Đánh giá MLSP MLSP là gì

Đánh giá MLSP trung thực – Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi có hoạt động không?

Trong thế giới ngày nay, bất kể bạn có loại hình kinh doanh gia đình nào, khả năng của bạn tiếp thị bản thân trực tuyến, nhận được lưu lượng truy cập và tạo ra khách hàng tiềm năng sẽ tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn. Và một khi bạn học được những kỹ năng đó, khả năng của bạn có được lưu lượng truy cập và dẫn đầu thích hợptự động cách sẽ xác định thu nhập của bạn tăng nhanh như thế nào.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng tất cả những gì họ cần là tạo ra khách hàng tiềm năng – họ xem qua mọi bài đăng trên blog và video YouTube mà họ có thể tìm thấy, và thậm chí có thể mua một hoặc hai khóa đào tạo về sách hoặc video. Họ thấy nó phải hoạt động như thế nào, nhưng vì một số lý do, mọi thứ không hoạt động.

Vấn đề là việc tạo khách hàng tiềm năng liên quan đến nhiều hơn những gì mọi người nghĩ (và cũng nhiều hơn những gì mà hầu hết các nhà đào tạo sẵn sàng nói với bạn)… nó đòi hỏi phải có thương hiệu, viết quảng cáo, thiết kế đồ họa, các công cụ phù hợp và cả khả năng thu hút lưu lượng truy cập thông qua mạng xã hội, lưu lượng truy cập tìm kiếm và quảng cáo có trả tiền.

Đánh giá MLSP - Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi ProVợ tôi và tôi thực sự đã chi hàng nghìn đô la cho việc đào tạo từ nhiều nhà tiếp thị giỏi nhất trên internet – tất cả đều là những thứ tốt. Chúng tôi đã học được rất nhiều về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội từ những khóa đào tạo đó, NHƯNG… họ dường như luôn thiếu một thứ gì đó. Như thể tôi luôn học “tại sao” và “cái gì”, nhưng chưa bao giờ thực sự có một bức tranh rõ ràng về CÁCH thực hiện những gì họ đang dạy trong doanh nghiệp của chúng tôi.

Và đó là khi chúng tôi được giới thiệu về MLSP – My Lead System Pro.

Vì vậy, ở đây tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một đánh giá trung thực về MLSP, cho bạn biết nó là gì, nó hoạt động như thế nào và nó đã làm gì cho doanh nghiệp của chúng tôi…

Đánh giá MLSP – MLSP là gì?

Khi chúng tôi lần đầu tiên được giới thiệu MLSP, hoặc My Lead System Pro, chúng tôi đã không tham gia vì chúng tôi không hiểu nó là gì hoặc nó có thể giúp gì cho chúng tôi. Mãi cho đến vài tháng sau, khi một người bạn và người cố vấn giải thích cho chúng tôi chính xác những gì nó có thể làm cho chúng tôi, chúng tôi mới quyết định thử.

My Lead System Pro là một hệ thống và cộng đồng tiếp thị trực tuyến được xây dựng đặc biệt cho các chủ doanh nghiệp gia đình… Nhà tiếp thị mạng, Nhà tiếp thị liên kết, người viết blog, Người dùng YouTube, thương mại điện tử, v.v.

MLSP là một hệ thống đã sản sinh ra một số tên tuổi và câu chuyện thành công lớn nhất trong ngành Kinh doanh theo mạng. Một số thành công lớn nhất trong ngành kinh doanh gia đình là các thành viên MLSP… Ray Higdon, Diane Hochman, Mark Harbert, David Wood, Kate và Andrew McShea, Lisa Torres, Michelle và Bill Pescosolido, Cesar Rodriguez, Tanya Aliza, Lawrence Tam, và nhiều , nhiều người khác.

Đánh giá MLSP - Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi Pro

Nói một cách rất đơn giản, MLSP cung cấp cho bạn công cụ và đào tạo bạn cần tiếp thị bản thân, tạo khách hàng tiềm năng và nhận lưu lượng truy cập trực tuyến trong BẤT KỲ nền tảng nào bạn chọn… cho dù đó là viết blog, Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, quảng cáo trả phí, hội thảo trên web hoặc bất cứ thứ gì khác.

Và một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi về My Lead System Pro là chương trình đào tạo mà nó cung cấp bởi vì khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của mình trực tuyến như chúng tôi, bạn thực sự KHÔNG CÓ Ý TƯỞNG về những gì bạn cần hoặc cách sử dụng hiệu quả bất kỳ thứ gì bạn tham gia .

Đánh giá MLSP - Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi Pro

Việc đào tạo bên trong MLSP luôn được cập nhật và được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành đã sử dụng hệ thống MLSP. Khóa đào tạo bao gồm mọi chủ đề liên quan đến việc xây dựng doanh nghiệp gia đình của bạn trực tuyến – từ tìm kiếm tiềm năng trên mạng xã hội, đến Facebook và Instagram và Twitter, đến YouTube và tiếp thị video, thậm chí đến quảng cáo trả phí và nhiều hơn nữa.

Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên khi lần đầu tiên tham gia là TẤT CẢ các khóa đào tạo mà chúng tôi đã chi hàng nghìn đô la là TẤT CẢ trong MLSP và chúng tôi có quyền truy cập vào nó chỉ với phí thành viên của mình.

Nó cung cấp những công cụ gì?

