Kỳ vọng và thực tếCó rất nhiều điều trong cuộc sống mà thực tế không hoàn toàn phù hợp với mong đợi. Tôi nhớ hồi học tiểu học và cầu xin bố mẹ cho tôi đi học piano. Kỳ vọng của tôi là tôi sẽ được chơi các bản giao hưởng của Beethoven và giải trí cho bạn bè và gia đình bằng những bản nhạc tuyệt vời trong những ngày nghỉ.

Sau đó, thực tế xảy ra khi các bài tập của tôi hàng tuần bao gồm ghi nhớ các nốt âm bổng và âm trầm và chơi các thang âm với các ngón đàn phù hợp. Phải mất vài tháng trước khi tôi học được bất cứ thứ gì tương tự như một bài hát. Sau 3 năm học, tôi bỏ dở vì bài solo của tôi (Maple Leaf Rag) quá khó.

Sau đó, tôi tham gia đội bóng rổ của trường trung học. Kỳ vọng của tôi là tôi sẽ được xuất phát trong đội varsity và ghi 30 điểm mỗi trận như Michel Jordan. Sau đó, thực tế ập đến. Tôi là một trong 4 sinh viên năm nhất đã tham gia vào đội JV (thật may mắn cho tôi!), Nhưng tôi hầu như không thấy thời gian thi đấu nào. Tôi học đến năm thứ hai, ngồi dự bị 4 trận, rồi bỏ.

Thậm chí sau này, tôi sẽ học đại học và lấy bằng cử nhân giáo dục. Kỳ vọng của tôi là tôi sẽ có một công việc an toàn, đảm bảo với những phúc lợi tốt và sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống. Sau đó, thực tế ập đến. Vị trí của tôi đã bị cắt ngân sách hai lần trong vòng 3 năm mặc dù đã làm việc suốt hơn 12 giờ mỗi ngày (dạy trên lớp 8 giờ và huấn luyện thêm các giáo trình trước và sau giờ học hơn 4 giờ).

Nếu tôi không thoát thì sao?

Tôi chắc rằng bạn có thể có nhiều câu chuyện của riêng mình, trong đó thực tế của một tình huống thậm chí không đến gần với những gì bạn mong đợi. Trong những thời điểm này, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với một quyết định… hoặc tiếp tục, hoặc từ bỏ.

Nếu tôi theo kịp các bài học piano của mình, tôi có thể sẽ chơi được Beethoven và Mozart như tôi đã mơ khi lên 9 tuổi. Nếu tôi không bỏ đội bóng rổ, tôi có thể đã thực sự có được một khoảng thời gian chơi khá ổn (mặc dù Tôi sẽ may mắn nếu ghi được 30 điểm trong một mùa giải, chứ chưa nói đến 30 điểm / trận).

Vấn đề là những người trong chúng ta quyết định kiên trì tham gia bất kỳ hoạt động nào cuối cùng sẽ đạt đến trình độ kỹ năng và thành tích mà những người khác không có. Kinh doanh theo mạng cũng không khác. TẤT CẢ chúng ta đều có thể bước vào nghề này với một số kỳ vọng không thực tế về việc nó sẽ dễ dàng như thế nào và chúng ta sẽ kiếm được nhiều tiền nhanh như thế nào.

Không phải những mục tiêu đó là không thể đạt được, nó chỉ cần một mức độ cam kết và làm việc chăm chỉ mà ít người sẵn sàng hy sinh. Nhưng điều đó không khác gì bất cứ điều gì khác mà chúng ta chọn làm trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng mọi người đều có khả năng đạt được sự vĩ đại trong một điều gì đó nếu chúng ta chọn.

Niềm đam mê của bạn là gì?

Lấy ví dụ, một người hâm mộ bóng đá … họ biết tất cả số liệu thống kê của mọi cầu thủ, họ nghe tất cả các báo cáo do thám về mọi đội và phân tích về mọi trận đấu, họ biết tất cả các lối chơi tấn công và phòng thủ, họ không bao giờ bỏ lỡ trò chơi hoặc thậm chí một chương trình trước hoặc sau trò chơi. Họ biết mọi chi tiết vụn vặt về MỌI THỨ liên quan đến bóng đá.

Cái đó có sự cống hiến. Hãy tưởng tượng nếu người đó đặt cùng một lượng công việc và niềm đam mê vào BẤT CỨ ĐIỀU GÌ khác… một bằng đại học mới, học cách giao dịch cổ phiếu, đầu tư bất động sản, Kinh doanh theo mạng… liệu có nghi ngờ gì rằng người đó cuối cùng sẽ đạt được mức độ thành công mà hầu hết những người khác không?

Quyết định của bạn là gì?

Trong thế giới Kinh doanh theo mạng, tất cả chúng ta đều phải đưa ra quyết định khi thực tế ập đến. Khi chúng ta nhận ra rằng việc này sẽ khó hơn chúng ta mong đợi, chúng ta cần quyết định xem liệu kết quả cuối cùng có xứng đáng với thời gian và nỗ lực hay không.

Mọi người đều muốn những kết quả tuyệt vời, nhưng ít người sẵn sàng bỏ công sức ra để đạt được những kết quả đó. Nhưng nếu bạn sẵn sàng làm công việc mà không ai khác sẵn sàng làm, bạn sẽ tự kiếm được cho mình một phong cách sống mà không ai khác có.

Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi từ công việc Kinh doanh theo mạng, câu hỏi bạn cần trả lời là: quyết định của bạn là gì? Bạn sẽ quyết định nghỉ việc, hay bạn sẽ quyết định làm công việc mà không ai khác sẵn sàng làm?

Sẵn sàng đi làm chưa?

Nếu bạn sẵn sàng làm công việc mà không ai khác sẵn sàng làm, thì hội thảo trên web MIỄN PHÍ này là dành cho bạn. Nó nêu chi tiết hệ thống 5 bước mà Leah Rae và tôi đã sử dụng để tạo ra tới 50 khách hàng tiềm năng trực tuyến mỗi ngày.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này, bạn sẽ thích nó! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dướiLINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)