Mẹo MLM cho người mới bắt đầuVì vậy, bạn là người mới tham gia Tiếp thị theo mạng và bạn muốn có một khởi đầu tốt nhất?… Hoặc là, hoặc bạn đã tham gia Tiếp thị theo mạng được vài tháng, đã cố gắng làm mọi thứ theo cách của riêng bạn, đã thất bại và bây giờ quay trở lại ô vuông một để tìm ra cách thực hiện mọi thứ đúng cách.

Nếu bạn giống tôi, bạn thuộc loại thứ hai. Giống như một điển hình “biết tất cả Đàn ông”(Như vợ tôi thường nói đùa), tôi nghĩ rằng tôi biết cách làm mọi thứ tốt hơn những chuyên gia có kinh nghiệm. Tôi là loại người mua một chiếc xe ba bánh cho con trai mình và cố gắng lắp chúng lại với nhau mà không cần xem hướng dẫn – sau đó, sau khi hoàn thành dự án, hãy xem hướng dẫn sử dụng để tìm ra vị trí của tất cả các bộ phận phụ.

Bản thân tôi đã phải vật lộn trong nghề này, lần đầu tiên tôi học được những điều khó khăn một mình, và sau đó đã quay lại và học hỏi những điều đúng đắn từ những người chuyên nghiệp.

Bài đăng trên blog này là bài đầu tiên trong một loạt các Mẹo MLM cho người mới bắt đầu mà tôi sẽ viết. Những lời khuyên này là những điều quan trọng bạn cần làm nếu bạn muốn tránh những sai lầm của tôi và tìm thấy thành công trong Kinh doanh theo mạng ngay từ ngày đầu tiên:

Mẹo MLM cho Người mới bắt đầu # 1 – Tuân theo Hệ thống!

Kinh doanh theo mạng hoạt động vì nó được xây dựng trên một hệ thống và điều quan trọng là phải tuân theo hệ thống đó để đạt được thành công. Hệ thống là một quá trình đạt được mục tiêu một cách có thể đoán trước được. Hệ thống là thứ tận dụng cơ hội và thử-và-sai từ một hoạt động. Hệ thống cho phép những người bình thường đạt được kết quả phi thường có thể đoán trước. Nhưng nếu không có một hệ thống, ngay cả những người phi thường cũng phải vật lộn để đạt được những kết quả bình thường.

Hầu hết các công ty Kinh doanh theo mạng thành lập đều có một hệ thống tốt. Trải qua khóa đào tạo của công ty bạn và làm theo nó. Đừng thêm vào nó, đừng trừ nó, đừng thêm vòng xoáy của riêng bạn vào nó.

Bạn có thể đặt tính cách của mình vào đó, nhưng đừng thay đổi quá trình thực tế mà họ đang dạy bạn.

Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 2 – Tiếp cận mọi người với tư cách là Họ Hẹn gặp lại bạn

Tôi nghĩ điều này chưa được nói đủ. Rất nhiều lần, khi mọi người lần đầu tiên bắt đầu với Kinh doanh theo mạng, họ thực hiện sự thay đổi mạnh mẽ trong tính cách của mình để cố gắng thuyết phục mọi người tham gia vào cơ hội của họ.

Bây giơ là tốt và bình thường hào hứng với công việc Kinh doanh theo mạng của bạn. Khi bạn giới thiệu với gia đình và bạn bè về cơ hội của mình, hãy tiếp tục và hào hứng… nhưng đừng hào hứng một cách KHÔNG ĐÚNG CÁCH. Đừng hành động ĐIÊN RỒ khi kích động. Nó không bình thường… nó kỳ lạ, và nói thẳng ra là nó khiến mọi người hơi kinh ngạc.

Bạn bè và gia đình của bạn thích bạn theo cách của bạn (phần lớn ), và một sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi sẽ mang lại những dấu hiệu cho họ. Họ rất có thể sẽ xem xét hành vi của bạn và thậm chí trước khi họ nghe thấy cơ hội của bạn là gì, họ sẽ quyết định rằng họ không muốn bất kỳ phần nào của bất cứ điều gì bạn đang làm.

Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 3 – Thuyết phục nghiệp dư, Sắp xếp chuyên nghiệp

Những người nghiệp dư trong lĩnh vực kinh doanh này (tức là những người không kiếm được tiền) sẽ chi tiêu một tấn thời gian cố gắng thuyết phục một vài người tham gia.

Các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh này (tức là những người kiếm được RẤT NHIỀU tiền) sẽ giới thiệu cho càng nhiều người càng tốt và chỉ làm việc với những người đã sẵn sàng và hào hứng bắt đầu.

Bạn cần nhận ra rằng Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số. Sau hệ thống chỉ là phần đầu tiên. Để mà có thể đoán trước đạt được kết quả mà hệ thống được thiết kế để cung cấp, bạn cần phải thực hiện quy trình của công ty mình một cách nhất quán trong một khoảng thời gian dài và trình bày với một số người mỗi tuần.

Nếu bạn trình bày với ai đó và họ thực sự không quan tâm, đừng ném thêm mẫu sản phẩm vào họ, đừng ném một đống sách và tài liệu quảng cáo vào họ, đừng cố thuyết phục họ rằng bạn có những sản phẩm tốt nhất và kế hoạch đền bù bao giờ hết, đừng cố thuyết phục họ rằng tuyến trên của bạn là người giỏi nhất… bất kể hành động tuyệt vọng của bạn là gì… CHỈ LÀ. KHÔNG ĐƯỢC. mmmmkay? Đừng lãng phí thời gian của bạn, chỉ cần chuyển sang phần trình bày tiếp theo.

Bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ngay khi ai đó nói không. Việc họ nói “không” thường RẤT ÍT HƠN bất cứ điều gì bạn đã làm hoặc đã nói, vì vậy không có gì bạn làm hoặc nói sẽ thuyết phục họ tham gia. Chỉ là không phải là thời điểm thích hợp cho chúng.

Cứ để họ đi bây giờ, và sau đó quay lại với họ khi bạn đã có một số kết quả.

Điều này chỉ là khởi đầu…

Có nhiều mẹo khác sẽ giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh Tiếp thị theo mạng của mình, nhưng hãy làm theo những lời khuyên sau (đặc biệt Mẹo MLM cho người mới bắt đầu # 1) sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt hơn hầu hết mọi người trong ngành.

Nếu bạn đã kinh doanh Tiếp thị theo mạng được một thời gian, nhưng vẫn chưa có ai đăng ký với bạn, hội thảo trên web MIỄN PHÍ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin đáng kinh ngạc để đưa bạn đến con đường thành công.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ rất tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi.

Hãy chắc chắn để kiểm tra Mẹo MLM cho người mới bắt đầu, phần 2 ngay tại đây!

Bảo trọng,

Todd Getts

Todd Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn nghĩ rằng những Lời khuyên MLM dành cho người mới bắt đầu này hoàn toàn mới mẻ, bạn sẽ thích điều này! Nhấp vào đây để tải xuống PDF MIỄN PHÍ giúp bạn tuyển dụng nhân sự trực tuyến với nền tảng truyền thông xã hội số 1 trên thế giới!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Mẹo MLM cho người mới bắt đầu, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 2 times, 1 visits today)