Kết thúc MLM - Kết thúc Tiếp thị Mạng lướiKết thúc MLM – Một công thức tuyệt vời để có được nhiều đăng ký hơn

Một thực tế nổi tiếng là Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số. Nếu bạn không nói chuyện với nhiều người về cơ hội của mình, bạn chỉ đơn giản là sẽ không nhận được bất kỳ doanh số bán hàng hoặc đăng ký nào.

Nếu bạn chưa đạt được những con số lớn về khách hàng tiềm năng hoặc bản trình bày, thì đây là khóa đào tạo bạn sẽ muốn kiểm tra.

Nhưng một khi bạn bắt đầu nhận được các con số, bước tiếp theo là bắt đầu cải thiện tỷ lệ đóng MLM của bạn.

Khi tôi và Leah Rae đã nói chuyện với nhiều người hơn và nhận được nhiều lượt đăng ký hơn, chúng tôi nhận thấy rằng có hai điều quan trọng mà chúng tôi làm để thu hút nhiều người hơn vào doanh nghiệp của chúng tôi và nó không liên quan rất nhiều đến việc bán hàng hoặc thuyết phục mọi người .

Hơn, Kết thúc MLM chỉ đơn giản là đặt câu hỏi đúng.

Bây giờ, tôi biết có một số nhà tuyển dụng rất giỏi đang dạy những thứ như NLP (Neruo-Linguistic Programming) và các kỹ thuật nghe có vẻ phức tạp khác sẽ giúp tăng tỷ lệ chốt của bạn, nhưng những thứ đó thực sự là một thứ khó khăn.

Nếu bạn không có hai phần quan trọng này MLM kết thúc tại chỗ khi bạn đang nói chuyện với khách hàng tiềm năng của mình, tất cả NLP trên thế giới sẽ không giúp được gì.

Vì vậy, đây là một số phần chính của Công thức đóng MLM điều đó sẽ phù hợp để bạn đạt được nhiều doanh số hơn và nhận được nhiều đăng ký hơn…

Kết thúc MLM – Tìm vấn đề

Nếu nó không bị hỏng, sau đó không sửa chữa nó, phải không?

Một khách hàng tiềm năng sẽ có nhiều khả năng đăng ký với bạn hơn nếu họ xem cơ hội của bạn là giải pháp cho vấn đề mà họ gặp phải.

Khi bạn nhận được một khách hàng tiềm năng đang tìm cách kiếm tiền, hãy hỏi tại sao họ đang tìm cách kiếm nhiều tiền hơn. Nếu họ là người muốn giảm cân và lấy lại vóc dáng, hãy hỏi tại sao.

Một cách phổ biến chúng ta sẽ đặt câu hỏi này là, “Mục tiêu của bạn là gì – bạn đang hướng tới điều gì?”

Đôi khi mục tiêu của họ sẽ là thay thế thu nhập toàn thời gian của họ, những lần khác nó sẽ chỉ là một số tiền chi tiêu phụ trội.

Sau đó, bạn cần phải đào sâu hơn một chút. Tìm hiểu cụ thể những gì họ muốn làm sau khi kiếm được số tiền đó hoặc đạt được những mục tiêu đó.

Chúng tôi thường sẽ theo dõi những thứ như, “Vậy điều đó trông như thế nào đối với bạn? Bạn sẽ làm gì khi cuối cùng bạn đã thay thế thu nhập toàn thời gian của mình? “

Câu trả lời của họ có thể là những thứ như dành nhiều kỳ nghỉ cho gia đình hơn, có thể dành một khoản tiết kiệm đại học cho con cái hoặc chỉ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Khi bạn đã tìm ra mục tiêu của họ, bạn cần xác định chính xác lý do tại sao họ không thể đạt được những mục tiêu đó với tình hình hiện tại của họ. Vì vậy, bạn có thể hỏi điều gì đó như, “Vậy tại sao bạn không thể làm điều đó ngay bây giờ?” hoặc “Vậy công việc hiện tại của bạn không phải là thứ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó sao?”

Điều quan trọng là đặt câu hỏi và sau đó nghe.

Kết thúc MLM – Cung cấp giải pháp

Một khi bạn biết mục tiêu của họ là gì và tại sao họ không đạt được những mục tiêu đó với những gì họ đang làm ngay bây giờ, đó là lúc bạn cần bắt đầu cho họ biết bạn đã đạt được mục tiêu như thế nào với cơ hội hiện tại.

Nếu bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình, thì bạn sẽ cần giải thích lý do tại sao cơ hội của bạn lại giúp bạn đạt được tiến bộ đối với những mục tiêu đó.

Ở đây sẽ hữu ích nếu bạn có một số loại “móc nối” hoặc một lý do tại sao giải pháp của bạn sẽ nổi bật hơn các cơ hội MLM khác ngoài kia.

Ví dụ: công ty của bạn có thể có hệ thống tiếp thị trực tuyến giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến hoặc có thể bạn đã có cơ hội không phụ thuộc vào giao hàng tự động hàng tháng hoặc có thể bạn bắt đầu nhận được tiền thưởng trọn đời vào một thời điểm nào đó.

Đó là tất cả những điểm tuyệt vời để đưa ra khi bạn đang giải thích chính xác cơ hội của bạn sẽ giúp giải quyết vấn đề của họ như thế nào.

Tập lệnh đóng MLM

Nếu bạn đang tìm kiếm chính xác những gì sẽ nói khi bạn đến gần thực tế, thì bài viết này là những gì bạn sẽ muốn đọc tiếp theo.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Kết thúc MLM. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Kết thúc MLM, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)