Tìm kiếm một trình tạo trang đích miễn phí trông chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng trong công việc kinh doanh trực tuyến của mình?

Có thể tạo trang đích miễn phí bằng MailChimp hoặc trang WordPress miễn phí với các plugin miễn phí, nhưng chúng thường không mang lại cho bạn giao diện đẹp, sạch sẽ, chuyên nghiệp mà bạn thực sự muốn ở một trang đích có chuyển đổi cao.

Một lựa chọn tuyệt vời cho việc này là sử dụng tài khoản ManyChat miễn phí để tạo trang chọn tham gia Facebook Messenger Bot.

Facebook Messenger Bot giống như ManyChat cho phép bạn tạo một trang độc lập để mọi người chọn tham gia để nhận nam châm dẫn đầu của bạn (ví dụ: PDF miễn phí, video, mã phiếu giảm giá, v.v.). Bạn không cần bất kỳ trang web hoặc công cụ bổ sung nào để thiết lập nó – chỉ cần một trang kinh doanh trên Facebook (cũng miễn phí).

Vì vậy, trong hướng dẫn ManyChat này, bạn sẽ tìm hiểu các cách khác nhau để sử dụng chương trình FB Messenger trong doanh nghiệp của mình và cách tạo trang đích đơn giản nhưng trông chuyên nghiệp để bạn có thể sử dụng trong doanh nghiệp của mình!

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!

← Cách bắt đầu kinh doanh trên Amazon | Amazon FBA với ngân sáchKinh doanh trực tuyến | 4 bước để tự động hóa kinh doanh & tự do thời gian →LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)