Tiếp thị mạng trực tuyếnKinh doanh theo mạng trực tuyến – Điều KHÔNG PHẢI LÀM

Có thể không có một cách đúng để thực hiện Kinh doanh theo mạng trực tuyến, nhưng chắc chắn có một cách sai. Đừng hiểu sai ý tôi, việc kinh doanh Tiếp thị mạng lưới của chúng tôi trực tuyến là điều tuyệt vời nhất mà Leah Rae và tôi từng làm. Đó là nguyên nhân khiến tiền hoa hồng của chúng tôi từ nhỏ giọt thành lũ lụt trong vòng vài tháng.

Vấn đề là, chúng tôi đã mất hơn một năm để kinh doanh trực tuyến. Lẽ ra chúng tôi đã làm điều đó sớm hơn, nhưng chúng tôi không biết phải làm gì hoặc làm như thế nào. Tất cả những gì chúng tôi biết là chúng tôi không muốn giống như tất cả các Nhà tiếp thị mạng khác mà chúng tôi đang thấy trực tuyến, liên tục gửi thư rác về sản phẩm và công ty của họ ở khắp nơi.

May mắn thay, cuối cùng chúng tôi đã kết nối được với một nhà lãnh đạo trong ngành và anh ấy đã chỉ cho chúng tôi từng bước, cách thực hiện mọi thứ đúng cách ngay từ đầu, điều này đã trực tiếp góp phần vào thành công của chúng tôi. Tuy nhiên, hầu hết mọi người làm Kinh doanh theo mạng trực tuyến không bao giờ học cách thành công với nó.

Kinh doanh theo mạng trực tuyến – Chuyên gia huấn luyện không có đội ngũ

Khi chúng tôi lần đầu tiên tạo tài khoản Twitter của mình, chỉ mất vài giờ để bị một số “huấn luyện viên” và “cố vấn” tự xưng là “cố vấn” gửi thư rác yêu cầu chúng tôi kiểm tra cơ hội của họ, đề nghị dạy chúng tôi cách có được khách hàng tiềm năng không giới hạn, hoặc chia sẻ với chúng tôi một video “bí mật”.

Khi ai đó trên Twitter (hoặc Facebook, Instagram, v.v.) tuyên bố là “huấn luyện viên” Tiếp thị mạng và gửi cho chúng tôi một lời đề nghị không mong muốn từ đâu để dạy chúng tôi cách có được khách hàng tiềm năng không giới hạn cho doanh nghiệp của chúng tôi, nhưng chỉ có 200 người theo dõi và tất cả họ bài đăng về công ty, sản phẩm và cơ hội của họ, tôi biết họ có đầy đủ về nó. Họ là một huấn luyện viên không có đội ngũ – không gì khác hơn là một người tạo tư thế.

Tiếp thị mạng trực tuyến – Kẻ lừa đảo và người gửi thư rác

Phương tiện truyền thông xã hội được lấp đầy bởi những tin đăng này Họ đang đi đúng hướng (đại loại là), nhưng lại đi sai hướng.

Họ nhận ra rằng Kinh doanh theo mạng là một trò chơi số, vì vậy họ tiếp cận với càng nhiều người càng tốt.

Họ cũng nhận ra rằng mọi người đi theo các nhà lãnh đạo tự tin, thành công, vì vậy họ tự gọi mình là “huấn luyện viên” và “người cố vấn”.

Nhưng do cách họ cố gắng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mọi người chỉ coi họ như một kẻ lừa đảo và một kẻ gửi thư rác.

Vấn đề của họ là họ luôn dẫn đầu bằng một cú ép sân. Mọi người THÍCH mua đồ, nhưng họ lại GHÉT bị bán. Khi bạn dẫn đầu bằng một chiêu trò quảng cáo chiêu hàng, mọi người có cảm giác như bạn đang cố gắng bán cho họ thứ gì đó mà họ không muốn.

Tiếp thị mạng trực tuyến – Dẫn đầu bằng giá trị và nội dung

Những người đăng bài cũng sẽ lấp đầy nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ bằng các bài đăng về công ty, sản phẩm và cơ hội của họ. Vấn đề với điều đó là không ai đăng nhập vào mạng xã hội để họ có thể bị đánh bại bởi cơ hội của bạn.

Nó giống như việc bật TV để xem tin tức và chẳng nhận được gì ngoài quảng cáo.

Mọi người làm gì khi một chương trình có quá nhiều quảng cáo? Họ thay đổi kênh. Họ tìm kiếm một chương trình có nhiều nội dung hơn, nhiều giá trị hơn, nhiều thứ họ muốn và đang tìm kiếm hơn.

Đó là lý do tại sao các nhà lãnh đạo Kinh doanh theo mạng THỰC không bao giờ dẫn đầu bằng một lời chào hàng. Thay vào đó, họ dẫn đầu bằng giá trị và nội dung. Họ cung cấp nội dung mà mọi người muốn và đang tìm kiếm.

Như Bill Gates đã tuyên bố nổi tiếng về Internet vào năm 1996, “Nội dung là Vua”.

Tiếp thị theo mạng trực tuyến – Từ vị trí trở thành người dẫn đầu trong một tuần

Điều tuyệt vời về Tiếp thị mạng trực tuyến là bạn có thể xóa hồ sơ mạng xã hội hoặc bắt đầu một hồ sơ hoàn toàn mới trong vòng chưa đầy một ngày.

Trong vòng vài ngày, bạn có thể có một số bài đăng đầy giá trị mà mọi người muốn và đang tìm kiếm.

Và trong vòng một tuần, bạn có thể tăng lượng khán giả của mình lên hàng trăm, tạo ra khách hàng tiềm năng từ đối tượng đó VÀ đăng ký vào doanh nghiệp của bạn.

Trên thực tế, chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​nó được thực hiện vì chúng tôi đã giúp một số người làm điều đó.

Nó có dễ không? Không.

Nó có đáng không? Tổng cộng!

Kinh doanh theo mạng trực tuyến – Tôi bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn muốn nhận được một số khóa đào tạo tốt nhất về cách xây dựng hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn trực tuyến đúng cách, hội thảo trên web MIỄN PHÍ này là nơi bạn nên bắt đầu.

Nó nêu chi tiết công thức 5 bước mà Leah Rae và tôi sử dụng để tạo ra hàng chục khách hàng tiềm năng trực tuyến mỗi ngày (kỷ lục hiện tại của chúng tôi là 143 khách hàng tiềm năng trong 1 ngày).

Tôi hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Kinh doanh theo mạng trực tuyến. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu bạn thích bài đăng này trên Tiếp thị trực tuyến theo mạng, bạn sẽ thích bài đăng này! Nhấp chuột đây cho một Hội thảo trên web MIỄN PHÍ điều đó sẽ giúp bạn tạo ra khách hàng tiềm năng mà không hơn gì điện thoại thông minh của bạn!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Network Marketing Online, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)