Quản lý dự án và Tiếp thị theo mạngHướng dẫn về Tiếp thị theo Mạng của Người quản lý Dự án

Khi học cao học, một trong những chứng chỉ tôi có thể kiếm được là Quản lý dự án. Vào thời điểm đó, nó có vẻ như là một con đường sự nghiệp thực sự tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi đã tham gia các khóa học cần thiết để lấy chứng chỉ.

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy những gì mà các nhà quản lý dự án thực sự làm trong cuộc sống thực, tôi quyết định đó là điều tôi sẽ không bao giờ muốn làm. Vì vậy, có chứng chỉ Quản lý dự án của tôi, được đóng khung đẹp đẽ, nằm trong một chiếc hộp cất giữ và thêm một số lông tơ vào sơ yếu lý lịch của tôi.

Những điều khiến tôi vỡ mộng với Quản lý dự án có thể được tóm gọn lại trong nhiều câu nói “vui mà đúng” của những người trong nghề minh họa cho những trận chiến liên miên mà một Quản lý dự án phải đối mặt hàng ngày.

Thật kỳ lạ, nhiều câu nói trong số này cũng có liên quan tốt đến lĩnh vực Kinh doanh theo mạng (mặc dù Kinh doanh theo mạng là công việc mà tôi thực sự thích làm).

Dưới đây là một số trích dẫn Quản lý dự án yêu thích của tôi vì chúng liên quan đến Kinh doanh theo mạng:

“Một người phụ nữ mất 9 tháng để sinh con. Bạn không thể sinh con trong vòng 1 tháng bằng cách tẩm bổ cho 9 người phụ nữ ”

Một trong những quan niệm sai lầm mà Người quản lý dự án thường xuyên phải đối mặt là ý tưởng rằng bạn có thể hoàn thành dự án nhanh hơn chỉ đơn giản bằng cách ném nhiều tài nguyên hơn vào đó. Một số việc chỉ mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành và không có lượng tài nguyên nào có thể làm cho nó diễn ra nhanh hơn.

Trong Kinh doanh theo mạng, chúng ta thường gặp những người có một số mục tiêu không thực tế là họ có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ngay cả khi bạn có 16 giờ mỗi ngày và ngân sách không giới hạn, bạn sẽ mất thời gian để học nghề và tăng thu nhập đáng kể trong Kinh doanh theo mạng.

Như Ray Higdon sẽ nói, Kinh doanh theo mạng đường tắt. Không có lối tắt nào cho lối tắt.

“Tốt, Nhanh, Rẻ – Bạn chỉ có thể có hai”

Các nhà quản lý dự án luôn phải chịu áp lực về việc cung cấp các dự án đúng thời hạn, ngân sách và chất lượng cao. Thực tế là bạn thực sự chỉ có thể có hai trong số đó.

Nếu bạn muốn hoàn thành một dự án nhanh chóng và có một sản phẩm chất lượng cao, thì sẽ phải tốn rất nhiều tiền.

Nếu bạn muốn một dự án được thực hiện nhanh chóng và rẻ, nó sẽ không phải là chất lượng tốt nhất.

Và nếu bạn muốn một dự án chất lượng cao được thực hiện với giá rẻ, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Trong Kinh doanh theo mạng, chúng tôi thường nói chuyện với những người muốn có nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao, họ muốn có ngay bây giờ, và họ muốn chúng miễn phí… tốt, nhanh và rẻ.

Và khi chúng tôi nói với mọi người rằng những loại khách hàng tiềm năng đó không tồn tại (về mặt kỹ thuật, họ làm tồn tại, nhưng họ là thị trường ấm áp của bạn), họ trở nên thất vọng vì chúng tôi không có những gì họ đang tìm kiếm, vì vậy họ tìm đến người khác sẽ hứa với họ mọi thứ họ muốn, hoặc họ trở nên hoài nghi và buộc tội chúng tôi chạy lừa đảo và họ cũng tìm đến người khác, người sẽ hứa với họ mọi thứ họ muốn.

Nhưng thực tế là như vậy – bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ cho dù bạn muốn loại khách hàng tiềm năng nào. Hơn nữa…

Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng nhanh, rẻ, chúng sẽ không có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhanh chóng, bạn sẽ phải trả một số tiền.

Và nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng chất lượng cao với giá rẻ, thì sẽ mất một khoảng thời gian.

Hãy xem khóa đào tạo này để biết chiến lược tạo khách hàng tiềm năng tuyệt vời để bắt đầu.

“Không bao giờ có đủ thời gian để làm ngay lần đầu tiên nhưng luôn có đủ thời gian để quay lại và làm lại.”

Tôi thấy câu nói này rất đúng trong thế giới Quản lý dự án. Tôi đã thấy các nhà tài trợ dự án khăng khăng về một ngày trực tiếp bất kể điều gì, nói rằng “thất bại không phải là một lựa chọn” trong suốt chặng đường.

Điều họ không nhận ra là mặc dù thất bại có thể không phải là một lựa chọn, nhưng nó chắc chắn là một khả năng rất có thể xảy ra. Và một trong những kết quả tồi tệ nhất mà tôi đã thấy là một dự án đã khiến một tổ chức bị mất hàng chục triệu doanh thu chỉ trong một tháng vì họ đã cắt ngắn một trong những nhiệm vụ quan trọng của dự án để đến ngày hoạt động đó. Không thể tránh khỏi, chúng tôi phải quay lại và dành thêm vài tháng để dọn dẹp đống lộn xộn với chi phí thậm chí còn đắt hơn cho tổ chức.

Trong Kinh doanh theo mạng, bạn thường thấy những người có mục tiêu cụ thể mà họ muốn đạt được trong 3 đến 6 tháng tới, nhưng lại muốn bỏ ra ít tiền và công sức nhất có thể.

6 tháng trôi qua và họ không còn tiến xa trong công việc kinh doanh của mình như khi họ bắt đầu. Vì vậy, họ bắt đầu tìm kiếm một giải pháp khác mà không cần tốn kém tiền bạc hay công sức. 6 tháng nữa trôi qua và họ vẫn không có tiến bộ.

Trong khi đó, nếu họ chỉ đầu tư tiền bạc và công sức và dốc hết sức vào một hệ thống đã được kiểm chứng để bắt đầu, họ sẽ đạt được thu nhập 6 con số sau 12 tháng, thay vì vẫn lãng phí thời gian tìm kiếm những điều hoang đường. nhanh, rẻ, dễ dàng để thành công.

Làm thế nào để tránh những tình huống hài hước chính xác này

Nếu bạn có suy nghĩ rằng…

-Bạn đang tìm kiếm một hệ thống đã được chứng minh hoạt động chứ không phải là một lời hứa suông về một cách nhanh chóng, rẻ tiền, dễ dàng

-Bạn sẵn sàng hành động và làm những gì cần thiết để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công

-Và bạn sẵn sàng nỗ lực để làm cho một hệ thống đã được chứng minh hoạt động cho bạn

… Thì đây là những gì bạn sẽ muốn xem tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này về Quản lý dự án và Kinh doanh theo mạng. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến sinh lời nhanh nhất có thể, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về Quản lý dự án và Tiếp thị theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)