Hệ thống Tiếp thị MLM - Hệ thống Tiếp thị MLM

Hệ thống là thứ cho phép những người bình thường đạt được những kết quả phi thường có thể đoán trước được. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa rằng một hệ thống tiếp thị MLM tuyệt vời là điều gì sẽ mang lại cho bạn cơ hội thành công tốt nhất trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng, phải không?

Nhưng nếu bạn thực hiện tìm kiếm trên Google cho “Hệ thống tiếp thị MLM“, Bạn sẽ thấy rằng có RẤT NHIỀU để lựa chọn. Công ty Tiếp thị theo mạng của bạn thậm chí có thể có một hệ thống mà họ muốn bạn sử dụng. Vì vậy, cái nào là tốt nhất?

Hệ thống tiếp thị theo mạng của công ty bạn

Rất có thể nếu công ty của bạn có bất kỳ loại hệ thống tiếp thị MLM nào, hệ thống này được thiết kế để hoạt động thực sự tốt với thị trường ấm áp của bạn (gia đình và bạn bè của bạn), nhưng hoàn toàn không hiệu quả trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng và nhận được doanh số và đăng ký từ thị trường lạnh giá của bạn (những người bạn chưa biết).

Và đó không hẳn là một điều xấu. Thị trường ấm áp của bạn là trái cây thấp của bạn. Nếu bạn có thể xây dựng hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng bằng cách sử dụng hệ thống của công ty bằng cách chỉ nhắm mục tiêu vào thị trường ấm áp của mình, đó sẽ là cách dễ nhất, nhanh nhất để thành công trong Tiếp thị theo mạng.

Tuy nhiên, thực tế của tình hình là rất ít người có thể xây dựng một tuyến dưới bền vững và thu nhập chỉ thông qua thị trường ấm áp hiện có của họ.

Và điều này thường có nghĩa là bạn sẽ cần phải khám phá các tùy chọn bên ngoài hệ thống tiếp thị MLM của công ty bạn để có được các công cụ và đào tạo cần thiết để xây dựng doanh nghiệp của mình thông qua thị trường lạnh giá của bạn.

Vậy bạn có những lựa chọn nào cho hệ thống tiếp thị MLM và hệ thống nào là tốt nhất?

Thành thật mà nói, tôi không thể kể tên tất cả các hệ thống tiếp thị MLM có sẵn, nhưng một số công ty hàng đầu bao gồm Elite Marketing Pro, Empower Network, Power Lead System và My Lead System Pro.

Tất nhiên, có nhiều hệ thống tiếp thị MLM khác và có vẻ như những cái mới đang xuất hiện trên thị trường mỗi ngày. Vì vậy, việc xem xét toàn bộ từng hệ thống sẽ không thể thực hiện được.

Nhưng những gì tôi có thể làm là cho bạn biết những gì chúng tôi tìm kiếm trong một hệ thống tiếp thị MLM và lý do tại sao chúng tôi chọn hệ thống mà chúng tôi đã làm.

Các tính năng của hệ thống tiếp thị MLM cần tìm

Có nhiều tính năng trong các hệ thống tiếp thị MLM khác nhau làm tăng thêm giá trị của chúng, nhưng một số tính năng trong số đó cần thiết hơn những tính năng khác trong việc cung cấp cho bạn khả năng tiếp thị trực tuyến và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Mỗi hệ thống tiếp thị MLM nên có (ít nhất) bốn công cụ tiếp thị MLM sau:

– Nam châm dẫn đầu hoàn thành cho bạn

– Các trang chụp được tạo sẵn và có thể tùy chỉnh

– Người quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

– Một Email Trả lời Tự động với Chiến dịch Email được Viết Chuyên nghiệp

Một số hệ thống tiếp thị MLM cũng cung cấp những thứ như lưu trữ Blog miễn phí, lưu trữ phương tiện, liên kết theo dõi tùy chỉnh và các tính năng khác sẽ làm tăng giá trị của chúng và giúp bạn không phải mua các dịch vụ đó ở nơi khác.

Ngoài các công cụ tiếp thị MLM đó, ba tiêu chí khiến tôi chọn một hệ thống tiếp thị MLM hơn tất cả các hệ thống khác là

1 – Bạn THỰC SỰ Quảng bá Với Hệ thống Tiếp thị MLM của Bạn là Ai?

Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng hoạt động kinh doanh MLM của chúng tôi, KHÔNG PHẢI là bản thân hệ thống tiếp thị MLM. Chỉ về tất cả các hệ thống tiếp thị MLM này cũng hoạt động như một chương trình liên kết, vì vậy khi bạn tạo khách hàng tiềm năng và họ không muốn tham gia công ty Tiếp thị theo mạng của bạn, bạn luôn có thể cung cấp cho họ hệ thống tiếp thị MLM giúp họ xây dựng công việc kinh doanh MLM của mình và bạn có thể kiếm được phí giới thiệu. Đó vẫn là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, một số hệ thống tập trung rất nhiều vào việc quảng bá bản thân hệ thống, cũng như các sản phẩm đào tạo trong hệ thống tiếp thị MLM.

Vì thế điều chính tôi tìm kiếm trong một hệ thống tiếp thị MLM là thứ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị chúng tôi và MLM của chúng tôi hơn là bản thân hệ thống tiếp thị MLM.

2 – Một hệ thống tiếp thị MLM tuyệt vời có đào tạo tuyệt vời

Các công cụ tiếp thị MLM rất tuyệt vời, nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng chúng để phát huy hết khả năng của chúng thì chúng sẽ trở nên vô dụng.

Điều quan trọng là việc đào tạo trong hệ thống tiếp thị MLM của bạn được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo trong ngành, những người đang tích cực xây dựng doanh nghiệp của họ và họ đang đào tạo về các kỹ thuật và chiến lược đang hoạt động ngay bây giờ.

Như một khách hàng huấn luyện của chúng tôi đã nói với chúng tôi, anh ấy muốn làm việc với chúng tôi vì chúng tôi đang dạy các chiến lược mà chúng tôi đang tích cực xây dựng doanh nghiệp của mình. Anh ấy không muốn học hỏi từ một người đã xây dựng doanh nghiệp của họ cách đây 5 hoặc 10 năm rồi dừng lại, bởi vì trong khi những người huấn luyện đó có thể cho bạn biết họ đã xây dựng doanh nghiệp của mình cách đây 5 hoặc 10 năm như thế nào, họ không nhất thiết phải biết cách dạy những gì. làm việc ngay bây giờ.

3 – Hệ thống Tiếp thị MLM của bạn THỰC SỰ Tốn kém gì?

Một số hệ thống tiếp thị MLM có các khoản phí bổ sung mà bạn phải trả trên phí thành viên của bạn để có được đầy đủ chức năng và lợi ích của hệ thống. Điều này đôi khi được gọi là “trả tiền để chơi”, và đó là một tính năng tôi thực sự không thích.

Những lần khác, các hệ thống này sẽ thực hiện những gì được gọi là “chuyển khoản”, nơi bạn không nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng. Thay vào đó, họ tìm đến người đã giới thiệu bạn vào hệ thống tiếp thị MLM. Hãy tưởng tượng bạn là một chi nhánh của Amazon, bỏ rất nhiều thời gian và công sức vào việc tiếp thị các sản phẩm của Amazon, nhưng chỉ nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm khác mà bạn bán. Đó là điều mà tôi bỏ qua và đó là một “tính năng” khác mà tôi tránh xa khi xem xét một hệ thống tiếp thị MLM.

Chúng tôi đề xuất hệ thống tiếp thị MLM nào?

Với tất cả những gì đã nói, biết những gì chúng ta đánh giá cao và tìm kiếm trong hệ thống tiếp thị MLM, hệ thống mà chúng tôi đã chọn sử dụng để phát triển hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của mình là Hệ thống khách hàng tiềm năng của tôi Pro (MLSP). Bạn có thể đọc bài đánh giá MLSP của chúng tôi ngay tại đây nếu bạn muốn tìm hiểu những gì nó đã làm cho chúng tôi và doanh nghiệp của chúng tôi.

Hiện nay, Tôi không nói rằng các hệ thống tiếp thị MLM khác là tệ – nhiều loại khá. Tôi chỉ nói điều đó trong Quan điểm của tôi, MLSP thực hiện tốt công việc cung cấp mà tôi muốn trong một hệ thống tiếp thị MLM.

MLSP không chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chí mà chúng tôi đang tìm kiếm trong một hệ thống tiếp thị MLM, mà còn là hệ thống mà nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành Tiếp thị theo mạng đã sử dụng để xây dựng doanh nghiệp Tiếp thị theo mạng của họ, mà tôi nghĩ rằng nó nói rất nhiều về giá trị và chất lượng của các công cụ và đào tạo do MLSP cung cấp.

Nếu bạn muốn tự mình xem MLSP, bạn có thể nhận được một số thông tin tuyệt vời về nó ngay tại đây.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Hệ thống tiếp thị MLM tốt nhất. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Hệ thống Tiếp thị MLM Tốt nhất, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)