Động lực MLMĐộng lực MLM – Cách xử lý các thất bại

Gặp phải thất bại trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn là điều bình thường. Nó xảy ra với tất cả mọi người, ngay cả những người chuyên nghiệp. Gần đây, Todd Falcone đã bị tấn công trang Facebook và Ray Higdon đã đóng cửa kênh YouTube của anh ấy. Nó chỉ xảy ra.

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh này, loại thất bại phổ biến nhất là không thể đưa doanh nghiệp của bạn khởi sắc… bạn có thể không còn người để trò chuyện hoặc nhận được “không” từ người mà bạn thực sự hy vọng. hoặc có thể những người bạn tuyển dụng đang nghỉ việc hoặc không làm gì cả.

Động lực MLM – Lời khuyên tốt nhất mà tôi từng có

Lời khuyên tốt nhất mà tôi nhận được về cách giữ bản thân tiếp tục và tiến về phía trước là từ Eric Worre. Như anh ấy giải thích, khi bạn thất bại, cảm giác sợ hãi, nghi ngờ, không chắc chắn và tức giận có thể len ​​lỏi vào. Hoạt động giảm nhẹ những cảm giác này. Bạn càng không hoạt động lâu, những cảm giác đó sẽ càng ngày càng nặng và phát triển, và khó có thể tiếp tục trở lại. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải tiếp tục hoạt động.

Thực hiện một số cuộc gọi điện thoại, thiết lập một số cuộc hẹn, thực hiện một số bài thuyết trình – chỉ cần tiếp tục tiến về phía trước.

Động lực MLM – Khi nào cần trợ giúp

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt khó khăn với việc không thể có được khách hàng tiềm năng hoặc tuyển dụng người vào doanh nghiệp của mình, thì có thể đã đến lúc phát triển bản thân. Yêu cầu lời khuyên từ nhà tài trợ và tuyến trên của bạn. Nếu bạn không nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ tuyến trên của mình, thì đã đến lúc tìm kiếm sự giúp đỡ của những người khác trong ngành.

Tìm một người đã từng gặp khó khăn giống bạn và đã vượt qua được chúng. Yêu cầu họ giúp đỡ. Tìm hiểu những tài nguyên và khóa đào tạo nào đã giúp họ nhiều nhất và sẵn sàng học một số kỹ năng mới.

Động lực MLM – Điều gì đang níu chân bạn lại

Thành thật mà nói, trong khi hầu hết mọi người sẵn sàng học các kỹ năng mới, thì hầu hết không sẵn sàng đi ra ngoài và áp dụng nó vào thực tế – để hành động. Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần nói chuyện với rất nhiều của mọi người, và có hai điều sẽ cản trở cách làm đó…tự hàonỗi sợ.

Vì vậy, bạn cần phải là đối diện về những điều đó… thay vì tự hào và sợ hãi, bạn cần phải khiêm tốn và can đảm. Bởi vì lòng kiêu hãnh sẽ không trả được hóa đơn của bạn và nỗi sợ hãi sẽ không trả được hóa đơn của bạn. Niềm tự hào và nỗi sợ hãi sẽ ngăn cản bạn hành động và thu được lợi nhuận.

Động lực MLM – Học một số kỹ năng mới

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một số khóa đào tạo nghiêm túc về cách xây dựng doanh nghiệp tiếp thị theo mạng của mình, hãy xem hội thảo trên web về Bí mật tài trợ MIỄN PHÍ của Ray Higdon.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Động lực MLM – Cách xử lý các thất bại. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này về Động lực MLM – Cách Xử lý Sự thất bại, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Động lực MLM – Cách xử lý các thất bại, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)