Khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất - Khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng tốt nhất

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất cho kinh doanh theo mạng

Nếu có một thứ sẽ làm chìm hoặc cứu doanh nghiệp của bạn, đó là Tiếp thị theo mạng dẫn đầu. MLM dẫn đầu là mạch máu của hoạt động kinh doanh Tiếp thị theo mạng của bạn.

Khi mọi người lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh Tiếp thị theo mạng, nguồn khách hàng tiềm năng MLM duy nhất của bạn là gia đình và bạn bè của bạn. Và đừng hiểu sai ý tôi, gia đình và bạn bè của bạn là một nơi tuyệt vời để khởi đầu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đã giới thiệu sản phẩm và cơ hội của mình cho tất cả họ?

Nếu bạn đã kinh doanh lĩnh vực này hơn một vài tháng, có thể bạn đã nhận ra rằng bạn sẽ phải tìm cách tìm người bên ngoài vòng kết nối của gia đình và bạn bè nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình thành công.

Và những gì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra là chỉ cần tạo ra bất kỳ loại khách hàng tiềm năng Kinh doanh theo mạng cũ nào sẽ không cắt giảm nó. Điều bạn thực sự cần là khách hàng tiềm năng MLM chất lượng cao!

Đăng ký tham gia Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook tại đây

Nhận khóa đào tạo về Thống trị mạng xã hội tại đây

Mua khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng

Bất cứ ai đã từng khao khát làm cho công việc kinh doanh của họ thành công có lẽ đã từng ít nhất cân nhắc đến việc mua các đầu mối Tiếp thị theo mạng.

Tôi thừa nhận, nó rất hấp dẫn. Nó có vẻ như là giải pháp dễ dàng. Nhưng hãy tin tôi – và tôi đang nói từ kinh nghiệm ở đây – các khách hàng tiềm năng MLM đã mua không phải là tất cả những gì chúng được tạo ra.

Có tất cả các loại khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng mà bạn có thể mua, chẳng hạn như khách hàng tiềm năng MLM “Đã được phỏng vấn”, Khách hàng tiềm năng MLM địa phương, Khách hàng tiềm năng MLM thời gian thực và thậm chí cả khách hàng tiềm năng MLM, là danh sách những người đã từng là thành viên của- kinh doanh Kinh doanh theo mạng công ty.

Các khách hàng tiềm năng MLM đã mua có giá dao động từ chỉ xu một phần đến 7 đô la hoặc hơn cho mỗi phần, tùy thuộc vào mức độ “tươi mới” của chúng. Một trong những điều MLM dẫn dắt người bán làm để tối đa hóa lợi nhuận là họ bán cùng một đầu mối đến nhiều người.

Vì vậy, khi bạn mua khách hàng tiềm năng, bạn sẽ nói chuyện với những người đã được một số Nhà tiếp thị mạng khác liên hệ và sẽ tiếp tục để được các Nhà tiếp thị mạng khác liên hệ sau khi bạn đã nói chuyện với họ.

Khách hàng tiềm năng đã mua và ROI

Khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất - Khách hàng tiềm năng tiếp thị theo mạng tốt nhất - Khách hàng tiềm năng đã muaVấn đề với những khách hàng tiềm năng đã mua này là hầu hết trong số họ không bao giờ trả lời điện thoại của họ. Rất, rất một số ít người trong số họ trả lại một tin nhắn. Và những người mà bạn có thể nói chuyện, hầu hết chỉ đang tìm kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng và hầu như luôn mang đến cho bạn sự “phản đối về tiền bạc”.

Nếu bạn đăng ký, họ luôn mua với mức đầu tư thấp nhất có thể. Nếu bạn có cơ hội tốn hơn vài trăm đô la để tham gia, thì đừng mong đợi nhiều lượt đăng ký từ các khách hàng tiềm năng MLM đã mua.

Nhưng CÓ THỂ đã mua khách hàng tiềm năng Tiếp thị theo mạng hoạt động?

Có thể… NẾU bạn tuyển đủ họ, cuối cùng bạn có thể tìm thấy những người sẽ gắn bó với họ và bạn thực sự có thể xây dựng tuyến dưới với họ.

