Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM khi lái xe tự độngLàm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM trên Autopilot

Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng MLM không phải là một công việc dễ dàng. Trong thực tế, nó là công việc rất khó khăn. Khi bạn đang làm tất cả công việc để tạo ra khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng của riêng mình, bạn có thể dễ dàng làm việc cả ngày chỉ để có được một số ít số điện thoại.

Và khi bạn gọi đến những số điện thoại đó, nhiều người trong số họ sẽ không trả lời điện thoại của họ. Nếu bạn để lại tin nhắn, rất ít người gọi lại cho bạn. Trong số những người mà bạn quản lý để nói chuyện, 90% hoặc nhiều hơn trong số họ thậm chí sẽ không quan tâm từ xa đến cơ hội của bạn.

Cách Nhận Khách hàng tiềm năng MLM – Trực tuyến

Tại thời điểm đó, nhiều người sẽ chuyển sang chiến lược tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến. Điều này thường có nghĩa là đăng cơ hội và thông tin sản phẩm của bạn lên các nhóm và trang truyền thông xã hội có liên quan cũng như tìm kiếm những người tiềm năng bằng cách nhắn tin trực tiếp cho một nhóm người lạ.

Các chiến lược này được tận dụng nhiều hơn so với các kỹ thuật ngoại tuyến, nhưng vẫn đòi hỏi nhiều công việc. Và điều mà hầu hết mọi người nhận thấy là làm điều này mang lại rất ít kết quả.

Bạn có thể nhận được một số người tò mò về những gì bạn đang làm và một số người trong số họ có thể nhấp vào liên kết của bạn, nhưng không ai liên hệ với bạn, không ai mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng trực tuyến của bạn và không ai đăng ký làm đại diện .

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM – Tại sao những gì bạn đang làm không hiệu quả

Vì vậy, đây là lý do chính khiến những gì bạn đang làm không hoạt động…

Khi bạn đăng về sản phẩm và cơ hội của mình cũng như khi bạn hướng dẫn mọi người về sản phẩm và cơ hội của mình, bạn đang làm gì không phải tạo khách hàng tiềm năng MLM. Những gì bạn đang làm là quảng cáo chiêu hàng và bán hàng.

Và trong khi mọi người yêu và quý để mua đồ, nhưng họ ghét đang được bán. Và đó là lý do tại sao đăng về sản phẩm và cơ hội của bạn không phải là một chiến lược tốt để tạo ra các khách hàng tiềm năng trong Kinh doanh theo mạng cũng như nhận được doanh số và đăng ký.

Ngay cả khi họ muốn sản phẩm, mọi người sẽ rất khó liên hệ với bạn nếu họ nghĩ rằng bạn chỉ cố gắng bán chúng trên đó.

Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM – Vậy bạn đăng bài về điều gì?

Bạn cần giảm sức đề kháng càng nhiều càng tốt. Hãy nghĩ về hồ sơ mạng xã hội của bạn giống như một kênh Tin tức TV. Mọi người bật tin tức để tiêu thụ nội dung. Thỉnh thoảng có những khoảng nghỉ thương mại, nhưng hầu hết thời gian, bạn đều nhận được nội dung.

Vì vậy, hãy nghĩ về loại Nội dung đối tượng mục tiêu của bạn sẽ muốn. Nếu bạn thuộc lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, đó có thể là các bài báo và mẹo về sức khỏe, các bài báo và mẹo tập luyện, các bài báo và mẹo giảm cân, hình ảnh và trích dẫn tạo động lực, v.v.

Bạn có thể kết hợp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn – chỉ cần đảm bảo rằng thông tin đó ở dạng nội dung thông tin và không phải là một chiêu trò quảng cáo trắng trợn. Ví dụ: bạn có thể bao gồm các đánh giá về sản phẩm của mình so với các sản phẩm khác (chỉ cần đảm bảo rằng nó không quá ‘bán hàng’).

‘Quảng cáo’ của bạn nên bao gồm một ‘nam châm dẫn đầu’. Một nam châm chì là một cái gì đó có giá trị mà khán giả của bạn sẵn sàng cung cấp thông tin liên hệ của họ.

Vì vậy, nam châm chì của bạn có thể giống như một bản tải xuống sách công thức PDF miễn phí với đầy đủ các công thức nấu ăn sử dụng các sản phẩm của bạn làm nguyên liệu. Đó có thể là một video tập luyện miễn phí, hoặc thậm chí có thể là một kế hoạch tập luyện và ăn kiêng miễn phí.

Cách Nhận Khách hàng tiềm năng MLM – Tự động hóa Quy trình

Cách nhận Khách hàng tiềm năng MLM trên trang chụp Autopilot

Chìa khóa để làm cho tất cả điều này hoạt động và tự động hóa việc tạo khách hàng tiềm năng của bạn là có một ‘trang nắm bắt’. Đây là trang web mà khách hàng tiềm năng sẽ nhập thông tin liên hệ của họ vào để nhận ‘nam châm dẫn đầu’ miễn phí ở phía bên kia. Và điều này làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM trên chế độ lái tự động!

