Vào thứ Năm, ngày 14 tháng 11 năm 2019, Instagram đã xóa Lượt thích khỏi một bộ phận người dùng của họ.

Thì sao CÓ THẬT KHÔNG và nó sẽ tác động trực tiếp đến bạn như thế nào?

Đó là những gì tôi sẽ đi sâu vào trong bài viết này, và ở phần cuối, tôi sẽ đưa ra dự đoán của mình về việc mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Điều gì đang thực sự xảy ra? Instagram đang loại bỏ khả năng xem số lượt thích một người nào đó đã nhận được trên một bài đăng. Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri, nói rằng đó là “Về việc tạo ra một môi trường ít áp lực hơn, nơi mọi người cảm thấy thoải mái khi thể hiện bản thân”.

Thuộc tính hình ảnh: http://bit.ly/ig-adam-mosseri

Nên về cơ bản, Instagram không muốn mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, bị cuốn vào các cuộc thi nổi tiếng hoặc mắc chứng bệnh so sánh, so sánh mình với người khác và tập trung quá nhiều vào việc nhận được nhiều lượt thích hơn những người khác.

Bây giờ khi cuộn qua Instagram, bạn sẽ có thể thấy tên của một số người đã thích một bài đăng, nhưng bạn không thể xem tổng số lượt thích.

Cái này ảnh hưởng gì đến bạn?

Điều quan trọng cần hiểu là bạn vẫn có thể xem thông tin này cho tài khoản của chính mình trong phần Thông tin chi tiết của Instagram. Nó sẽ không như vậy khi đối mặt với bạn VÀ bạn sẽ không thể nhìn thấy số lượt thích trên các bài đăng của người khác.

Hiện tại, thay đổi này đã có hiệu lực và được thử nghiệm ở 7 quốc gia, vì vậy bạn có thể đã thấy điều này một thời gian nếu bạn ở Úc, Brazil, Canada, Ireland, Ý, Nhật Bản hoặc New Zealand. Thứ Năm tuần trước, tính năng này cuối cùng đã bắt đầu ra mắt và được thử nghiệm với một bộ phận người dùng ở Mỹ. Cho đến nay, Hoa Kỳ là nơi có số lượng người dùng Instagram cao nhất. Vì vậy, đây là một bước tiến lớn.

Bây giờ điều thú vị là Instagram không đơn độc trong việc này. Facebook đã bắt đầu thử nghiệm điều này vào tháng 9 tại Úc và Twitter cũng đang thảo luận về nó. Đã có rất nhiều sự chú ý của phương tiện truyền thông về sức khỏe tâm thần và mọi áp lực mà mọi người cảm thấy để có được lượt thích trên mạng xã hội.

Đó chỉ có thể là một vở kịch để thu hút báo chí, tôi đang chọn xem đó là một dấu hiệu tốt cho thấy họ thực sự đang tìm cách tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ những đứa trẻ đang lớn lên trong thế giới truyền thông xã hội.

Facebook, công ty mẹ của Instagram đã báo cáo rằng họ rất vui mừng trước kết quả thử nghiệm ban đầu mà họ đang thấy trong việc loại bỏ lượt thích. Điều quan trọng cần lưu ý là Facebook không chỉ ẩn lượt thích từ các bài đăng của mọi người trong các thử nghiệm của họ mà họ còn ẩn lượt thích trên quảng cáo. Đó là điều mà chúng ta cần tìm hiểu sâu hơn về cách nó có thể tác động đến tất cả chúng ta.

Là một nhà tiếp thị hoặc doanh nhân trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi thường sử dụng một công cụ tâm lý mạnh mẽ, được gọi là Bằng chứng xã hội. Đây là một hiện tượng mà nếu mọi người nhìn thấy người khác đang làm điều gì đó, họ có nhiều khả năng sẽ làm điều đó.

Trong ví dụ về lượt thích, họ có nhiều khả năng Thích một thứ gì đó hơn nếu họ thấy người khác đang thích nó. Thông thường, họ càng thấy nhiều người làm điều gì đó, thì họ càng có nhiều khả năng tự làm. Vì vậy, nếu họ không nhìn thấy những con số Thích đó, họ có thể không thích chính nó.

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là đây là một điều xấu hoặc nó sẽ làm tổn thương bạn. Nó chỉ là một cái gì đó để nhận thức về. Mọi người vẫn có thể xem tất cả các Nhận xét trên một bài đăng, vì vậy bạn vẫn sẽ có Nhận xét để trợ giúp về Bằng chứng xã hội và cũng để giúp bạn biết liệu mọi người có khán giả thực, không giả, tương tác hay không.

Và ĐÓ là mối quan tâm mà tôi đã nghe thấy từ những người khác nói về sự thay đổi này. Điều đó sẽ khó hơn để biết ai đó có người theo dõi thực sự hoặc ít nhất là người theo dõi tương tác nếu bạn không thể nhìn thấy số lượt thích. Ví dụ, nếu ai đó có 100 nghìn người theo dõi trên tài khoản của họ, nhưng họ chỉ nhận được 20 lượt thích trên mỗi bài đăng, bạn biết điều gì đó đang xảy ra.