Nhưng với chi phí bao nhiêu, bạn phải bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức để tuyển dụng họ, giới thiệu họ, đào tạo họ, v.v.… những khách hàng tiềm năng đã mua trong Kinh doanh theo mạng chỉ đơn giản là không xứng đáng với thời gian và tiền bạc.

Các khách hàng tiềm năng MLM chất lượng cao – Thêm hiệu quả cho tài chính của bạn

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn muốn tận dụng thời gian và tiền bạc của mình và muốn làm việc với 10 khách hàng tiềm năng MLM chất lượng cao mà bạn có thể tự tạo MIỄN PHÍ, thay vì 1000 khách hàng tiềm năng chất lượng thấp mà bạn phải trả $ 3 một phần cho (hoặc nhiều hơn).

Tôi nói đúng chứ?

Thực tế của vấn đề là rất nhiều BẤT KỲ khách hàng tiềm năng nào do bạn tự tạo ra sẽ có CÁCH tốt hơn so với khách hàng tiềm năng mà bạn mua từ người khác.

Tại sao?

Bởi vì khi bạn tạo khách hàng tiềm năng của riêng mình, chúng sẽ dành riêng cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Mọi người biết họ đang yêu cầu thông tin và họ biết WHO họ đang yêu cầu nó từ.

Nói cách khác, việc tạo khách hàng tiềm năng MLM miễn phí của riêng bạn trực tuyến khiến chúng trở thành mục tiêu của tia laser.

Ngoài ra, vì họ là khách hàng tiềm năng của BẠN, họ sẽ không bị bán lại cho người khác, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cạnh tranh với hàng chục Nhà tiếp thị mạng khác đang cố gắng tuyển dụng họ vào các cơ hội khác nhau.

Phần tốt nhất về việc tạo khách hàng tiềm năng của riêng bạn là bạn có thể làm điều đó miễn phí. Vì vậy, không chỉ bạn nhận được khách hàng tiềm năng tốt nhất về Tiếp thị theo mạng có thể, nhưng bạn cũng nhận được chúng với chi phí thấp hoặc miễn phí.

Vì vậy, đâu là khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất?

Như tôi đã đề cập, Tiếp thị theo mạng tốt nhất dẫn đầu là những cái mà bạn tự tạo ravà bạn có thể nhận được chúng với (hầu hết) miễn phí.

Ít nhất, không có chi phí tài chính. Bất kỳ loại khách hàng tiềm năng Kinh doanh theo mạng nào bạn tạo đều sẽ phải trả giá cái gì đó… Thời gian, công sức và / hoặc tiền bạc.

Nơi tôi và Leah Rae đã tìm thấy khách hàng tiềm năng miễn phí tốt nhất cho MLM trên mạng xã hội. Những nơi như Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, v.v.

Bây giờ, liệu có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng ngoại tuyến tuyệt vời với tính năng tìm kiếm thị trường lạnh không?

Yeah tuyệt đối.

Nhưng có 2 lý do chính khiến chúng tôi thích trực tuyến hơn.

Một là chúng tôi muốn có một công việc kinh doanh tại nhà mà chúng tôi có thể thực sự xây dựng từ nhà… Không phải là thứ mà chúng ta sẽ phải đi đến trung tâm mua sắm, cửa hàng tạp hóa, bưu điện, v.v. để chúng ta có thể tìm được khách hàng tiềm năng.

Và lý do thứ hai là việc tìm kiếm thị trường lạnh chậm hơn nhiều và gần như không được nhắm mục tiêu như các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến.

2 cách để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị mạng trực tuyến

Điều làm cho phương tiện truyền thông xã hội trở nên tuyệt vời là mọi người điền vào hồ sơ của họ với tất cả các loại thông tin… tuổi, vị trí, công việc, sở thích của họ, v.v. và có một số công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm mọi người dựa trên thông tin họ đưa vào hồ sơ của họ.

MLM dẫn đầu Facebook - Tiếp thị mạng dẫn đầu Facebook

Thêm vào đó, mọi người sẽ tham gia các nhóm truyền thông xã hội dựa trên sở thích chung. Một khi bạn biết cách nhìn và những gì cần tìm, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những người quan tâm đến cơ hội của mình.

Vì vậy, một khi bạn biết WHO đó là bạn đang tìm kiếm (những người có sở thích phù hợp) và Ở ĐÂU để tìm chúng (nhóm, trang, tìm kiếm, v.v.), bạn chỉ cần liên hệ và nhận thông báo của bạn trước mặt họ.

