Đấm vào mặtDoanh nhân phải biết cách bị đấm vào mặt

“Mọi người đều có một kế hoạch cho đến khi họ bị đấm vào mặt.” – Mike Tyson

Đây là một trong những câu nói yêu thích của tôi. Navy Seals thực sự có một câu nói rất giống nhau – “Không có kế hoạch nào sống sót sau cuộc tiếp xúc đầu tiên với kẻ thù.”

Về cơ bản, điểm mà cả hai trích dẫn này đang đưa ra là việc lập kế hoạch cho một hoạt động chỉ giúp bạn có được cho đến nay. Cho đến nay, sự chuẩn bị và đào tạo quan trọng hơn nhiều đối với sự thành công của bạn. Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bạn cần phải có khả năng thích ứng với các tình huống năng động và có một kế hoạch chỉ là phần đầu tiên của phương trình.

Điều này là do thành công trong thế giới kinh doanh phụ thuộc vào kỹ năng của bạn… kỹ năng nói của bạn, kỹ năng xây dựng mối quan hệ của bạn, kỹ năng tiếp thị của bạn, kỹ năng bán hàng của bạn. Và các kỹ năng chỉ được cải thiện khi bạn thực hành chúng.

Nghĩ theo cách này…

Bạn có thể đọc tất cả sách và nghiên cứu mọi video về cách ném bóng, nhưng điều duy nhất thực sự sẽ cải thiện kỹ năng ném bóng của bạn là ra sân và ném bóng xung quanh.

Và không chỉ đơn giản là đứng một chỗ và ném bóng, bạn còn cần tập ném bóng di chuyển sang trái, phải, lùi và về phía trước trong khoảng cách từ 5 đến 25 thước và chịu áp lực từ hàng thủ.

Trong Thế giới Kinh doanh…

Trong công việc kinh doanh của mình, bạn có thể lên kế hoạch chính xác những gì cần nói khi ai đó hỏi bạn sản phẩm của bạn so với đối thủ như thế nào. Bạn có thể luyện tập câu trả lời của mình và ghi nhớ tất cả các dữ kiện, số liệu và nghiên cứu.

Nhưng khi bạn phải đưa ra câu trả lời này trong một tình huống thực tế, bạn cũng cần có khả năng trình bày câu trả lời của mình một cách tự tin, thoải mái và với giọng điệu không phòng thủ. Bạn cũng cần biết cách kiểm soát cuộc trò chuyện và cách trả lời khi khách hàng ném cho bạn một quả bóng tròn và bắt đầu phản bác những gì bạn đang nói.

Ngoài tất cả những điều đó, bạn cần có khả năng đọc khách hàng của mình và tìm ra TẠI SAO họ đặt câu hỏi. Họ có thực sự muốn biết liệu món lắc tăng lực của bạn có thành phần dinh dưỡng tốt nhất hay không, hay họ chỉ lấy ý kiến ​​phản đối đó như một cái cớ để không mua?

Bạn cần phải trở thành một “người làm”

Tôi ước tính rằng khoảng 80% – 90% những gì bạn cần học để trở thành một doanh nhân thành công sẽ được học thông qua việc làm. Và tôi sẽ tranh luận thêm rằng đây chính xác là lý do tại sao hầu hết các doanh nhân thất bại trong công việc kinh doanh của họ… bởi vì hầu hết mọi người không phải là người làm.

Như Lý Tiểu Long đã nói: “Biết thôi chưa đủ, chúng ta phải áp dụng. Sẵn sàng là không đủ, chúng ta phải làm.”

Và đây là lý do tại sao thành công của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào BẠN. Tất cả các khóa đào tạo và hỗ trợ cũng như kiến ​​thức về NHỮNG GÌ bạn cần làm để thành công đều có ở đó. Rất nhiều trong số đó có sẵn miễn phí. Nhưng một điều không thể được cung cấp bởi người khác – việc làm – tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

NHƯNG…

Nhưng trước khi bạn có thể “áp dụng” và “làm”, bạn cần phải có một số kiến ​​thức và một kế hoạch để áp dụng và hành động, phải không?

Vì vậy, đây là nơi chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình trực tuyến trên mạng xã hội và giờ đây chúng tôi đã đưa kế hoạch kinh doanh trên mạng xã hội của mình thành Hội thảo trên web miễn phí mà bạn có thể truy cập ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này, bạn sẽ thích nó! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình mà không gì khác ngoài điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)