Có một trang chụp làm cho nó dễ dàng để ai đó có được tài nguyên mà bạn đang cung cấp. Họ không phải liên hệ với một người lạ và họ có quyền truy cập vào nam châm chì ngay lập tức, do đó, nó làm giảm khả năng chọn tham gia đề nghị của bạn.

Cách Nhận Khách hàng tiềm năng MLM – Nơi Đặt Liên kết Trang Capture của bạn

Tất cả những gì bạn làm là thỉnh thoảng đăng một liên kết đến trang chụp ảnh của bạn trong nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội suốt cả ngày. Chỉ cần nói với khán giả của bạn những gì họ sẽ nhận được ở phía bên kia và xem khi khách hàng tiềm năng cuộn vào.

Ví dụ: bạn có thể tạo một bài đăng có nội dung “Bạn muốn biết cách tôi đốt cháy chất béo bằng cách uống sữa lắc sô cô la mỗi ngày? Nhận công thức nấu ăn bí mật hàng đầu của tôi ngay tại đây! [capture page link]”

Nếu bạn đang tham gia một MLM du lịch, bạn có thể đăng nội dung như, “Bạn muốn tìm hiểu cách tôi thực hiện các kỳ nghỉ 4 và 5 sao với mức giá 2 và 3 sao? Xem báo cáo miễn phí này về nơi nhận được các giao dịch du lịch tốt nhất [capture page link]. ”

Chỉ cần nhớ rằng những bài đăng trên trang chụp này giống như quảng cáo. Nếu bạn đăng quá nhiều trong số họ, mọi người sẽ thay đổi kênh.

Một quy tắc tốt cần tuân theo là 80% nội dung, 20% quảng cáo.

Cách Nhận Khách hàng tiềm năng MLM – Nơi Nhận Công cụ Bạn Cần

Bạn rõ ràng cần một Lead Magnet và một dịch vụ Capture Page. Các công cụ khác sẽ hữu ích là Trình tự động trả lời email và CRM (Trình quản lý quan hệ khách hàng).

Bạn có thể nhận tất cả những thứ này một cách riêng biệt, có thể dễ dàng cộng thêm hàng trăm đô la mỗi tháng phí đăng ký. Hoặc, bạn có thể làm những gì chúng tôi làm và sử dụng một hệ thống tất cả trong một cung cấp cho bạn tất cả các công cụ mà bạn cần CỘNG thêm một loạt khóa đào tạo để đi kèm với nó. Và phần tốt nhất là nó có giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Bạn có thể kiểm tra hệ thống chúng tôi sử dụng ngay tại đây. Và đây là một đánh giá kỹ lưỡng về hệ thống này.

Tôi hy vọng bạn có một số thông tin hữu ích từ bài đăng này trên Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM khi lái xe tự động. Nếu vậy, bạn có thể giúp tôi một việc nhanh chóng được không? Thích, chia sẻ và bình luận bên dưới. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cung cấp cho tôi một số phản hồi!

Bảo trọng!

Todd Getts

Todd A. Getts

Todd@ToddAndLeahRae.com

Tái bút – Nếu tuyến trên của bạn chưa cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết từng bước rõ ràng để tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến và tuyển dụng thành công người trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn – Nhấn vào đây để truy cập ngay lập tức!

PPS – Nếu bạn thích bài đăng này trên Làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng MLM khi lái xe tự động, nhớ like, share và comment bên dưới nhé!LINK ĐẶT HÀNG MUA NGAY:

►  G3 - Việt Nam: https://nskn.co/9scu3E
►  G3 - Mỹ: https://nskn.co/KCGuZ8

►  Cordymax - Việt Nam: https://nskn.co/jYNUmX
►  Cordymax - Mỹ: https://nskn.co/9215RO
►  Cordymax - Úc: https://nskn.co/7qgJj2

►  Ecosphere - Việt Nam: https://nskn.co/TVKFvC

►  TR90 - Việt Nam: https://nskn.co/wCYSmW
►  TR90 - Mỹ: https://nskn.co/vkd28t

►  Lumispa - Việt Nam: https://nskn.co/02Dh3s
►  Lumispa - Mỹ: https://nskn.co/PCmKaZ

►  Boost - Việt Nam: https://nskn.co/O4s07l
►  Boost - Úc: https://nskn.co/XkLf2c

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA TÔI NHÉ:

►► Đăng ký kênh:  https://bit.ly/ytnguyenhobac
►► My business:  https://bit.ly/nsnguyenhobac
►► My Website:  https://nguyenhobac.com
►► My social Profiles:  https://linktr.ee/nguyenhobac
►► My online shop:  https://bit.ly/shopnguyenhobac
Source link

(Visited 1 times, 1 visits today)