Tôi không biết bất cứ ai phản đối

Khi tôi nói chuyện với mọi người về kinh doanh theo mạng, đôi khi tôi nhận được câu trả lời “Tôi không biết ai phản đối“, Hoặc tôi gặp các nhà tiếp thị mạng đã đốt cháy thị trường ấm áp của họ và nghĩ rằng công việc kinh doanh của họ đã kết thúc khá nhiều. Họ nghĩ rằng thành công trong lĩnh vực kinh doanh này là do WHO bạn biết hơn là những kỹ năng bạn học và thực hành.

Câu trả lời của tôi đối với câu “Tôi không biết ai phản đối” và chợ ấm bị cháy đều giống nhau…

Những gì bạn cần để khách hàng tiềm năng hiểu là nếu mô hình kinh doanh có mối liên hệ với bạn, nếu bạn muốn thoát ra khỏi cuộc đua chuột, nếu bạn không muốn dành cả đời để bấm đồng hồ, và bạn thực sự muốn để nhìn thấy con bạn lớn lên, đó là cam kết của bạn đối với thành công, không phải là người bạn biết sẽ là yếu tố quyết định.

Có một số người đã thành công ngay trong lần đầu tiên tham gia kinh doanh MLM. Họ không bao giờ tìm kiếm bất kỳ khóa đào tạo hoặc trợ giúp nào bên ngoài tuyến trên của mình, và họ đạt được những thứ hạng cao nhất và thu nhập khủng chỉ nhờ thị trường ấm áp của họ. Hầu hết những người này đã thành công trong một lĩnh vực hoặc lĩnh vực kinh doanh khác trước đó và có một thị trường ấm áp lớn và có nhiều ảnh hưởng.

Cậu bé, sẽ không tuyệt vời khi trở thành họ! Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu đánh nó qua hàng rào ngay trên sân đầu tiên, nhưng có một nhược điểm. SỰ KÉO DÀI. Hầu hết những người ngoài kia không có sức hút tự nhiên, thị trường ấm áp tuyệt vời và tầm ảnh hưởng hiện có để làm điều tương tự.

Những người làm MLM tự nhiên này sẽ đấu tranh để giúp đỡ những người ở tuyến dưới của họ, những người không thể tái tạo thành công nhanh chóng của họ. Họ chưa tìm hiểu kỹ về ngành và không biết cách giúp họ thành công. Câu trả lời mặc định trở thành “chỉ cần đến trước nhiều người hơn”, “nhiều bản trình bày hơn” và “xem lại danh sách của bạn”, điều này có thể dẫn đến sự thất vọng và thất vọng khi họ tiếp tục nhận được cùng một kết quả, đặc biệt là khi mọi người đang cho bạn cái Tôi không ‘ t biết ai phản đối.

Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì?

Dù bạn đang ở đâu vào thời điểm này, bạn vẫn có thể thành công trong công việc kinh doanh MLM của mình. Và đây là mặt tươi sáng, cuối cùng, bạn có thể có một công việc kinh doanh vững chắc hơn nhờ có nền tảng tốt hơn những người làm MLM tự nhiên đó.

Bạn biết cách xử lý sự từ chối và bạn biết cảm giác như thế nào khi vượt qua vị trí dẫn đầu thị trường ấm áp cuối cùng của mình… Bạn đã trải qua những điều đó và đã vượt qua những trở ngại đó. Bạn đã học được cách thành công và có thể dạy điều đó cho tuyến dưới của mình. “Tôi không biết ai phản đối” chỉ là một cái cớ để từ bỏ hoặc không bao giờ bắt đầu ngay từ đầu.

Nếu bạn cam kết thành công, điều cốt yếu nằm ở sự phát triển cá nhân. Bạn phải tham gia vào tất cả các khóa đào tạo, cố vấn, huấn luyện và chiến lược tuyệt vời ngoài kia. Bạn có thể học cách phát triển mạng lưới của mình và trau dồi các chiến lược phù hợp với bạn. LỚN LÊN. HỌC HỎI. ĐÃ THÀNH CÔNG. Sau đó, DẠY cho tuyến dưới của bạn.

Được rồi, vậy bây giờ bắt đầu từ đâu? Nhấp vào liên kết này để xem một tài nguyên tuyệt vời mà chúng tôi đề xuất với thông tin chi tiết tuyệt vời và các công cụ giúp bạn phát triển và doanh nghiệp của bạn thành công.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy giúp tôi một việc và chia sẻ nó với những người khác và bình luận bên dưới. Chúng tôi yêu thích phản hồi!

Leah Rae

Leah Rae

Leah@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

Nếu bạn thích bài viết này về cách Hoàn toàn nghiền nát sự phản đối mà tôi không biết bất cứ ai, thì hãy like, share và comment bên dưới…LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)