Đào tạo Tiếp thị MạngĐào tạo Kinh doanh theo mạng – Chúng tôi đã học như thế nào để thành công

Có rất nhiều chương trình đào tạo và huấn luyện về Kinh doanh theo mạng trên mạng, và nhiều chương trình trong số đó rất tốt. Nhưng khi đề cập đến chính xác bạn theo dõi ai và bạn sử dụng hệ thống đào tạo Kinh doanh theo mạng nào, điều đó thực sự phụ thuộc vào cách bạn muốn tiếp thị bản thân và doanh nghiệp của mình.

Đối với Leah Rae và tôi, chúng tôi đã theo dõi và mua Đào tạo Kinh doanh theo mạng các khóa học từ nhiều giảng viên khác nhau. Người huấn luyện đầu tiên mà chúng tôi bắt đầu theo dõi là Eric Worre, một người khổng lồ trong ngành. Một trong những điều tuyệt vời mà anh ấy làm là phỏng vấn những người khác đã thành công trong Kinh doanh theo mạng.

Những cuộc phỏng vấn đó đã cho chúng tôi tiếp xúc với một loạt các nhà lãnh đạo khác trong ngành mà cuối cùng chúng tôi bắt đầu theo dõi và mua các khóa đào tạo từ đó.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng – Giảng viên yêu thích của chúng tôi

Khi chúng tôi biết được ai là người trong ngành, chúng tôi thấy mình bị thu hút bởi một số nhà lãnh đạo và nhà đào tạo nhất định trong ngành… những người như Ray Higdon, Todd Falcone, Diane Hochman, Cesar Rodriguez, Tanya Aliza, v.v.

Một số chương trình đào tạo Kinh doanh theo mạng yêu thích bao gồm loạt phim Tuyển dụng những người có thu nhập cao nhất của Ray Higdon, Nhà mạng thực tế của Cesar Rodriguez – Trình độ thành thạo trong tương lai, Bản kế hoạch xây dựng thương hiệu cuối cùng của Tanya Aliza và Đòn bẩy danh sách 2.0 của Adam Chandler.

Nhưng chúng tôi thực sự có kết quả rất tốt với khóa đào tạo Instagram miễn phí này và khóa đào tạo Twitter miễn phí này.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng – Kết nối với các nhà lãnh đạo

Sau khi mua hàng nghìn đô la trị giá Đào tạo Kinh doanh theo mạng, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang đạt được một bình nguyên với công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đã đạt được tiến bộ, nhưng gần như không nhiều như chúng tôi muốn.

Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình và nghiêm túc muốn trở thành những người có thu nhập cao nhất trong ngành, chúng tôi sẽ cần nhận được sự trợ giúp cá nhân hóa nhiều hơn những gì một chương trình đào tạo video có thể cung cấp.

Tuyệt vời như những chương trình đào tạo đó, họ không thể trả lời các câu hỏi cụ thể cho tình huống của chúng tôi và họ không thể cung cấp cho chúng tôi hướng dẫn cá nhân hóa mà chúng tôi cảm thấy chúng tôi cần để đạt được kết quả chúng tôi muốn.

Vì vậy, chúng tôi quyết định liên hệ với một số giảng viên mà chúng tôi đã theo dõi và kết nối cá nhân với họ.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng – Làm những gì các nhà lãnh đạo muốn

Điều chúng tôi không biết trước khi thực hiện những kết nối đó là mặc dù tất cả các giảng viên yêu thích của chúng tôi đều có các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, nhưng tất cả họ đều sử dụng cùng một hệ thống để tiếp thị bản thân và phát triển doanh nghiệp trực tuyến.

Vì vậy, khi chúng tôi kết nối cá nhân và tìm hiểu xem tất cả họ đang làm gì, chúng tôi quyết định rằng nếu chúng tôi muốn trở thành những người có thu nhập cao nhất, chúng tôi cần phải làm những gì mà những người có thu nhập cao nhất làm.

Thông qua các kết nối mà chúng tôi đã thực hiện, sự huấn luyện mà chúng tôi nhận được và khai thác vào cùng một hệ thống mà các nhà lãnh đạo ngành khác đang sử dụng, cuối cùng chúng tôi đã bắt đầu thấy động lực bắt đầu xây dựng trong công việc kinh doanh của mình.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng – Kết quả nhanh chóng chỉ trong 3 tháng

Sau khi tạo kết nối và cắm vào hệ thống này, mọi thứ bắt đầu tiến triển nhanh chóng đối với chúng tôi.