Một số người cũng đã bày tỏ lo ngại về việc điều này làm tổn hại đến khả năng của mọi người, đặc biệt là các tài khoản nhỏ hơn, nhận được các giao dịch với thương hiệu, vì mọi người sẽ không nhìn thấy khán giả của họ tương tác như thế nào nếu không nhìn thấy lượt thích. Nhưng mặc dù nó có thể thay đổi một số động lực của việc đàm phán các giao dịch thương hiệu, nhưng tôi thực sự không nghĩ là như vậy.

Điều quan trọng hơn của WAY đối với thương hiệu là khán giả của bạn thực sự tương tác chứ không chỉ là bạn có phạm vi tiếp cận lớn. Một số liệu mạnh mẽ hơn nhiều để xem mức độ tương tác của khán giả và khả năng họ mua hàng dựa trên đề xuất của ai đó là lượng Nhận xét chất lượng mà họ đang nhận được.

Vì vậy, việc Instagram bỏ lượt thích có tác động đáng kể đến các giao dịch thương hiệu.

Bạn có thể thấy một số tác động tiêu cực ngắn hạn giống như mọi người đã quen với những thay đổi, nhưng tôi nghĩ bạn có thể thấy lợi ích tổng thể trong dài hạn. Thành thật mà nói, chúng ta thấy loại thứ này hết lần này đến lần khác khi nói đến internet. YouTube, Facebook, Google, bất kỳ ai thực hiện thay đổi đối với nền tảng của họ và điều đó thực sự làm rung chuyển mọi thứ. Có thể nó đánh vào dòng cuối cùng của bạn lên phía trước. NHƯNG mọi người học cách điều chỉnh và thường thì kết quả cuối cùng sẽ tốt hơn. Tôi đã biết những người có doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề từ những thay đổi lớn được thấy trên YouTube hoặc với quảng cáo của Google. Yeah, họ sẽ nói với bạn rằng điều đó thật hấp dẫn NHƯNG nếu họ thành thật, họ cũng thừa nhận rằng đó là một nền tảng tốt hơn bây giờ.

Hãy nhớ rằng, internet luôn thay đổi. Đó là những người trong chúng ta học cách điều chỉnh và xoay vòng khi cần thiết để tiếp tục phát triển và phát triển… VẬY Instagram xóa lượt thích không phải Ngày tận thế trên Instagram.

Tôi rất hy vọng rằng những thay đổi này sẽ hữu ích cho tất cả chúng ta và nền tảng Instagram nói chung. Những gì chúng ta có thể thấy là vì mọi người không chỉ đăng bất cứ thứ gì mang lại nhiều lượt thích nhất, mà mọi người sẽ tự do sáng tạo hơn và thực sự có thể tạo ra nội dung tốt hơn.

VÀ không có yếu tố bằng chứng xã hội để nhận được lượt thích, nó có thể cho phép các tài khoản nhỏ hơn tạo nội dung tuyệt vời phát triển nhanh hơn. Nhận được Lượt thích & hiển thị chỉ đơn giản là họ có nội dung tuyệt vời. Và một số tài khoản khổng lồ có thể độc quyền thuật toán có thể không còn nhận được lượng like khủng nếu không có bằng chứng xã hội NẾU nội dung thực sự không hay hoặc độc đáo.

Bây giờ là lúc thú nhận. Chúng tôi đã tạo dựng được một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, nhưng trong khoảng hơn một năm trở lại đây, tôi đã thực sự trở nên khá xa xỉ với nó và bắt đầu né tránh nó. Tôi phát ngán khi nhìn thấy những bức ảnh đã qua chỉnh sửa, những bức ảnh hoàn hảo, và tôi bắt đầu cảm thấy nó quá giả tạo và những người thật không đủ khả năng để thuê nhiếp ảnh gia và chụp ảnh HOẶC những người không sẵn sàng làm việc xấu , mông hoặc ảnh bikini trong đó thực sự hạn chế về mức độ thành công mà họ có thể nhìn thấy trên Instagram. Tất cả đều được dàn dựng quá mức và thực sự là một cú huých rất lớn đối với tôi.

NHƯNG với sự thay đổi này, tôi rất hy vọng rằng đây là sự khởi đầu của một sự thay đổi văn hóa tổng thể trong Instagram. Mang lại cuộc sống thực, con người thực và những người sáng tạo sáng tạo. Thành thật mà nói, nếu tôi phải xem một bức ảnh được dàn dựng hoàn hảo bằng bức tranh khác về bạn đang làm việc trong văn phòng màu trắng, hồng và vàng của bạn… tôi có thể sẽ phải ồ lên….

Vì vậy, tôi khuyến khích bạn xem đây là cơ hội để phát triển, thực tế hơn và sáng tạo hơn với tài khoản Instagram của mình.

Bây giờ, nếu bạn muốn một số trợ giúp về các công cụ miễn phí có thể giúp bạn làm điều đó và thúc đẩy trò chơi trên Instagram của bạn, thì hãy xem VIDEO NÀY và xem video đó tiếp theo.

Tái bút – Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, thì khóa đào tạo này là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)