Đánh giá MLSP - Đánh giá chuyên nghiệp hệ thống khách hàng tiềm năng của tôiĐánh giá MLSP – Đoán xem ai là thành viên của tháng?

Một vài tháng trước, chúng tôi đã thực hiện Đánh giá MLSP, nơi chúng tôi nói về những gì Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi đang làm cho chúng tôi và nó đã giúp ích như thế nào cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Vâng, MLSP đã tiếp tục làm việc cho chúng tôi và giờ đây chúng tôi đã được đặt tên là Thành viên MLSP của tháng trong tháng Tư.

Nếu bạn không biết MLSP là gì, thì hầu như mọi nhà lãnh đạo trong ngành đã xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của họ đã sử dụng (và vẫn đang sử dụng) để xây dựng doanh nghiệp của họ. Hàng trăm nghìn người đã tham gia MLSP và việc được chọn trong số hàng nghìn người làm Thành viên của Tháng là một vấn đề khá lớn.

Vì vậy, được công nhận là Thành viên của Tháng là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi và là một thành tích mà chúng tôi thực sự tự hào.

Đánh giá MLSP – Tại sao chúng tôi tham gia

Trước khi gia nhập MLSP, chúng tôi đã tham gia vào Kinh doanh theo mạng chỉ hơn một năm. Câu chuyện của chúng tôi rất điển hình đối với hầu hết các Nhà tiếp thị mạng, đã bị hầu hết gia đình và bạn bè của chúng tôi từ chối.

Sau khi gặp phải một bức tường gạch với doanh nghiệp của mình, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải học một số kỹ năng mới để thành công. Chúng tôi thực hiện phương châm “Chúng ta sẽ tìm ra cách hoặc chúng ta sẽ tìm ra cách”.

Vì vậy, trong khoảng 6 tháng, chúng tôi đã mua các chương trình đào tạo trị giá hàng nghìn đô la.

Tất cả họ đều rất giỏi và chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ họ, nhưng họ dường như tập trung vào các chiến lược yêu cầu chúng tôi theo đuổi khách hàng tiềm năng … cho dù đó là tìm kiếm thị trường lạnh, chuyên gia tiềm năng, tuyển dụng trên mạng xã hội, v.v.

Đánh giá Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi - Đánh giá MLSP

Và trong khi chúng tôi đạt được một số thành công với những chiến lược đó, đó không phải là cách chúng tôi muốn xây dựng doanh nghiệp hoặc sống cuộc sống của mình – luôn phải tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới, liên tục đánh giá mọi người trong tâm trí chúng tôi khi chúng tôi nói chuyện với họ để tìm đúng thời điểm để ‘đưa câu hỏi vào’ và đưa câu hỏi đó vào cuộc trò chuyện…

Chúng tôi tham gia Tiếp thị theo mạng để nó có thể hỗ trợ lối sống mà chúng tôi muốn sống, nhưng thay vào đó, điều hoàn toàn ngược lại đang xảy ra… chúng tôi đang sống một lối sống mà chúng tôi không muốn sống để hỗ trợ hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng phải có một cách tốt hơn – một cách tận dụng hơn – để xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi.

Và đó là khi chúng tôi được giới thiệu về My Lead System Pro…

Đánh giá MLSP – Điều gì có thể xảy ra với Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi Pro

Trước khi gia nhập MLSP, chúng tôi chưa bao giờ xây dựng trang web hay viết blog, chúng tôi chưa bao giờ sử dụng Twitter hoặc Instagram ở mức độ có ý nghĩa, chưa bao giờ tải video lên YouTube và chắc chắn chúng tôi chưa bao giờ chạy quảng cáo trả tiền trên internet.

Nhưng trong vòng vài tháng ngắn ngủi, chúng tôi đã tiếp thu từng chút đào tạo về những chủ đề đó và hơn thế nữa trong MLSP.

Và hiện tại, chúng tôi đang tạo ra từ 12 đến 32+ khách hàng tiềm năng trực tuyến trên chế độ lái tự động mỗi ngày vì những gì chúng tôi đã học được trong MLSP và vì các công cụ và tài nguyên mà MLSP cung cấp cho chúng tôi.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về My Lead System Pro và liệu nó có phù hợp với bạn không? Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ việc này Đánh giá MLSP. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Hãy nhấp vào đây để truy cập tức thì!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Đánh giá MLSP, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)