Chúng tôi bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng trong tuần đầu tiên và đến cuối tuần thứ ba, chúng tôi đã liên tục tạo ra một số khách hàng tiềm năng mỗi ngày và nhiều nhất là 30 khách hàng tiềm năng trong một ngày.

Vào cuối tháng thứ ba, chúng tôi đã thoải mái tạo ra 10-20 khách hàng tiềm năng mỗi ngày (với mức cao nhất là 143 khách hàng tiềm năng trong một ngày) và nhận được doanh số bán hàng và đăng ký thường xuyên trong công việc kinh doanh của mình.

Và tất cả đều bắt đầu từ đầu. Trước khi sử dụng hệ thống này, chúng tôi chưa bao giờ tạo trang web hoặc viết blog, chúng tôi chưa bao giờ sử dụng Twitter, Instagram hoặc Google+, chúng tôi chưa bao giờ tải video lên YouTube, chúng tôi chưa bao giờ chạy quảng cáo trả tiền và chúng tôi chưa bao giờ tổ chức hội thảo trực tiếp trên web.

Nhưng với sự đào tạo và các công cụ cũng như hướng dẫn cá nhân mà chúng tôi có được với hệ thống này, giờ đây chúng tôi đã có thể làm được tất cả những điều đó và rất thành công với nó trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng – Đúng nơi, Đúng lúc

Tùy thuộc vào vị trí bạn đang ở với doanh nghiệp của mình, bạn có thể chưa sẵn sàng để huấn luyện cá nhân và một hệ thống tạo khách hàng tiềm năng toàn diện. Một số người sẵn sàng cho loại cam kết đó ngay lập tức, và đối với những người khác, họ có thể chưa sẵn sàng cho nó cho đến khi họ đã làm việc trong ngành được một hoặc hai năm.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đã sẵn sàng? Tôi sẽ nói rằng đó là khi bạn đi đến điểm mà bạn đã quyết định rằng không thể quay đầu lại với hoạt động Kinh doanh theo mạng của mình. Khi bạn đạt đến điểm mà bạn sẵn sàng hành động và làm bất cứ điều gì cần thiết để thành công – đó là khi bạn biết mình đã sẵn sàng.

Nhưng nếu bạn vẫn đang ở thời điểm mà kinh doanh Tiếp thị theo mạng chỉ là một sở thích đối với bạn hoặc nếu đó chỉ là thứ bạn đang thử để xem nó có hiệu quả hay không, thì tôi khuyên bạn chỉ nên bắt đầu với Tiếp thị theo mạng tốt sách đào tạo hoặc hội thảo trên web miễn phí, hoặc thậm chí có thể là chương trình đào tạo trả phí của một trong nhiều nhà đào tạo giỏi trong ngành.

Và lý do tôi nói vậy là bởi vì, trong khi đầu tư vào cố vấn cá nhân và hệ thống tạo khách hàng tiềm năng là những cách đã được chứng minh để thành công trong Kinh doanh theo mạng, bạn vẫn cần có sự tập trung và quyết tâm giống như tia laser để làm cho nó hoạt động.

Và nếu bạn vẫn đang đạp lốp và nhúng chân xuống nước với công việc Kinh doanh theo mạng của mình, thì việc đầu tư vào đào tạo cá nhân và một hệ thống tạo khách hàng tiềm năng sẽ là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc ngay bây giờ.

Đào tạo Kinh doanh theo mạng – Dành cho những người đã sẵn sàng

Đối với những người đã sẵn sàng để làm cho công việc kinh doanh của họ thành công, có hai điều tôi muốn gợi ý cho bạn. Đầu tiên là hãy xem Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook miễn phí của chúng tôi, sẽ giúp bạn bắt đầu đạt được kết quả trong công việc kinh doanh của mình CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Thứ hai là kiểm tra hệ thống tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng và hệ thống đó cũng được sử dụng bởi nhiều tên tuổi lớn nhất và các nhà lãnh đạo thành công nhất trong ngành.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Đào tạo Tiếp thị Mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Đào tạo Tiếp thị Mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)