KHÔNG giống như những gì bạn thấy trong phim. Đếm thẻ không mang lại cho bạn khả năng kỳ diệu để biết chính xác thẻ nào sẽ ra khỏi bộ bài tiếp theo, và bạn KHÔNG cần phải là một thiên tài toán học để làm điều đó. Đúng hơn, đó là một phương pháp nhanh chóng và đơn giản tính toán tỷ lệ cược của một thẻ giá trị cao hoặc thấp được chơi tiếp theo.

Số lượng càng cao, càng nhiều thẻ có giá trị cao còn lại trong bộ bài và cơ hội xuất hiện 10 hoặc Át càng cao. Số lượng càng thấp, càng có nhiều thẻ có giá trị thấp trong bộ bài và cơ hội xuất hiện thẻ có giá trị 9 hoặc thấp hơn càng cao.

Vì vậy, với loại thông tin đó, một người chơi Blackjack thành thạo có thể hơi quá (và ý tôi là nhẹ nhàng) tip tỷ lệ cược có lợi cho anh ta. Theo thống kê, (với chiến lược đặt cược phù hợp) bạn có thể đạt được lợi thế 2,5% so với sòng bạc, có nghĩa là cứ mỗi 100 đô la bạn đặt cược, TRÊN HÀNG KHÔNG, bạn sẽ giành được khoảng 2,50 đô la. Và đó là nếu bạn tìm thấy một trò chơi Blackjack với ít bộ bài hơn (chỉ 1 hoặc 2 bộ bài) và đúng luật (nhà cái đứng trên mềm 17, v.v.). Hầu hết thời gian, bạn sẽ chỉ nhận được khoảng 1% đến 1,5% lợi thế so với sòng bạc.

Vì vậy, đây là điều…

Kiếm tiền bằng thẻ bài xì dách là công việc mệt mỏi, nhàm chán, tẻ nhạt…

Chơi với tốc độ trung bình và đặt cược từ $ 5 đến $ 35 mỗi ván bài, bạn sẽ chỉ kiếm được đâu đó khoảng $ 5- $ 8 / giờ đếm bài. Không chỉ vậy, bạn thậm chí sẽ không giành chiến thắng mọi lúc. Bạn có thể thua mỗi đêm trong vài đêm liên tiếp trước khi bạn có một đêm chiến thắng.

Tôi đã có những lần thua 300 đô la, rồi 150 đô la, rồi 250 đô la, rồi 300 đô la… nhưng sau đó thắng 100 đô la, thua 50 đô la, thắng 350 đô la, thua 100 đô la, v.v. Tôi có thể mất vài tuần để kiếm trước vài trăm đô la.

Có phải lần nào tôi cũng thắng không? Không. Có ai đếm bài mỗi lần thắng không? Tuyệt đối không. Tất cả chúng ta đều có chuỗi chiến thắng và chúng ta đều có chuỗi trận thua. Nhưng mọi máy đếm thẻ tốt đều biết điều đó miễn là khi bạn gắn bó với hệ thống, bạn sẽ cuối cùng đi trước… nhưng phải mất nhiều, rất nhiều, NHIỀU giờ chơi và bạn không bao giờ có thể đoán được khi nào hoặc số tiền bạn sẽ thắng hoặc thua trong một đêm nhất định.

Vậy tất cả những điều này có liên quan gì đến Kinh doanh theo mạng?

Cũng giống như khi đếm bài trong Blackjack, bạn đang CHƠI ODDS khi bạn theo dõi hệ thống với công ty MLM của mình. Ngoại trừ tỷ lệ cược của bạn với công ty MLM của bạn thường sẽ cung cấp cho bạn từ 1 đến 3 lần đăng ký trong số 10 người bạn giới thiệu, điều này mang lại cho bạn tỷ lệ thắng trung bình từ 10% đến 30%. So sánh với trường hợp tốt nhất 2,5% bạn nhận được thẻ đếm trong Blackjack.

Và cũng giống như trong trò Blackjack, bạn sẽ có chuỗi thua và bạn sẽ có chuỗi thắng. Bạn có thể giới thiệu với 100 người và không nhận được đăng ký, giống như bạn có thể đếm bài tại Blackjack và thua mỗi đêm trong hai tuần liên tiếp.

Và trong cả hai trường hợp, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn kiếm tiền từ đó, bạn cần phải tuân thủ hệ thống một cách nhất quán trong một khoảng thời gian dài. Bỏ cuộc là một cách chắc chắn để không bao giờ kiếm được lợi nhuận.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này, bạn sẽ thích nó! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)