Đào tạo Kinh doanh theo mạng cho người mới bắt đầu

Đào tạo Kinh doanh theo mạng cho người mới bắt đầu – 2 cách đã được chứng minh để không bao giờ hết triển vọng

Chương trình đào tạo Tiếp thị theo mạng bạn nhận được từ công ty của mình có thể rất tốt. Vấn đề duy nhất với nó là nó có thể chỉ tập trung vào việc giới thiệu cơ hội của bạn với gia đình và bạn bè của bạn.

Và một điều mà hầu hết mọi người không nhận ra về Kinh doanh theo mạng khi họ lần đầu tiên tham gia là CHỈ giới thiệu cơ hội của bạn cho bạn bè và gia đình của bạn là không đủ…

Ít nhất, nó không đủ để tạo ra loại tiền mà hầu hết mọi người muốn kiếm trong lĩnh vực kinh doanh này.

Một trong những lầm tưởng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp này là bạn chỉ cần lấy 2 người nhận được 2 người nhận được 2.

Đúng là một đống của BS.

Nó KHÔNG BAO GIỜ hoạt động theo cách đó.

Nói chuyện với BẤT KỲ người có thu nhập cao nhất nào và họ sẽ cho bạn biết rằng họ đã phải giới thiệu cơ hội của mình cho hàng nghìn người để có được vị trí như ngày hôm nay.

Bill Britt là một trong những Nhà tiếp thị mạng thành công nhất trong lịch sử của ngành. Anh ấy từng nói, “Không có bí mật nào cả. Tôi chỉ đơn giản là hiển thị kế hoạch cho 1200 người. 900 người nói, ‘Không’ và chỉ có 300 người đăng ký. Trong số 300 người đó, chỉ có 85 người làm được bất cứ điều gì. Trong số 85 người đó, chỉ có 35 người là nghiêm túc, và trong số 35, 11 người đã khiến tôi trở thành triệu phú ”.


Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi tại đây

Nhận quyền thống trị trên mạng xã hội tại đây

Đó là một trò chơi số!

Điều quan trọng mà bạn phải hiểu là Kinh doanh theo mạng là một trò chơi của những con số lớn. Để kiếm được số tiền lớn, bạn phải đặt ra những con số lớn.

Vấn đề là hầu hết chúng ta không có hàng ngàn gia đình và bạn bè để tạo cơ hội cho chúng ta.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là số tiền LỚN được tạo ra không phải từ thị trường ấm áp của bạn (gia đình và bạn bè của bạn), mà là từ thị trường lạnh của bạn… những người bạn thậm chí chưa từng gặp.

Làm cách nào bạn làm được việc đó?

Thực sự chỉ có 2 cách đã được chứng minh…

1) Tìm kiếm thị trường lạnh

Tìm kiếm tiềm năng thị trường lạnh là cách hầu hết các Nhà tiếp thị mạng ‘truyền thống’ xây dựng doanh nghiệp của họ. Tôi coi đó là kỹ năng có giá trị nhất mà Nhà tiếp thị mạng có thể học.

Tại sao?

Vì Facebook có thể đóng tài khoản của bạn. Bởi vì một ngày nào đó Twitter có thể đi theo con đường của MySpace. Bởi vì Instagram có thể thay đổi theo những cách khiến bạn không thể tiếp thị ở đó.

Lấy tấm hình?

Tìm kiếm tiềm năng thị trường lạnh là điều bạn có thể làm ở bất cứ đâu bạn đến. Đó là một kỹ năng mà một khi bạn học được nó, nó sẽ luôn ở bên bạn… bạn có thể bị bỏ rơi ở bất kỳ đâu trên thế giới và trong vòng 1 năm, bạn có thể tạo ra thu nhập 6 con số với nó.

Các vấn đề chính mà tôi đã tìm thấy với nó là số 1 – nó cực kỳ không được bảo đảm. Có nghĩa là bạn phải nói chuyện với mọi người từng người một, từng người một. Đó là một quá trình rất tẻ nhạt và thật mệt mỏi nếu bạn làm việc này cả ngày.

Vấn đề thứ hai là bạn đang nói chuyện với rất nhiều khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn. Hầu hết những người bạn gặp và nói chuyện sẽ hoàn toàn không quan tâm đến những gì bạn đang tiếp thị.

2) Tạo khách hàng tiềm năng MLM

Cách duy nhất đã được chứng minh khác để có được triển vọng cho doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của bạn là thông qua tạo khách hàng tiềm năng MLM… bằng cách đăng thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội và nhờ mọi người liên hệ với bạn để biết thêm thông tin.

Nó có cần một chút kỹ năng kỹ thuật?

Đúng vậy, nhưng nếu bạn có thể vận hành máy tính và sẵn sàng học cách làm những việc như ‘cắt và dán’, tạo siêu liên kết và tạo bài đăng trên Facebook, thì không có lý do gì bạn không thể học cách tạo khách hàng tiềm năng MLM Trực tuyến.

Điều tuyệt vời về thế hệ dẫn đầu MLM là nó được tận dụng cực kỳ hiệu quả. Hiện tại, Leah Rae và tôi dành không quá 30-60 phút mỗi ngày (trung bình) để tạo ra hơn 30-40 khách hàng tiềm năng / ngày.

Điều này đưa chúng tôi đến lý do khác tại sao chúng tôi yêu thích thế hệ dẫn đầu MLM… khách hàng tiềm năng của chúng tôi được nhắm mục tiêu cao và có trình độ cao. Chúng tôi chỉ nói chuyện với những người quan tâm đến những gì chúng tôi đang tiếp thị và những người đã liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Sự khác biệt lớn

Có một sự khác biệt cơ bản giữa tìm kiếm thị trường lạnh và tạo khách hàng tiềm năng MLM.

Và đó là với việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng thị trường lạnh, bạn đang theo đuổi những khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn, trong khi với thế hệ khách hàng tiềm năng MLM, những khách hàng tiềm năng có trình độ cao đang theo đuổi BẠN.

Và đây là lý do lớn tại sao chúng tôi gần như tập trung 100% vào việc xây dựng doanh nghiệp của mình thông qua tạo khách hàng tiềm năng MLM và tại sao chúng tôi cảm thấy rằng mọi Nhà tiếp thị mạng ít nhất nên học một vài phương pháp tạo khách hàng tiềm năng MLM để bổ sung cho những gì họ đang làm ngoại tuyến.

Đào tạo tiếp thị theo mạng tốt nhất

Vì vậy, làm thế nào để bạn học cách tạo khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến? Có rất nhiều khóa đào tạo Tiếp thị theo mạng tuyệt vời mà chúng tôi có thể giới thiệu, nhưng nơi tốt nhất để bắt đầu là với khóa đào tạo Tiếp thị theo mạng miễn phí này, cho bạn thấy từng bước cách chúng tôi tạo ra thu nhập 6 con số từ đầu bằng cách sử dụng chỉ là một vài công cụ truyền thông xã hội.

Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị từ bài đăng này trên Đào tạo tiếp thị theo mạng cho người mới bắt đầu và 2 cách đã được chứng minh để không bao giờ hết triển vọng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Thành công Tiếp thị Mạng lưới, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)