Không cần quá kỹ thuật, MLSP cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, bao gồm blog WordPress cao cấp (các chủ đề và plugin cao cấp) và lưu trữ blog, nam châm dẫn đầu được thực hiện cho bạn và các trang thu thập, các trang thu hút khách hàng tiềm năng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sản phẩm liên kết mà bạn có thể tiếp thị với hoa hồng lên đến 90%, trình quản lý liên hệ hiện đại và thậm chí là thư trả lời tự động qua email (và nhiều hơn thế nữa).

Nếu bạn mua từng dịch vụ này riêng lẻ, bạn sẽ dễ dàng tiêu tốn vài trăm đô la một tháng.

MLSP không chỉ cung cấp cho bạn những công cụ này mà còn cung cấp đào tạo sâu rộng về cách sử dụng từng công cụ một cách tối đa tiềm năng để xây dựng doanh nghiệp của bạn – một lần nữa, một phần thưởng vô cùng quý giá cho những người vẫn chưa quen với việc tạo khách hàng tiềm năng tự động.

Nó so sánh với các hệ thống khác như thế nào?

Chắc chắn có những hệ thống và dịch vụ tuyệt vời khác làm những việc tương tự như MLSP… Elite Marketing Pro, ClickFunnels và InfusionSoft, chỉ là một vài cái tên.

Chúng không hoàn toàn giống nhau, nhưng tương tự nhau.

ClickFunnels và InfusionSoft cung cấp các trang nắm bắt khách hàng tiềm năng tuyệt vời, tiếp thị qua email và CRM.

Elite Marketing Pro có những nhà lãnh đạo tuyệt vời được đào tạo tuyệt vời.

Và rõ ràng là có các công cụ và hệ thống đào tạo khác cũng có sẵn, NHƯNG…

Điều tôi muốn nói là đối với những người mới bắt đầu hoặc thậm chí đối với những nhà tiếp thị có kinh nghiệm chưa thành công nhiều, MLSP sẽ cung cấp cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa các công cụ và đào tạo với mức giá tốt nhất.

Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi có làm việc cho tôi không?

Vì vậy, nó sẽ làm việc cho BẠN, hay MLSP là một trò lừa đảo?

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói trong bài đánh giá MLSP này là nó đã hiệu quả với chúng tôi. Chúng tôi cam kết học hỏi hệ thống và thực hiện nó hàng ngày.

Và giống như những người khác cam kết và thực hiện hành động, chúng tôi đã thấy kết quả gần như ngay lập tức.

Chúng tôi đã tạo ra khách hàng tiềm năng gần như từ ngày 1. Và khi chúng tôi bắt đầu trải qua khóa đào tạo nhiều hơn về tiếp thị truyền thông xã hội và gọi khách hàng tiềm năng, chốt doanh số và tạo trùng lặp, v.v. – chúng tôi ngày càng trở nên tốt hơn và công việc kinh doanh của chúng tôi bắt đầu phát triển nhanh hơn và nhanh hơn.

Đánh giá MLSP - Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi Pro

Chúng tôi gia nhập MLSP vào cuối tháng 8 năm 2015 và bắt đầu lại từ đầu không có blog, không có trang Facebook (chỉ có trang cá nhân), không có Twitter hay Instagram hoặc YouTube… và chúng tôi không biết cách tạo khách hàng tiềm năng hoặc nhận được lưu lượng truy cập trực tuyến. Nhưng nhờ MLSP, đến tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã đủ thành công trong việc kinh doanh tại nhà để nghỉ việc.

Và chúng tôi ghi nhận My Lead System Pro vì đã cung cấp cho chúng tôi phương tiện để có thể làm như vậy.

Vậy nó có hoạt động không? Đúng. Hoàn toàn có.

Đối với bất kỳ ai cam kết tìm hiểu hệ thống và thực hiện hành động, kết quả của bạn sẽ gần như ngay lập tức.

Đánh giá MLSP – Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Để thực hiện một đánh giá MLSP hoàn toàn trung thực, chúng tôi phải nói rằng không phải ai tham gia My Lead System Pro đều thành công và hầu như luôn luôn là vì MỘT lý do…

Và đó cũng là lý do tại sao rất nhiều người không thành công với Kinh doanh theo mạng, Tiếp thị liên kết, thương mại điện tử hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh gia đình nào khác.

Đó là họ không hành động và họ bỏ cuộc và bỏ việc chỉ sau vài tháng.

Những người đạt được thứ hạng cao nhất trong BẤT KỲ công ty hoặc BẤT KỲ hệ thống nào là những người chỉ đơn giản là hành động và không bao giờ bỏ cuộc.

Và điều này cũng đúng với những ai tham gia My Lead System Pro.

Nếu bạn dành thời gian để thực hiện các bước thiết lập, thực hiện hành động nhất quán và tuân theo hệ thống, bạn sẽ nhận được kết quả.

Nếu bạn không hành động. Nếu bạn bỏ cuộc và bỏ cuộc… thì… xin lỗi, nhưng bạn sẽ không thể thành công trong bất cứ việc gì làm như vậy đâu

Đánh giá MLSP - Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi Pro

Chi phí cho hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi là gì?

Vậy MLSP có giá gì? Thành thật mà nói, gần như không nhiều như nó phải!

Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay chỉ với $ 10. Kiểm tra nó ra ngay đây.

Bạn có câu hỏi trước khi đăng ký? Liên hệ với chúng tôi tại đây.

Tôi hy vọng bạn nhận được một số thông tin hữu ích từ Đánh giá MLSP này. Nếu bạn đã làm, hãy nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích Đánh giá MLSP này, bạn sẽ thích điều này! Nhấp vào đây để tham gia Hội thảo trên web MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình trên chế độ tự động hoàn toàn!

PPS – Nếu bạn thích bài Đánh giá MLSP này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)