Tiếp thị mạng trực tuyến - Sai lầm lớn nhấtKinh doanh theo mạng trực tuyến – Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải

Có hàng ngàn hàng ngàn người đang làm Tiếp thị mạng trực tuyến, nhưng chỉ một tỷ lệ nhỏ trong số họ thực sự có vẻ thành công.

Mặc dù có hàng triệu khán giả trên toàn cầu, nhưng tại sao rất nhiều người không thể tạo ra khách hàng tiềm năng và nhận được doanh số bán hàng và đăng ký khi thực hiện Tiếp thị theo mạng của họ trực tuyến? Đưa cái gì?

Tiếp thị mạng trực tuyến – Sai lầm lớn nhất

Một sai lầm lớn mà tôi thấy ở mọi Nhà tiếp thị mạng mắc phải khi đưa doanh nghiệp của họ lên mạng là tất cả những gì họ làm là đăng hình ảnh và thông tin về sản phẩm, công ty và cơ hội của họ (nếu đây là bạn, đừng lo lắng về nó! Đó là một lỗi rất phổ biến và không quá khó để sửa khi bạn được dạy bạn cần gì để làm ).

Bây giờ, trong khi chiến lược tiếp thị mạng trực tuyến này có thể hoạt động với thị trường ấm của bạn (những người bạn đã biết), đây không chính xác là một chiến lược Kinh doanh theo mạng sẽ hoạt động với thị trường lạnh của bạn (những người chưa biết bạn).

Kinh doanh theo mạng trực tuyến – Vẫn là mối quan hệ kinh doanh

Vậy tại sao việc đăng hình ảnh sản phẩm và thông tin cơ hội lại có tác dụng với thị trường ấm áp của bạn khi Tiếp thị mạng trực tuyến, nhưng không phải với thị trường lạnh của bạn?

Đó là bởi vì Kinh doanh theo mạng đã, đang và sẽ luôn là quan hệ kinh doanh.

Mọi người chỉ mua và tham gia những người mà họ biết, thích và tin tưởng.

Và vì bạn đã có sự quen thuộc và mối quan hệ với thị trường ấm áp của mình, họ sẽ cởi mở hơn nhiều khi nghe về sản phẩm và cơ hội của bạn.

Mặt khác, khi Kinh doanh theo mạng trực tuyến, thị trường lạnh giá của bạn vẫn chưa biết, thích hoặc tin tưởng bạn. Vì vậy, khi bạn kết nối với họ và điều đầu tiên và duy nhất bạn làm là bắn phá họ bằng thông tin sản phẩm và công ty, họ sẽ có cảm giác như đang được bán một thứ gì đó.

Và trong khi mọi người thích mua đồ, họ ghét bị bán.

Tiếp thị mạng trực tuyến – Kênh truyền hình của bạn

Một điều khác cần lưu ý là mọi người không đăng nhập vào mạng xã hội để quảng cáo và bán nội dung. Họ đăng nhập vào phương tiện truyền thông xã hội để xem nội dung.

Vì thế, với mạng xã hội Tiếp thị mạng, bạn cần nghĩ về nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của mình như thể nó là một kênh truyền hình.

Nếu tất cả những gì bạn đang làm là đăng hình ảnh và thông tin về sản phẩm, công ty và cơ hội của mình, thì giống như bạn đang điều hành một kênh truyền hình không phát nội dung quảng cáo cả ngày, hàng ngày, 24/7.

Và khi mọi người chuyển sang một kênh truyền hình không chiếu gì ngoài quảng cáo, họ sẽ làm gì? Họ thay đổi kênh. Và đây là lý do tại sao những người đang sử dụng chiến lược tiếp thị mạng xã hội này bị chặn, tắt tiếng và tại sao không ai chú ý đến bài đăng của họ.

Tiếp thị mạng trực tuyến – Tạo khách hàng tiềm năng so với quảng cáo chiêu hàng và bán hàng

Lý do lớn thứ ba khiến chiến lược này không hoạt động hiệu quả khi thực hiện Tiếp thị theo mạng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là vì trước khi bạn có thể bán được hàng hoặc đăng ký, bạn CẦN tạo ra khách hàng tiềm năng TRƯỚC.

Bạn cần lấy thông tin liên hệ của mọi người, nhận họ trên điện thoại và SAU ĐÓ bán hàng và đăng ký xảy ra.

Vì vậy, vấn đề là quảng cáo chiêu hàng và bán mọi người về sản phẩm và cơ hội của bạn là một cách rất không hiệu quả để tạo ra khách hàng tiềm năng.

Khi bạn cố gắng quảng cáo chiêu hàng và bán mọi người trước khi thực hiện Tiếp thị mạng trực tuyến, điều xảy ra là những người có thể quan tâm không liên hệ với bạn. Thay vào đó, họ thực hiện tìm kiếm trên Google đối với công ty của bạn để tìm hiểu xem đó có phải là lừa đảo hay không.

Và điều về Google là nó cho bạn biết tất cả những gì bạn muốn nghe… vì vậy nếu bạn Google “Amway Scam”, Google sẽ cung cấp cho bạn một loạt bằng chứng rằng Amway là một trò lừa đảo mặc dù đó là một công ty MLM tuyệt vời, hoàn toàn hợp pháp.

Và khi điều đó xảy ra, bất kỳ ai có thể quan tâm đến sản phẩm và cơ hội của bạn sẽ sợ hãi trước khi họ có thể xem đầy đủ bản trình bày của bạn và bạn sẽ mất họ trước khi bạn có cơ hội cung cấp cho họ tất cả thông tin họ cần để tạo quyết định sáng suốt.

Và đó là lý do tại sao mọi người không thể tạo ra khách hàng tiềm năng bằng cách quảng cáo chiêu hàng và bán công ty cũng như sản phẩm của họ.

Kinh doanh theo mạng trực tuyến – Cách xoay chuyển tình thế

Vậy giải pháp là gì? Làm cách nào để bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình trực tuyến một cách hợp lý để bạn có thể tạo ra khách hàng tiềm năng và sau đó có được doanh số bán hàng và đăng ký?

Đối với người mới bắt đầu, bài đăng trên blog này về Cách Nhận Khách hàng tiềm năng MLM khi Lái xe tự động sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin tuyệt vời về những gì cần đăng và cách tạo khách hàng tiềm năng khi Tiếp thị mạng trực tuyến.

Và để có hướng dẫn đầy đủ, từng bước, tôi thực sự giới thiệu loạt video đào tạo miễn phí này, đây có lẽ là video đào tạo từng bước chi tiết, chuyên sâu nhất mà bạn có thể nhận được miễn phí về cách thực hiện Kinh doanh theo mạng trực tuyến.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Tiếp thị mạng trực tuyến. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Network Marketing Online, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)