Điều này có thể được thực hiện thủ công thông qua tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội hoặc bạn có thể tự động hóa quy trình tạo khách hàng tiềm năng MLM (một phần hoặc toàn bộ) và thu thập hàng chục khách hàng tiềm năng mỗi ngày với rất ít nỗ lực với việc sử dụng một số công cụ tiếp thị có sẵn rộng rãi.

Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến. Nó không yêu cầu công cụ hoặc phần mềm đặc biệt và đó là một trong những chiến lược trùng lặp nhất mà bạn có thể dạy cho nhóm của mình.

Giống như tôi đã trình bày ở trên, vấn đề đơn giản là biết ai sẽ là người có nhiều khả năng mua và tham gia nhất, tìm cách tìm họ trên phương tiện truyền thông xã hội – chúng tôi thích Facebook và Instagram hơn cho chiến lược này – và sau đó tiếp cận với họ với một thông điệp được trau chuốt kỹ lưỡng.

Chiến lược này rất phù hợp để bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến và là chiến lược chính mà chúng tôi dạy cho tuyến dưới của mình vì tính trùng lặp của nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu quy trình mà chúng tôi dạy cho tuyến dưới của mình, bạn có thể xem Hội thảo tuyển dụng 5 ngày trên Facebook MIỄN PHÍ của chúng tôi, nơi chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước về mọi thứ bạn cần biết để thành công với tìm kiếm tiềm năng trên mạng xã hội.

Nhấn vào đây để kiểm tra nó.

Tạo khách hàng tiềm năng tự động

Khách hàng tiềm năng MLM miễn phí - Tiếp thị mạng lưới miễn phíNhược điểm của tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội là, mặc dù nó được tận dụng nhiều hơn theo cấp số nhân so với tìm kiếm thị trường lạnh, nhưng nó vẫn không được tận dụng bằng khả năng tự động hóa tạo khách hàng tiềm năng Tiếp thị mạng của bạn.

Với việc sử dụng một số công cụ tiếp thị phổ biến rộng rãi, bạn có thể tạo ra hàng chục khách hàng tiềm năng Tiếp thị mạng được nhắm mục tiêu, chất lượng cao miễn phí, tất cả chỉ mất 30 phút mỗi ngày hoặc ít hơn.

Việc tạo khách hàng tiềm năng MLM tự động rõ ràng sẽ mất nhiều thời gian và nỗ lực hơn để học hỏi, và dành cho những người nghiêm túc về việc xây dựng thu nhập cao từ 6 đến 7 con số trong công việc kinh doanh tại nhà của họ. Nếu đây chỉ là một sở thích của bạn hoặc chỉ là một thứ gì đó mà bạn không quá nghiêm túc, thì cách tốt nhất của bạn là gắn bó với tìm kiếm tiềm năng trên mạng xã hội.

Hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng Facebook là nơi tốt nhất để tạo ra các khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng, và khi nói đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thì… NHƯNG…

Nếu bạn muốn tạo ra các khách hàng tiềm năng về Kinh doanh theo mạng miễn phí trên chế độ lái tự động, thì Twitter và Instagram thực sự là những nơi tốt nhất để làm điều đó.

Viết blog và YouTube cũng có thể tạo ra một số khách hàng tiềm năng về Tiếp thị theo mạng tốt nhất, nhưng những chiến lược đó mất nhiều công hơn Twitter và Instagram.

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng khi lái xe tự động

Nếu bạn muốn bắt đầu học làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM trực tuyến trên chế độ lái tự động, thì khóa đào tạo này là nơi tốt nhất để bắt đầu. Nó vạch ra chiến lược chính xác mà LeahRae và tôi đã sử dụng để tạo ra thu nhập sáu con số trong công việc kinh doanh của mình trong hơn một năm sử dụng Twitter và Instagram.

Nhấn vào đây để truy cập khóa học này miễn phí.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Nơi để tìm khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết từng bước để xây dựng một Doanh nghiệp Trực tuyến có lợi nhuận càng nhanh càng tốt, đào tạo này là những gì chúng tôi đề nghị!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này về cách có được các khách hàng tiềm năng MLM tốt nhất cho Kinh doanh theo mạng, hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận bên dưới!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)