Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng - 6 khách hàng tiềm năng

Bài đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng – Làm thế nào cô ấy có được 6 vị trí dẫn đầu trong ngày đầu tiên của mình

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Twitter là khả năng thúc đẩy lưu lượng truy cập đến phiếu mua hàng của bạn và đưa doanh nghiệp của bạn đứng trước những triển vọng mới mỗi ngày. Khi bạn đã hoàn thành công việc để định vị lời đề nghị của mình một cách thích hợp và đặt nó cho đúng người, đó là lúc điều kỳ diệu xảy ra!

Và khi Lara tham gia khóa đào tạo Ultimate Tweet Leverage, đó chính xác là những gì đã xảy ra!

Khóa đào tạo của Todd và Leah Rae Getts trên Twitter luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về cách tiếp thị chính xác doanh nghiệp trực tuyến của bạn với Twitter.

Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng – Kết quả

Vậy làm cách nào mà Lara có thể đạt được kết quả như thế này trong ngày ĐẦU TIÊN của cô ấy?

“Hãy xem những gì sử dụng Đòn bẩy Tweet cuối cùng của Todd và Leah Rae Getts đã làm chưa? Và chúng tôi chỉ thiết lập và chạy vào tối Chủ nhật! Hôm nay, tôi đã kết thúc với 6 khách hàng tiềm năng… cho đến nay… trên một tài khoản Twitter 2 tuần tuổi hiện đang chạy trên chế độ lái tự động! Cảm ơn bạn!!!”

Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng - Lara 6 khách hàng tiềm năng

Điều quan trọng là…

  1. Thực hiện theo từng bước đào tạo. Đừng bỏ qua các bước, đừng cố thêm chúng vào.
  2. HÃY HÀNH ĐỘNG!
  3. HÃY ĐỒNG Ý và KHÔNG BAO GIỜ CHO ĐI!

Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng – Đó chỉ là một phần của câu chuyện

Tất nhiên, có được khách hàng tiềm năng chỉ là MỘT PHẦN của câu chuyện. Lara và chồng của cô ấy là Patrick cũng đã thu hút được rất nhiều người theo dõi và nhận được các tweet của họ trước hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng từ tháng MỘT.

Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng - Patrick Analytics

Trước khi bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng, trước tiên bạn cần xây dựng khán giả của mình… thu hút những người mới trước lời đề nghị của bạn hàng ngày.

Điều tuyệt vời về Twitter và khóa đào tạo Ultimate Tweet Leverage là bạn có thể có được hàng chục (thậm chí hàng trăm) người theo dõi mỗi ngày miễn phí và thậm chí có thể làm điều đó trên chế độ lái tự động với một số ứng dụng đơn giản mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng trên Twitter thông qua tự động hóa

Trong bài đánh giá Ultimate Tweet Leverage này, Lara đề cập đến cách tài khoản Twitter của cô ấy hiện chạy trên chế độ lái tự động hoàn toàn.

Một trong những sai lầm LỚN mọi người mắc phải là họ cố gắng triển khai các công cụ tự động hóa quá sớm trước khi họ biết rằng họ có một hệ thống hoạt động.

Trong khóa đào tạo Đòn bẩy Tweet Cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn PHẢI biết cách thực hiện mọi thứ theo cách thủ công trước khi bạn có thể bắt đầu tự động hóa nó.

Nếu bạn không thành công với quy trình thủ công, thì điều duy nhất sẽ xảy ra khi bạn tự động hóa nó là bạn sẽ nhận được kết quả CÙNG NHAU, chỉ NHANH HƠN!

Tự động hóa không phải là một quy trình MỚI. Tự động hóa không thay đổi những gì bạn đang làm…

Thay vào đó, tự động hóa thực hiện chính xác quá trình bạn đang thực hiện theo cách thủ công và hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự can thiệp của bạn. Điều nguy hiểm ở đây là nếu bạn không biết quy trình theo cách thủ công, bạn sẽ thiết lập một chương trình để làm điều gì đó mà không có sự can thiệp của bạn và bạn không biết liệu nó có hoạt động hay không. Đó là một công thức cho thảm họa.

Đó là cách bạn có thể khiến tài khoản Twitter của mình bị khóa tạm thời, tạm ngừng hoạt động, “bị cấm hoạt động” hoặc thậm chí đóng cửa hoàn toàn.

Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng – Phương pháp tiếp cận có hệ thống để tự động hóa

Mặc dù việc tài khoản Twitter của bạn bị khóa hoặc tạm thời bị tạm ngưng thường không phải là vấn đề lớn (có nhiều cách dễ dàng để đảo ngược điều này), chúng tôi vẫn muốn giúp bạn tránh gặp rắc rối nếu có thể.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi dành một số mô-đun đầu tiên của Ultimate Tweet Leverage để hiển thị cho bạn quy trình thủ công trước tiên. và sau đó dần dần triển khai các công cụ sẽ giúp bạn tự động hóa các phần của hoạt động tiếp thị trên Twitter của mình.

Nếu bạn thích bài đánh giá Ultimate Tweet Leverage này và muốn tìm hiểu thêm về cách đào tạo của Todd và Leah Rae Getts có thể giúp bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Twitter, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị từ điều này Đánh giá đòn bẩy Tweet cuối cùng. Nếu vậy, hãy chắc chắn bình luận dưới đây chia sẻ cái này lên Facebook và Twitter.

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đánh giá Đòn bẩy Tweet Cuối cùng này, hãy nhớ bình luận bên dưới và chia sẻ điều này lên Facebook và TwitterLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)